Diệu Nhi nói gì khi bị chê nhạt nhòa, không hợp vai Táo Quân?

07/02/2021, 17:41 GMT+07:00

Diệu Nhi lên tiếng trước những ý kiến cô nàng diễn không hợp vai, nhìn không liên quan đến các nhân vật còn lại của chương trình.

Táo Quân tiền truyện 2021 được xem là phần tiền truyện của Táo Quân phát sóng trong đêm giao thừa. Chương trình có sự góp mặt của dàn Táo quen thuộc gồm: Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung cùng một số gương mặt mới như Diệu Nhi.

Tuy nhiên, có nhiều bình luận trái chiều dành cho Diệu Nhi cho rằng cô nàng diễn không hợp vai, nhìn không liên quan đến các nhân vật còn lại của chương trình. Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Diệu Nhi về cơ duyên tham gia Táo Quân tiền truyện 2021.


Diệu Nhi - diễn viên miền Nam duy nhất góp mặt trong chương trình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi - diễn viên miền Nam duy nhất góp mặt trong chương trình (Ảnh: FBNV).

>>>Bài viết liên quan: Ngọc Trinh bất ngờ tặng giày hiệu khiến Diệu Nhi bật khóc

Cơ duyên nào tham gia Táo quân tiền truyện 2021?

Mình cũng không biết cơ duyên từ đâu, chỉ biết là chị quản lý nói là "Nhi ơi ra Hà Nội đóng Táo Quân không nè", mình hỏi đóng với ai, thì chỉ nói đóng với dàn Táo Quân lâu nay, nghe xong mình vẫn bình tĩnh rồi nói đi.

Diệu Nhi bị áp lực trước dàn nghệ sĩ lớn?

Mình không áp lực, mình thấy vui và hào hứng nữa là đằng khác. Mình đã gần 10 năm diễn sân khấu, gần 10 năm làm diễn viên mình đã được cơ hội làm chung với rất nhiều nghệ sĩ lớn nhưng đây là lần đầu một mình Nhi là nghệ sĩ miền Nam diễn chung cùng dàn nghệ sĩ miền Bắc nên mình rất háo hức.

Với lại anh Xuân Bắc với anh Tự Long mình đã làm chung chương trình chung rồi nên không có gì xa lạ.


Diệu Nhi vào vai một cô thư kí (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi vào vai một cô thư kí (Ảnh: FBNV).

Khi tham gia có bị bất đổng ngôn ngữ hay cách diễn với các diễn viên miền Bắc?

Về ngôn ngữ thì đôi khi anh chị nói các từ địa phương, mình chưa hiểu thì mình hỏi lại chứ cũng không có bất đồng lớn về ngôn ngữ hay cách diễn gì cả.

Các anh chị tập rất hết mình, lúc tập mình cười quá trời các anh chị còn nói mai quay không có cười như con điên như vậy nữa nha. Mình xin anh chị cho mình cười cho đã lúc tập thì lúc quay mình chắc chắn sẽ không cười.

Nhiều ý kiến trái chiều về lối diễn của Diệu Nhi còn hơi nhạt so với dàn nghệ sĩ gạo cuội?

Bất cứ 1 sản phẩm nào thì cũng là để khán giả thưởng thức và mình nghĩ ý kiến của khán giả khen chê là không tránh khỏi. Mình ghi nhận hết tất cả các ý kiến khen chê của mọi người để hoàn thiện mình hơn trong tương lai.

Kế hoạch đón Tết năm nay của Diệu Nhi?

Năm nay là năm đầu tiên sau 10 năm làm diễn viên mình có 1 cái Tết trọn vẹn bên gia đình, vì vậy mình chỉ ở nhà ăn Tết cùng gia đình và họ hàng thôi. Mong là dịch bệnh mau được kiểm soát để ai cũng có 1 cái Tết đoàn viên bên gia đình giống Nhi.


Diệu Nhi sẽ ở nhà ăn Tết cùng gia đình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi sẽ ở nhà ăn Tết cùng gia đình (Ảnh: FBNV).

>>>Có thể bạn quan tâm: Anh Đức bình luận hài hước dành cho Diệu Nhi khi nhắc về Anh Tú

Ảnh: Tổng hợp

DIỆU NHI ĐÁP TRẢ KHI BỊ CHÊ 

Mới đây, Diệu Nhi đáp trả cực gắt với "nhân vật phản diện" chuyên bình luận dạo cho rằng cô nàng làm lố tại "Sao nhập ngũ". Ngay lập tức Diệu Nhi đáp trả: "Chị Hàm Hương ơi em thấy chị lên báo rồi, Facebook nghệ sĩ nào chị cũng comment tiêu cực hết. Em không có block chị là để chị vô coi Facebook của em cho chị tích cực lại".

Cách đây không lâu, Diệu Nhi vừa "xù lông" đáp trả antifan khi bị buông lời kém duyên, người này cho rằng eo Diệu Nhi không đẹp như cô nàng khoe. 

"Chị 6 ơi (anti-fan), em không có nói eo em đẹp đâu, em chia sẻ để mọi người biết là người sinh ra không được đẹp và bụng trái lê như em nếu chăm chỉ tập luyện cũng có ngày thành công. Vẻ đẹp mỗi người mỗi khác nhau, có người không tập gì bụng vẫn phẳng lì nhưng em không có số đó. Em nói chị hiểu không?" Diệu Nhi viết.

Xem thêm tại đây!