Diệu Nhi tuyên bố có con, "giành chồng" Lee Dong Wook với Sĩ Thanh

07/09/2019, 22:40 GMT+07:00

Mới đây, trên Instagram của nam thần xứ Hàn Lee Dong Wook đã bất ngờ nổ ra một cuộc chiến "giành chồng" vô cùng "gay cấn" giữa hai cô gái xinh đẹp của showbiz Việt là Diệu Nhi Sĩ Thanh

 
Diệu Nhi - Sĩ Thanh là đôi bạn thân sau khi đóng chung phim "Chiến dịch chống ế"
Diệu Nhi - Sĩ Thanh là đôi bạn thân sau khi đóng chung phim "Chiến dịch chống ế"

>>> Xem thêm: "Thần chết" Lee Dong Wook tung ảnh mới ở tuổi U40, dân mạng tấm tắc: "NGON"!

Hình ảnh có liên quan

Câu chuyện bắt đầu khi dưới bài post của Lee Dong Wook về dự án truyền hình mới của anh chàng, Diệu Nhi đã vào... nhận lỗi. Cô nàng bày tỏ sự "ăn năn" với Lee Dong Wook khi đã không bắt kịp tiến độ xem phim mới của anh mà chỉ mới dang dở tập 6 của tác phẩm trước đó do bận rộn chạy show, kiếm tiền.

Diệu Nhi tuyên bố có con,

Diệu Nhi liên tục comment nhiều lần nhằm "gây chú ý" với Lee Dong Wook bằng những comment khiến fan vô tình trông thấy phải bật cười như: "Em yêu anh!", "Nhìn em đi anh ơi!". Diệu Nhi còn không quên "lầy" khi "mắng yêu" Lee Dong Wook ở một bức ảnh anh chàng trong kiểu tóc mới: "Bữa nay bày đặt uốn tóc đồ nữa ha! Dễ sợ quá, đẹp vậy rồi sao em chịu nổi?! Muốn làm khó tui chứ gì?".

>>> Xem qua: Diệp Bảo Ngọc “lăm le” chuyện tình cảm của Diệu Nhi – Quang Tuấn trong "Gia Đình Là Số 1" phần 2

Diệu Nhi tuyên bố có con,

Diệu Nhi tuyên bố có con,

"bứt dây động rừng", Sĩ Thanh đã bắt gặp những comment quá "hăng máu" của Diệu Nhi, Sĩ Thanh nhanh chóng vào "giật lại chồng" với câu hỏi: "Sao giành chồng của chị?". Diệu Nhi cũng thản nhiên công bố một tin "gây sốc" rằng: "Em có con với ảnh rồi, chị là "tiểu tam" xen vào cuộc tình này thì có!". Cả hai sau đó tiếp tục "đáp trả" nhau qua những đoạn story trên Instagram của mình. 

Diệu Nhi tuyên bố có con,

Diệu Nhi tuyên bố có con,

Lee Dong Wook có thể nói là một trong những mỹ nam hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc và được yêu thích khắp châu Á. Và không nằm ngoài cuộc vui của các fangirl khác, có lẽ cả Diệu NhiSĩ Thanh cũng vô cùng hâm mộ chàng "thần chết" điển trai này. Màn đấu khẩu và tỏ tình vui nhộn này của hai mỹ nhân Việt đã cho khán giả một trận cười vô cùng thích thú. Chắc chắn ngày Lee Dong Wook đến thăm Việt Nam trong một sự kiện gần nhất chúng ta sẽ không khó để bắt gặp Diệu NhiSĩ Thanh đứng quanh đó để gặp "chồng" của mình. 

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem ngay: "Thần chết" Lee Dong Wook gửi xe tải cà phê cho "Yêu tinh" Gong Yoo, CĐM hỏi: "Khi nào cưới"

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!