Diệu Nhi làm clip cover, bàn tay bí ẩn xuất hiện được cho là Anh Tú

15:45 18/02/2021

Cách đây không lâu AMEE đã cho phép Diệu Nhi cover những bài hit của mình và cho rằng đây là một vinh dự của bản thân. Không phụ lòng đàn em, Diệu Nhi ra mắt ngay một bản cover ngày xuân qua bài hit Tình bạn diệu kỳ, một lần nữa trở thành "thánh phá hit" của năm mới.

 
Diệu Nhi cover bản hit của AMEE nhưng bàn tay lạ được chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Diệu Nhi cover bản hit của AMEE nhưng bàn tay lạ được chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Thảm đỏ "Làn sóng xanh": Jack lịch lãm, Diệu Nhi "hường phấn"

Diệu Nhi cover bản hit của AMEE

Mới đây trên trang cá nhân của Diệu Nhi đã đăng tải một video cover bài hát Tình bạn diệu kỳ vừa được  AMEE ra mắt cách đây không lâu. Đây là một sản phẩm cực thu hút gần đây nói về chủ đề tình bạn thân thiết và nhất là dịp Tết cũng là lúc nhiều bạn trẻ gặp lại nhau sau thời gian dài.

 
Nữ diễn viên vẫn tiếp tục phá hit. (Ảnh:Chụp màn hình)
Nữ diễn viên vẫn tiếp tục phá hit. (Ảnh:Chụp màn hình)

Chính vì ra mắt đúng dịp đặc biệt mà ca khúc Tình bạn diệu kỳ càng trở nên thu hút, Diệu Nhi cũng là một trong số những nhân vật mê ca hát nên không thể bỏ qua trào lưu cover này.

 
Cái kết bị tát sấp mặt bởi bàn tay lạ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cái kết bị tát sấp mặt bởi bàn tay lạ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù xu hướng bài hát mỗi năm mỗi khác nhưng giọng hát của Diệu Nhi không bao giờ thay đổi, nữ diễn viên vẫn tiếp tục làm "thánh phá hit" với màn hát lệch tông, lạc nhịp mở màn cho năm mới.

>>>Có thể bạn quan tâm: Mũi trưởng Long lên tiếng bênh vực Khánh Vân khi bị chê "tiểu thư"

Bàn tay xuất hiện trong clip được cho là Anh Tú

Lần này không chỉ "phá hit" một mình, Diệu Nhi còn rủ thêm bạn đúng như tên bài hát. Tuy nhiên, không có người mà chỉ có một bàn tay lạ xuất hiện trong video khiến khán giả chú ý.

 
Anh Tú được cho là đã xuất hiện trong video của Diệu Nhi. (Ảnh: FBNV)
Anh Tú được cho là đã xuất hiện trong video của Diệu Nhi. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trong câu hát "Đưa tay đây nào", một bàn tay đã đưa ra và chạm tay Diệu Nhi vô cùng tình cảm. Tuy nhiên đến đoạn "mãi bên nhau bạn nhớ" thì Diệu Nhi bị ăn cú tát từ bàn tay này khiến nhiều khán giả cười bò.

 
Mặc áo trắng cũng được cho là mặc đồ đôi. (Ảnh: FBNV)
Mặc áo trắng cũng được cho là mặc đồ đôi. (Ảnh: FBNV)

Quan trọng hơn hết, bàn tay lạ này nhiều người cho là của Anh Tú, "bạn trai tin đồn" của Diệu Nhi bất ngờ trở thành cameo bất đắc dĩ bởi vì ai cũng cho rằng anh đã xuất hiện trong video. Chiếc áo trắng mà Diệu Nhi mặc cũng trở thành bằng chứng áo đôi của cả 2 người.

>>>Bài viết liên quan: Tình bạn từ thời "mài đũng quần" của sao Việt

Ảnh: Tổng Hợp

DIỆU NHI VÀ ANH TÚ CÔNG KHAI VIẾT STATUS ĐÔI

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của Diệu Nhi và Anh Tú bất ngờ xuất hiện một dòng tin khá trùng hợp nhau. 

Cụ thể, An Tú cho biết: "Năm nay Valentine ngay mùa dịch, thay vì dắt nhau đi ăn thì chuyển khoản ting ting. Chúc các em ting ting liên hồi", ở diễn biến khác dòng trạng thái của Diệu Nhi như một lời đáp: "Mấy mùa Valentine chẳng biết hoa là gì, toàn quà ting ting thôi. Thôi có còn hơn không"

Điều này khiến người hâm mộ xôn xao, cặp đôi tình tin đồn lâu năm đang rục rịch công bố với khán giả bằng những dòng trạng thái dễ thương.

Xem thêm tại đây!