Diệu Nhi chuẩn bị ra MV, xác nhận chỉ cố tình hát dở

08:50 14/12/2019

Diệu Nhi đáp trả trước ý kiến cho rằng mình "ăn theo" nghệ sĩ khác

Diệu Nhi ở thời điểm hiện tại là một trong những cái tên "gây cười" dành được nhiều tình cảm nhất của khán giả. Nếu theo dõi cô nàng thì sẽ rất thường xuyên chúng ta bắt gặp Diệu Nhi "lầy lội" trong những bản cover các bài hát của các ca sĩ khác. Đáp trả trước câu hỏi trong chuyên đề Hỷ Nộ Ái Ố từ YAN vừa qua về việc bị nhiều người cho là "ăn theo" khi làm như thế, Diệu Nhi cho hay: 

Diệu Nhi chuẩn bị ra MV, xác nhận chỉ cố tình hát dở

"Thật sự Nhi cố tình hát dở, nhưng có những bài muốn hát hay nhưng mà nó hay không được, nó dở thiệt! Còn chuyện ăn theo nghệ sĩ thì nếu mọi người để ý sẽ thấy là Nhi hát là do yêu thích người nghệ sĩ đó, còn nếu như muốn ăn theo thì bài nào hot, bài nào hit Nhi cũng sẽ hát hết.

>>> Xem thêm: "Hết thả thính cho nhau, Isaac và Diệu Nhi tung bộ ảnh cực chất khiến fan xuýt xoa"

Diệu Nhi chuẩn bị ra MV, xác nhận chỉ cố tình hát dở

Vấn đề quan trọng là Nhi muốn hát để giải tỏa niềm đam mê ca hát của mình, không chỉ nhạc Việt mà còn nhạc nước ngoài, nhạc Hàn, bài gì Nhi cũng nghe hết. Và khi mình làm những clip như vậy, bản thân mình thấy mắc cười, người nghệ sĩ đó cũng thấy mắc cười và các bạn fan xem cũng thấy mắc cười, thấy một phần gì đó giải trí."

Diệu Nhi chuẩn bị ra MV, xác nhận chỉ cố tình hát dở

Diệu Nhi chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc

Ngoài ra, Diệu Nhi còn chia sẻ thêm về chuyện sắp ra sản phẩm âm nhạc chính thức chứ không còn "dạo chơi" nữa:

"Hiện tại Nhi sẽ không hát cover nhiều nữa, bởi Nhi đang tập trung cho MV ca nhạc sắp tới của mình, để mọi người thấy niềm yêu âm nhạc của Nhi là có thật. Đôi khi có những bài Nhi cố tình hát tào lao để mọi người vui và bản thân Nhi lúc đó cũng vui. Nhưng có những bài mình thích lắm, mình ráng hát hay thật hay nhưng mà giọng yếu, lên không nổi nên Nhi nghĩ giọng mình chỉ hợp những bài tông trầm hơn."

>>> Xem ngay: Diệu Nhi: “Tôi diễn khóc mà khán giả không cười đó là một thành công!”

Diệu Nhi chuẩn bị ra MV, xác nhận chỉ cố tình hát dở

Bộ phim điện ảnh mới nhất và đang được trình chiếu mà Diệu Nhi tham gia chính là Anh Trai Yêu Quái. Trong phim, cô được xem là cầu nối giữa mối quan hệ của Isaac và Kiều Minh Tuấn. Đây là vai diễn khác biệt của Diệu Nhi khi cô thể hiện một vai có chiều sâu tâm lý thay vì chỉ gây cười như trước kia.

Isaac bị phát hiện mặc áo cặp với

Sau khi phim nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, Diệu Nhi và Isaac đã tung bộ ảnh cực thời trang để gửi đến người hâm mộ.

    
Isaac thì mặc chiếc vest để chụp bộ ảnh

>>> Liên quan: Anh Tú ra mà xem, Isaac và Diệu Nhi bị bắt "quả tang" mặc áo cặp giống nhau

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!