Diệu Nhi trêu ghẹo Khánh Vân: "Ăn còn chưa xong, làm gì cũng chậm!"

11/01/2021, 09:50 GMT+07:00

Mới đây, xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Sao Nhập Ngũ, Diệu Nhi đã thẳng thắn nhận xét về tính cách chậm chạp của Khánh Vân trong việc ăn uống làm ảnh hưởng đến các đồng đội.

 
Diệu Nhi nhận xét về Khánh Vân trong tập 6
Diệu Nhi nhận xét về Khánh Vân trong tập 6

>>> Có thể bạn quan tâm: Khánh Vân: Từ “hot instagram” đến “nàng thơ” tiềm năng trong showbiz

Diệu Nhi nói về Khánh Vân: "Ăn còn chưa xong, làm gì cũng chậm!"

Nếu như ở tập trước, Nam Thư đã không may bị chấn thương ở chân và ngày càng trở nặng hơn, điều đó khiến trong tập 6 cô nàng thậm chí đã không thể đến nhà ăn trưa cùng mọi người mà phải về phòng nghỉ ngơi. Thấy điều đó, Diệu Nhi đã tranh thủ ăn nhanh hơn và chủ động đem cơm về cho Nam Thư ăn, còn rửa bát giúp đàn chị, khiến "Kiều nữ làng hài" vô cùng xúc động.

 
Nam Thư bất ngờ khi thấy Diệu Nhi đem cơm về cho mình
Nam Thư bất ngờ khi thấy Diệu Nhi đem cơm về cho mình

Nhìn thấy phản ứng của Nam Thư, Diệu Nhi không quên "vịn" vào câu chuyện trước đó Khánh Vân từng chia sẻ để bông đùa đàn em: "Chị Thư không nên xúc động quá. Trước khi đi quay, quản lý của chị Thư từng nhắn Khánh Vân chăm sóc chị Thư, nhưng Vân bản thân ăn còn chưa xong, làm gì cũng chậm và đi tới đâu té tới đó, làm sao Vân mang cơm cho chị Thư được? Nên tôi rơi vào tình thế bị ép buộc".


Diệu Nhi cùng Nam Thư càng thân thiết hơn sau khi tham gia chương trình

>>> Bạn có thể chưa biết: Diệu Nhi đáp trả khi bị chỉ trích lố lăng vì mang tóc giả nhập ngũ

Khánh Vân hết "tiểu thư", đứng ra đỡ đần Nam Thư

Trong phần thử thách tiếp theo của kỳ tập huấn là ném phi sao - phi tiêu, khi chia đội để thực hiện, ban đầu Khánh Vân được chia chung đội với Hậu Hoàng, nhưng sau đó cô nàng đã chủ động xin đổi để được chung đội với Nam Thư. Khi trình bày lý do, cô nàng Trà Long của Mắt Biếc đã khiến nhiều người phản thán phục.


Khánh Vân thể hiện thế mạnh của mình ở thử thách ném phi sao

"Tôi xin đổi đội không phải vì tôi nghĩ mình giỏi, tôi sẽ gánh chị Thư. Nhưng chị Thư bị đau chân, nếu chị ấy vào chung đội với một bạn bình thường và kết quả không cao, chị ấy sẽ tủi thân và cho rằng mình là gánh nặng của người khác. Nếu chị chung đội với tôi, cả hai đều bị thương, chị Nam Thư sẽ cảm giác chúng tôi đang cùng nhau cố gắng, nếu thua cũng không sao" - Khánh Vân trình bày.

 
Cả hai kết hợp ăn ý dù đều đang bị thương
Cả hai kết hợp ăn ý dù đều đang bị thương


Thành tích với thời gian hoàn thành nhanh nhất trong 3 đội

Việc các nghệ nữ vốn luôn rất long lanh trước mắt công chúng nay phải để mặt mộc và tham gia các thử thách khó nhằn đã vô cùng thu hút khán giả. Cùng đợi chờ những tập sau để xe  sẽ có tình tiết thú vị nào nhé!

>>> Liên quan: Mũi trưởng Long bất ngờ lên tiếng bênh vực Khánh Vân: "Phải xem hết đã, đừng phán xét vội"

Ảnh: QPVN - Facebook nhân vật

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "SAO NHẬP NGŨ" LÊN TIẾNG TRƯỚC "LÀN SÓNG" ANTI KHÁNH VÂN

Trước sự việc khán giả chỉ trích, lập group anti diễn viên Khánh Vân vì những hành động bị cho là “tiểu thư”, tỏ thái độ khi tham gia Sao Nhập Ngũ ngày càng căng thẳng, ban tổ chức chương trình đã chính thức lên tiếng, trấn an mọi người. Các thành viên trong đội ngũ cũng mong rằng mọi người chậm lại một chút để lắng nghe chia sẻ từ người trong cuộc để hiểu rõ hoàn cảnh câu chuyện.

"Sao Nhập Ngũ có lẽ là chương trình mà người xem sẽ cảm nhận rõ nét nhất sự thay đổi của mỗi nghệ sĩ đã từng tham gia chương trình. Với sự việc của Khánh Vân trong tập 4, ê-kíp sản xuất mong muốn khán giả bình tĩnh và chậm lại một chút để cùng lắng nghe những chia sẻ sau khi xảy ra "sự cố" không mong muốn của Khánh Vân, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thì Khánh Vân đã nhận ra được điểm chưa hoàn thiện của bản thân mình. Hãy cùng khích lệ để cô bé thay đổi tích cực nha các bạn" - ban tổ chức Sao Nhập Ngũ lên tiếng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!