Biết danh Diệu Nhi "hát hay" đã lâu nhưng không ngờ cô nàng còn hát được Bolero "lầy" thế này

08/01/2019, 11:10 GMT+07:00

Diệu Nhi lần nữa khiến dân tình điên đảo khi khoe giọng với tuyệt phẩm bolero "Ru lại câu hò" không chỗ nào chê.

Dù mỗi khi cất giọng hát đều được xem là "hàng hiếm" khiến khán giả phải cười đau ruột vì độ lệch tông có thừa nhưng Diệu Nhi vẫn chăm chỉ khoe giọng với những ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau. Lần này là với bolero, Diệu Nhi đã cho khán giả thấy một cái nhìn mới khi chỉ vu vơ với vài câu hát.

Biết danh Diệu Nhi

Diệu Nhi là một diễn viên trẻ tài năng của các sân khấu kịch ở miền Nam, với lối diễn xuất hài hước cùng tài ăn nói nhanh nhẹn, cô nàng này là cái tên quen mặt với khán giả trong nhiều vở diễn nổi tiếng. Tuy nhiên, có lẽ Diệu Nhi chỉ nên đi diễn mà thôi chứ đừng nghĩ đến việc lấn sân sang ca hát, vì thực sự giọng hát của nữ diễn viên này nên được liệt vào hàng... "hiếm" nếu không nói là "thảm họa".

Biết danh Diệu Nhi

Mới đây, nữ ca sĩ lại khiến dân tình điên đảo khi ngẫu hứng cover một ca khúc bolero, nếu Ru lại câu hò là một câu chuyện ngọt ngào da diết khi cất giọng thì với Diệu Nhi nó đã chuyển sang một thể loại khác, chỉ nhìn mặt và biểu cảm của cô nàng khi hát đã thấy "lầy" như thế nào, chưa kể đến cô nàng còn có giọng hát thiên phú thế nào.

Biết danh Diệu Nhi

Đây không phải là lần đầu tiên Diệu Nhi hát bolero vì trước đó cô nàng cũng đã thử sức với Chim trắng mồ coi và đã biến bài hát thành phiên bản khác. Điểm đặc biệt khi Diệu Nhi thể hiện bolero đó chính là sự lệch tông, cùng hụt hơi rất có logic và khán giả không thể nào nhịn cười trước giọng hát "hay quá mức" của cô nàng được.

Biết danh Diệu Nhi

 

Phải khẳng định rằng Diệu Nhi có một niềm đam mê mãnh liệt với ca hát, việc hát bất chấp của Diệu Nhi cũng thể hiện sự đáng yêu hết mức của cô nàng. Có thể đi theo con đường diễn viên là quyết định đúng đắng của Diệu Nhi vì nếu chọn ca hát khán giả sẽ phải "gục ngã" vì giọng hát đáng yêu chết người này mất.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!