Con nhà người ta là đây: Diệu Nhi mua căn nhà đắt tiền tặng bố mẹ sau 2 năm tiết kiệm

23/04/2019, 16:50 GMT+07:00

Sau hơn 2 năm đi diễn nghiêm túc, Diệu Nhi vừa chia sẻ cô vừa mua căn nhà do chính tay cô tặng bố mẹ. 

Diễn viên Diệu Nhi từng chia sẻ với truyền thông việc cô đang hạnh phúc với mối tình lâu năm nhưng chưa tiến đến hôn nhân vì còn phải lo cho gia đình.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, sau nhiều năm làm nghề Diệu Nhi tiết lộ vừa mua căn nhà do chính tay cô tặng bố mẹ. Đây là tài sản mua từ số tiền cô dành dụm trong 2 năm qua.

"Căn nhà khá đắt tiền, nói giá ra sẽ là khoe khoang. Nhưng nếu mọi người hiểu cảm giác của tôi, từ một người không có gì hết, chỉ biết cố gắng mà nay mua được nhà cho ba mẹ thì rất hạnh phúc. Tôi nói ba mẹ đừng tiếc tiền vì ngày xưa ba mẹ đã hy sinh quá nhiều, sống cực khổ để mình được thoải mái, từ đây con sẽ cố gắng kiếm tiền".

 
Diệu Nhi mua nhà đắt tiền tặng bố mẹ an tâm nghỉ dưỡng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi mua nhà đắt tiền tặng bố mẹ an tâm nghỉ dưỡng.

 
Là người kín tiếng chuyện đời tư nên Diệu Nhi dường như ít chia sẻ hình ảnh về gia đình, đây là tấm ảnh hiếm hoi về ngôi nhà do người chị của cô chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là người kín tiếng chuyện đời tư nên Diệu Nhi dường như ít chia sẻ hình ảnh về gia đình, đây là tấm ảnh hiếm hoi về ngôi nhà do người chị của cô chia sẻ.

 
Diệu Nhi hiện đang sở hữu chiếc xe tiền tỷ vừa được cô "tậu" vào đầu năm 2018. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi hiện đang sở hữu chiếc xe tiền tỷ vừa được cô "tậu" vào đầu năm 2018.

Có thể nói năm 2018 là năm thành công của Diệu Nhi khi những video của cô tạo hiệu ứng trên mạng xã hội nhờ sự hài hước, duyên dáng. Diễn viên cũng tham gia vai chính trong nhiều bộ phim điện ảnh. Hình ảnh cũng được đánh giá ngày càng quyến rũ và xinh đẹp hoen.

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!