Hậu lên tiếng về nghi án tình cảm với Ngọc Trinh, Diệu Nhi: "Tôi mong giàu bằng 1 phần của chị"

19:50 10/03/2019

Nữ diễn viên Diệu Nhi còn chia sẻ rằng bản thân rất ngưỡng mộ đàn chị cũng muốn có một phần cơ ngơi như Ngọc Trinh.

Mặc dù trước đó dính phải làn sóng tẩy chay từ khán giả khi phim có sự tham gia của Lâm Vinh Hải, nhưng Vu quy đại náo vẫn “âm thầm” tung hoành phòng vé. Trong phim, khán giả đặc biệt ấn tượng với đôi bạn thân Diệu NhiNgọc Trinh, nhưng ít ai biết rằng sau khi bộ phim công chiếu, cả hai người đẹp còn thân thiết hơn nữa với nhau ngoài đời.

Hậu lên tiếng về nghi án tình cảm với Ngọc Trinh, Diệu Nhi:

Hậu lên tiếng về nghi án tình cảm với Ngọc Trinh, Diệu Nhi:

Thậm chí trước đó khi bộ phim “đại náo” thành công phòng vé với doanh thu ấn tượng, Ngọc Trinh còn ngỏ ý với Diệu Nhi chụp chung một bộ ảnh vô cùng quyến rũ để đánh dấu tình bạn của hai người. Có vẻ như quá trình đóng phim và cộng tác cùng nhau nhiều tháng qua đã khiến hai chị em ngày càng thân thiết hơn. Gần đây, Diệu Nhi đã chia sẻ về “mối duyên” với đàn chị, thậm chí còn bày tỏ ước mơ có một phần cơ ngơi như Ngọc Trinh:

Sau khi đóng phim Vu quy đại náo, tôi kết bạn với chị Ngọc Trinh và thường được chị chia sẻ là con gái phải biết tự chăm chút cho bản thân. Trước đây, tôi chỉ thắc mắc sao Ngọc Trinh giàu quá. Nhưng khi quen chị rồi, tôi mới biết đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng, lộng lẫy, chị rất nỗ lực, chăm chỉ kinh doanh. Tôi rất ngưỡng mộ chị và mong sau này mình cũng có được cơ ngơi bằng một phần như chị thôi".

Vì quá thân thiết với nhau nên khi được hỏi liệu có phải cả 2 đang "phim giả tình thật", Ngọc Trinh ngượng ngùng cho biết: "Bên kia chưa trả lời thì bên đây cũng không biết trả lời sao". Trong khi đó Diệu Nhi lại úp mở: "Một khi mình đã sa ngã đó...." và không thể nói hết câu khi Ngọc Trinh cười lớn cắt ngang.

Hậu lên tiếng về nghi án tình cảm với Ngọc Trinh, Diệu Nhi:

Hậu lên tiếng về nghi án tình cảm với Ngọc Trinh, Diệu Nhi:

Đã lâu lắm rồi, showbiz Việt mới được chứng kiến một cặp bạn thân dễ thương “vô đối” như Ngọc TrinhDiệu Nhi chỉ trong lần hợp tác đầu tiên. Sau lần kết hợp ăn ý trên màn ảnh, Diệu Nhi và Ngọc Trinh đã có mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực. Khán giả hi vọng hai chị em sẽ có thêm nhiều dự án lẫn những hình ảnh bắt mắt như thế này.

Ảnh: Tổng hợp.