Diệu Nhi nói về hiện tượng mạng Minh Hiếu: "Tôi thấy bình thường"

24/05/2020, 10:30 GMT+07:00

Do tình hình dịch bệnh trước đó, mạng xã hội trở nên hữu ích và quan trọng hơn bao giờ hết, nó đã phần nào giúp mọi người có thể ổn định vượt qua được quãng thời gian giãn cách.

Cũng từ nơi này, thời gian vừa qua, các hiện tượng mạng đã xuất hiện dày đặc hơn và còn được quan tâm nhiệt tình hơn cả.


Hiện tượng mạng Minh Hiếu khiến nhiều nghệ sĩ cũng phải bắt trend làm theo (Ảnh: Tổng hợp)

>>> Có thể bạn chưa xem: Giữa nghi vấn "đường ai nấy đi", Diệu Nhi - Anh Tú kỉ niệm 4 năm ngày yêu nhau​

Diệu Nhi thẳng thắn bày tỏ quan điểm về hiện tượng mạng Minh Hiếu

Trong một buổi trả lời truyền thông gần đây, ngoài những câu hỏi liên quan đến sự nghiệp diễn xuất, Diệu Nhi khi được đặt vấn đề về một hiện tượng mạng đang nổi đình đám là Minh Hiếu, cô nàng đã có sự bày tỏ khá cởi mở:


"Cô Minh Hiếu" rất được chào đón sau trend "Đi đường quyền" (Ảnh: YAN)

"Về hiện tượng cô Minh Hiếu đang nổi tiếng rầm rộ trên mạng, tôi thấy điều này là bình thường trong thời buổi mạng xã hội phát triển như ngày nay. Nó giúp công chúng được giải trí nhiều hơn so với nghệ thuật chính quy. Nếu ngày xưa mạng xã hội phát triển như bây giờ, chắc chắn tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn".


Diệu Nhi có cái nhìn thoải mái với các hiện tượng mạng (Ảnh: YAN)

>>> Xem ngay: Diệu Nhi đăng ảnh "cực chất" nhưng bị Anh Đức chất vấn: "Anh Tú táng em té sấp mặt hả?"

Diệu Nhi táo bạo trong bộ ảnh sinh nhật, xúc động khi fan bất ngờ tổ chức sinh nhật

Vừa qua, Diệu Nhi cũng đã chính thức đón sinh nhật tuổi 29 của mình. Để tri ân những khán giả đã luôn dành sự yêu thương, cô nàng đã thực hiện một bộ ảnh chào tuổi mới vô cùng ấn tượng.

 
Diệu Nhi biến hóa với nhiều concept khác nhau trong bộ ảnh sinh nhật (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi biến hóa với nhiều concept khác nhau trong bộ ảnh sinh nhật (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nào ngờ, fan của Diệu Nhi cũng không quên làm thần tượng của mình ngỡ ngàng, họ đã chuẩn bị món quà là một buổi "đột kích" mừng sinh nhật hòng làm Diệu Nhi phải bất ngờ đến rơi nước mắt.

 
Diệu Nhi bất ngờ đến rơi nước mắt (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi bất ngờ đến rơi nước mắt (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Cô nàng nhận được sự chuẩn bị từ FC của mình (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng nhận được sự chuẩn bị từ FC của mình (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Diệu Nhi rạng rỡ bên món quà mà người hâm mộ yêu thương dành tặng (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi rạng rỡ bên món quà mà người hâm mộ yêu thương dành tặng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Diệu Nhi là một trong những nữ diễn viên trẻ đang rất được yêu thích và "có thời" hiện nay. Chúc cô nàng sẽ càng phát huy được con đường nghệ thuật của mình. Để có thể biết nhiều hơn, đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Anh Tú công khai kêu gọi khán giả xem phim mới, ủng hộ cho Diệu Nhi

*Bạn nghĩ sao về chia sẻ mới nhất của Diệu Nhi về hiện tượng mạng Minh Hiếu? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!

DIỆU NHI NHẬN ĐỊNH VỀ NHỮNG BÌNH LUẬN TIÊU CỰC TRÊN MẠNG XÃ HỘI CHO NGHỆ SĨ

Mặc dù được đông đảo khán giả quý mến, nhưng Diệu Nhi cũng có không ít anti-fan luôn sẵn sàng công kích mình. Trước câu hỏi chung về về đề tiêu cực trên mạng xã hội này, cô nàng cho rằng:

"Bất kì ai trong giới giải trí này cũng sẽ có những áp lực nhất định, và tùy theo tính cách của mỗi người mà họ lựa chọn có cố gắng thoát ra hay là không, và sẽ có một số người sẽ không thể nào thoát ra được. Nhi cũng không biết họ đã trải qua những gì và cũng không khán giả nào biết là Nhi đã trải qua những gì, nhưng bản thân Nhi khi làm nghề, Nhi chọn cuộc sống vui vẻ, tích cực. Cho dù nhi có chuyện buồn đi chăng nữa thì cũng giữ riêng cho mình. Nhi có một chuyện buồn muốn chia sẻ thì chỉ dám để trên story, rồi sau 24 giờ nó sẽ mất tiêu. Nhi không lựa chọn việc là để lên một status chính thức, để ngày nào mọi người cũng thấy được những tiêu cực của mình, Nhi lựa chọn cho mọi người thấy sự tích cực của mình nhiều hơn."