Diệu Nhi "ngậm ngùi" nhìn Isaac "tay trong tay" cùng Khả Ngân

09:40 11/11/2019

Isaac "tay trong tay" cùng Khả Ngân

Sau khi dự đám cưới "thế kỷ" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, đến chiều ngày 10/11 dàn sao Việt đã lên đường trở lại TP.HCM để tiếp tục với công việc của mình. Dù có một đêm quẩy tưng bừng nên có phần thấm mệt, nhưng tại sân bay, dàn ca sĩ, diễn viên vẫn đầy hào hứng, vui vẻ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngô Thanh Vân - Isaac ôm nhau bật khóc tại đám cưới Đông Nhi

 
Thanh Thúy - Minh Hằng - Isaac - Diệu Nhi - Khả Ngân trên chuyến bay về lại TP.HCM
Thanh Thúy - Minh Hằng - Isaac - Diệu Nhi - Khả Ngân trên chuyến bay về lại TP.HCM

Trong chuyến bay về lại TP.HCM có sự xuất hiện của Isaac, Diệu NhiKhả Ngân, nhưng điều khán giả quan tâm nhất là cảnh Isaac "tay trong tay" cùng Khả Ngân mà không phải Diệu Nhi như mọi khi. Khoảnh khoắc nữ diễn viên của Chiến dịch chống ế xuất hiện phía sau như "người thứ 3" liền khiến cộng đồng mạng nghĩ ngay đến bài hát Giá như cô ấy chưa xuất hiện của Miu Lê.

Diệu Nhi

Diệu Nhi

Diệu Nhi

Diệu Nhi

Diệu Nhi

Diệu Nhi vui chơi tới mức rơi cả tóc giả

Diệu Nhi đã làm khán giả không thể nhịn cười trước bộ dạng của cô sau khi rời khỏi khu vực tiệc cưới. Cô nàng kể: "Mình đã nói đừng xô mình xuống hồ bơi cả nhà ơi. Mình núp lắm rồi... núp gần thành công rồi thì... cô dâu cùng đồng bọn vẫn không tha cho tôi. Cô ấy nói khoan đã... mình mừng lắm, ai dè chị Hai kêu khoan đã, tháo túi xách và điện thoại ra. Thế là anh Xìn dưới nước đón mình. Mọi người ơi em muốn hòa bình lắm... nhưng cái gì cũng có lý do".

>>> Bài viết liên quan: Mỹ Tâm gửi hoa cùng lời chúc phúc trăm năm đến Đông Nhi, Ông Cao Thắng

 Đây chính là diện mạo của nữ diễn viên sau khi đi ăn tiệc cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Diệu Nhi

 
Đây chính là diện mạo của nữ diễn viên sau khi đi ăn tiệc cưới.
Đây chính là diện mạo của nữ diễn viên sau khi đi ăn tiệc cưới.

Ngày 9/11/2019 đánh dấu một chặng đường mới trong tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Họ chính thức về chung một nhà với hôn lễ được tổ chức tại khu du lịch 5 sao nổi tiếng Phú Quốc. Lễ cưới của hai ngôi sao được tổ chức với những quy định chặt chẽ về an ninh và trang phục dự tiệc.

>>> Xem thêmViệt Hương "lầy lội" PR phim của mình khi đi ăn cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ảnh: Tài Anh Nguyễn

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN