Đông Nhi "cháy" hết mình trên sân khấu "TEN ON TEN", phía khán đài đã có Diệu Nhi - Minh Hằng cổ vũ

23/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Minh Hằng, Diệu Nhi tham dự liveshow "TEN ON TEN", cổ vũ nhiệt tình ở hàng ghế khán giả tiếp thêm tinh thần cho Đông Nhi.

Khi Đông Nhi đang biểu diễn cực sung trên sân khấu liveshow "TEN ON TEN", Diệu Nhi lại hóa thành "fan cuồng", hò hét thật to ở hàng ghế khán giả. "Đàn chị" Minh Hằng xuất hiện xinh đẹp tại liveshow để ủng hộ cho sự nghiệp 10 năm ca hát của Đông Nhi.

Đông Nhi

Đông Nhi

Tối 22/12, liveshow TEN ON TEN kỉ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi đã chính thức diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7 với sự tham gia của hàng ngàn người hâm mộ. Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ những khán giả, liveshow của Đông Nhi còn có sự góp mặt của "đàn chị" Minh Hằng và "em ruột" Diệu Nhi. Khi giọng ca Giả vờ say đang "cháy" hết mình trên sân khấu, phía dưới khán đài đã có Minh HằngDiệu Nhi không ngừng reo hò để cổ vũ.

Đông Nhi


Minh Hằng "quẩy" nhiệt tình tại liveshow TEN O TEN của Đông Nhi.
Minh Hằng "quẩy" nhiệt tình tại liveshow TEN O TEN của Đông Nhi.

Ngồi ở hàng ghế khán giả, Minh HằngDiệu Nhi luôn chăm chú dõi theo từng tiết mục của Đông Nhi. Riêng Diệu Nhi, cô "em ruột" của Đông Nhi đã hóa "fan cuồng" khi nhìn thấy những màn biến hóa vô cùng chất của "chị hai"trên sân khấu. Nữ diễn viên đã cầm trên tay chiếc băng rôn cùng với hai lightstick, "quẩy" tưng bừng cùng với rất nhiều fan của Đông Nhi. Đúng với phong cách "lầy lội" vốn có, Diệu Nhi đã hô rất to tên của Đông Nhi như để cô nàng nhớ đến sự hiện diện của mình tại TEN ON TEN.

Đông Nhi

Đông Nhi

Đâu chỉ cổ vũ Đông Nhi bằng phong cách thông thường như thế, Diệu Nhi còn thực hiện hẳn một màn song ca hit Khóc cùng "chị hai" của mình khiến khán giả phì cười. Đông Nhi trên sân khấu, Diệu Nhi ở hàng ghế khán giả nhưng lại có thể "hòa hợp" đến không ngờ. Diệu Nhi vừa hát theo lại vừa thể hiện những cảm xúc rất đúng với bài hát trên gương mặt của mình. Khóc phiên bản "song Nhi" hẳn là tiết mục được khán giả nhớ nhất của liveshow lần này.

Đông Nhi

Đông Nhi

Cả Minh HằngDiệu Nhi đều là những người bạn thân thiết với Đông Nhi trong showbiz. Họ đã dành thời gian để đến với TEN ON TEN, tiếp thêm sức mạnh cho người bạn của mình sau chặng đường 10 năm thăng trầm của sự nghiệp ca hát. Với độ "sung" và máu lửa của mình, Minh Hằng cùng Diệu Nhi chính là những người hâm mộ tỏa sáng nhất TEN ON TEN.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!