"Thánh phá hit" Diệu Nhi lại tiếp tục phá nát hit Binz khiến dân mạng được dịp cười ngất

08:00 09/09/2018

Đoạn clip Diệu Nhi cover ca khúc "Sofar" của Binz trên Instagram nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. "Thánh phá hit" Diệu Nhi lại một lần nữa khiến người hâm mộ được dịp cười ngất khi hát cả bài bằng một tông duy nhất.

Mới đây, Diệu Nhi đã đăng tải đoạn clip cover ca khúc Sofar của nam ca sĩ Binz trên Instagram. Đoạn clip nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Nghe "thánh phá hit" Diệu Nhi hát, fan ngỡ ngàng không hiểu Sofar của Binz lẽ nào chỉ được viết ở tông ngang duy nhất như Diệu Nhi đang hát. Trong lúc hát, cô nàng còn làm rớt mic và la toán lên khiến người xem cũng phải "hoảng hồn".


Diệu Nhi say sưa hát Sofar của Binz.
Diệu Nhi say sưa hát Sofar của Binz.

Phần cover của Diệu Nhi khiến người nghe không khỏi bật cười vì ca hát vốn không phải sở trường của cô nàng. Đoạn clip cover Sofar còn được Diệu Nhi đăng kèm dòng trạng thái: "Xem xong anh sẽ hiểu lý do đó giờ em là diễn viên không phải ca sĩ nhé. Hết phần 2 và trong tương lai sẽ không bao giờ có phần 3". Chính Diệu Nhi cũng tự nhận rằng giọng hát của cô không thể nào làm ca sĩ được.


Diệu Nhi cover Sofar của Binz bằng một tông giọng.

Mặc dù mỗi khi cover ca khúc nào cũng đồng nghĩa với việc Diệu Nhi phá nát ca khúc đó nhưng người hâm mộ vẫn thích nghe cô cover. Bởi phần cover của Diệu Nhi luôn có sự hài hước của riêng cô, mang đến tiếng cười cho khán giả. Hát không hay nhưng Diệu Nhi vẫn có cách để fan yêu thích cô mỗi khi cô cất giọng ca.


Cô nàng phá hit này luôn biết cách để khán giả yêu thích phần cover của mình.
Cô nàng phá hit này luôn biết cách để khán giả yêu thích phần cover của mình.

Diệu Nhi là một trong số ít những diễn viên trẻ luôn khiến khán giả yêu mến mỗi khi cover bản hit của Vpop. Cô nàng không bị ném đá vì hát dở, phá nát ca khúc đó mà trái lại còn được cộng đồng mạng ủng hộ. Bởi vì ở Diệu Nhi luôn tồn tại sự hài hước, ngay cả khi hát cũng có cái duyên rất riêng của cô nàng.

Ảnh: Tổng hợp