Diệu Nhi tập hát trước giờ G "đề phòng" được hát đám cưới Đông Nhi

09/11/2019, 17:35 GMT+07:00

Trước giờ diễn ra đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Diệu Nhi vẫn "lầy lội" tập hát trong nhà vệ sinh.

Giây phút Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng nhau tiến vào lễ đường đang đến rất gần. Người hâm mộ không chỉ bồi hồi vì khoảnh khắc thiêng liêng này mà còn lo lắng khi nghĩ đến những gương mặt sẽ hát trong đám cưới. 

Diệu Nhi tập hát trước giờ G

>>> Bài viết liên quan: Yêu cầu bắt buộc trong hôn lễ của Đông Nhi: không chụp ảnh, livestream

Diệu Nhi tập hát trong nhà vệ sinh

Người hồi hộp nhất trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chắc hẳn không chỉ có hai nhân vật chính mà còn có cả nữ diễn viên Diệu Nhi. Với tham vọng được hát tại đám cưới thế kỷ này, Diệu Nhi khi sang Phú Quốc vẫn miệt mài tập hát trong nhà vệ sinh.

Diệu Nhi tập hát trước giờ G

Cô nàng vừa chia sẻ đoạn clip chú tâm luyện giọng cùng với dòng trạng thái: "Tập cho nhuần nhuyễn lỡ tối ai kêu lên sân khấu đặng ko bị vấp nè". Và bài hát mà Diệu Nhi đang tập chính là Ta là của nhau - bản tình ca quen thuộc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Xem đoạn clip này, người hâm mộ sẽ thấy được đam mê được trình diễn tại đám cưới của Diệu Nhi là rất lớn. Từ giọng hát đến biểu cảm đều khiến khán giả "phấn khích".


Diệu Nhi tập hát trong nhà vệ sinh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Không gian đám cưới siêu hoành tráng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Trước đó, Diệu Nhi cũng từng úp mở nhất định phải đến dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dành tặng cặp đôi ca khúc "để đời". Nữ diễn viên đã khoe đoạn clip cover Cầu hôn cách đây không lâu với lời bài hát được chế lại: ""Hôm nay chị Hai mặc một chiếc váy rất đẹp, đi trên đôi giày anh Thắng đã tặng", "Anh Thắng có muốn về nhà với chị Nhi không?", "Mình hẹn nhau trên bờ biển Phú Quốc đẹp".

Diệu Nhi tập hát trước giờ G

Một bài hát khác từng được Diệu Nhi tập luyện Đám cưới miệt vườn. Có quá nhiều ca khúc được cô nàng dự trữ sẵn khiến người hâm mộ "lo lắng" cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Liệu bài "thánh ca" nào sẽ được Diệu Nhi thể hiện trong ngày trọng đại hôm nay?

>>> Đừng bỏ lỡ: Lộ diện villa "tân hôn" cực xịn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Diệu Nhi tập hát trước giờ G

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi xác nhận dự đám cưới

Không chỉ Diệu Nhi, một "giọng ca khủng" của showbiz Việt cũng xác nhận tham dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng là Ninh Dương Lan Ngọc. Với tình yêu bất tận dành cho âm nhạc, Lan Ngọc cũng thông báo sẽ hát tại đám cưới thế kỷ của cặp đôi này. Khi đó, cư dân mạng lại "đoán già đoán non" về màn song ca giữa Diệu Nhi - Lan Ngọc. Còn những ý kiến nào được cộng đồng mạng đưa ra về sự xuất hiện của 2 cô gái này?

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi xác nhận hát tại đám cưới của Đông Nhi

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!