Diệu Nhi thắc mắc vừa đi lặn về đi sự kiện, Ngọc Trinh mượn trend giải đáp: "Em hiểu hông"

04/06/2019, 08:04 GMT+07:00

Bị Diệu Nhi vặn vẹo chuyện mặc gợi cảm đi xem thời trang, Ngọc Trinh nhanh chóng lên tiếng phản hồi cho đàn em. "Nữ hoàng nội y" xác nhận cô đi lặn về là đi luôn sự kiện thậm chí còn hỏi lại Diệu Nhi: "Em hiểu hông".

Tối (2/6) vừa qua, show diễn thứ 2 có tên Oceans’s Sensation của NTK Đỗ Long đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của các tín đồ thời trang. Là "nàng thơ" quen thuộc của NTK, sự xuất hiện của "nữ hoàng nội y" một lần nữa khiến khán giả phải "mắt tròn mắt dẹt".

Diệu Nhi thắc mắc vừa đi lặn về đi sự kiện, Ngọc Trinh mượn trend giải đáp:

Vẫn trung thành với phong cách sexy và quyến rũ đúng như cái danh xưng mà "nữ hoàng nội y" mà công chúng đã dành tặng, Ngọc Trinh tiếp tục gợi cảm bất chấp như bộ cánh thảm đỏ Cannnes nhưng cô sự tiết chế khi các chi tiết đầy đủ vải hơn.

Diệu Nhi thắc mắc vừa đi lặn về đi sự kiện, Ngọc Trinh mượn trend giải đáp:

Nhìn qua bộ cánh thì không khó để nhận ra thiết kế này là bộ bodysuit màu đen như đồ bơi một mảnh và được chen chắn bởi tấm vải sequin lấp lánh vừa đảm bảo tính thời trang cũng như giúp cô che đi vòng 3 để tránh sự cố phản cảm.

Diệu Nhi thắc mắc vừa đi lặn về đi sự kiện, Ngọc Trinh mượn trend giải đáp:

Người đẹp gốc Trà Vinh lựa chọn layout make up và phụ kiện cùng màu với trang phục. Nhanh chóng bắt trend son bóng thời thượng. Từng khoảnh khắc tạo dáng, di chuyển của Ngọc Trinh đều thu hút sự chú ý của ống kính.

Diệu Nhi thắc mắc vừa đi lặn về đi sự kiện, Ngọc Trinh mượn trend giải đáp:

Sau khi Ngọc Trinh đăng tải loạt hình đi xem thời trang lên trang cá nhân, người em thân thiết trong nghề của cô là Diệu Nhi đã nhanh chóng bình luận: "Chị mới đi lặn Mũi Né về là đi sự kiện luôn phải không?". Ngọc Trinh cũng chẳng vừa khi dí dỏm trả lời đàn em rằng: "Chị lặn hơn 10 cái biển mới ngoi lên đi dự show đó nè" (kèm theo giọng cười). Thậm chí Ngọc Trinh còn hỏi lại: "Chị nói vậy em hiểu hông". Câu trả lời của "nữ hoàng nội y" còn chứa đựng cụm từ "hiểu hông" đang là trend của cộng đồng mạng mấy ngày nay khiến các fan "cười xĩu".

 
Diệu Nhi chịu khó troll Ngọc Trinh về bộ cánh đi xem thời trang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi chịu khó troll Ngọc Trinh về bộ cánh đi xem thời trang.

 
Nếu Diệu Nhi thắc mắc thì Ngọc Trinh xin được trả lời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu Diệu Nhi thắc mắc thì Ngọc Trinh xin được trả lời.

Ngọc Trinh - Diệu Nhi bắt đầu thân thiết sau khi đóng chung bộ phim điện ảnh Vu Quy Đại Náo, đến nay mọi khoảnh khắc của cặp chị em này luôn nhận được sự quan tâm. Từ ngày chơi với nhau, Ngọc Trinh cũng thường xuyên góp ý và chia sẻ để giúp Diệu Nhi thay đổi cách ăn mặc. Hiện tại, mọi người cũng đang mong chờ, Diệu Nhi - Ngọc Trinh trở lại bằng 1 dự án nào đó.

*Cùng đón xem những tin tức Thời trang mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN