"Thánh lầy" Diệu Nhi cover "Giả vờ say" của Đông Nhi bằng tiếng Anh khiến người hâm mộ "sợ hãi"

24/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Diệu Nhi khiến dân tình "điêu đứng" khi cover "Giả vờ say" của Đông Nhi. Dường như cô nàng đã "say" đến mức không nhận biết được giai điệu của bài hát nhưng vẫn khiến người hâm mộ thích thú vì chính sự lầy lội của mình.

Cộng động mạng lại đang "nháo nhào" vì đoạn clip Diệu Nhi vừa chia sẻ trên Instagram, không thể dùng từ nào ngoài từ "lầy lội" để miêu tả cô nàng này. Trong đoạn clip, Diệu Nhi cover Giả vờ say của Đông Nhi bằng tiếng Anh xen lẫn tiếng Việt. Chỉ hát bằng tiếng Việt Diệu Nhi cũng đã khiến không ít cư dân mạng "điêu đứng", vậy mà lần này nữ diễn viên còn quyết định hát bằng tiếng Anh.


Diệu Nhi che mặt lại khi phát hiện hát sai lời.
Diệu Nhi che mặt lại khi phát hiện hát sai lời.

Nghe Diệu Nhi hát, cộng đồng mạng ngỡ như cô đang thực sự "say" chứ không phải "giả vờ say". Cô nàng "say" đến mức không còn nhận ra được giai điệu của bài hát. Trong màn cover của mình, Diệu Nhi còn cố gắng thể hiện thần thái, biểu cảm và những động tác thể hiện sự quyền lực như nữ ca sĩ Đông Nhi nhưng đều khiến người xem "cười ngất" vì quá hài hước. 


Cô nàng khiến người xem "cười ngất" vì loạt biểu cảm hài hước của mình.
Cô nàng khiến người xem "cười ngất" vì loạt biểu cảm hài hước của mình.

Không ít ca sĩ đã trở thành "nạn nhân" của Diệu Nhi khi ra ca khúc mới. Trước Đông Nhi, Bích Phương cũng bị cô nàng Diệu Nhi phá nát hit Chị ngả em nâng bằng màn cover không thể "lầy lội" hơn. Mặc dù không thể hát hay như bản gốc nhưng người hâm mộ vẫn thích nghe Diệu Nhi cover bởi vừa vui, vừa giải trí. Đó cũng là nét tính cách rất đặc biệt ở Diệu Nhi.


Đông Nhi chắc cũng sẽ rất hụt hẫng vì màn cover này.
Đông Nhi chắc cũng sẽ rất hụt hẫng vì màn cover này.

Tuy nhiên, sau khi nghe Diệu Nhi cover Giả vờ say, khán giả nên mở lại bản gốc của Đông Nhi để nghe, nếu không sẽ quên mất ca khúc này thực sự hay như thế nào.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!