Diệu Nhi "e sợ" không cạnh tranh nổi nếu Ngọc Trinh đóng hài

09:50 09/06/2020

Sau khi hợp tác chung trong Vu quy đại náo, hai người đẹp Vbiz Ngọc TrinhDiệu Nhi trở thành chị em thân thiết, thường xuyên dành tình cảm quan tâm cho đối phương.

Đặc biệt, vì tính cách lầy lội như nhau nên sự kết đôi này của cả hai nhiều lần khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả. Vừa qua, Diệu Nhi còn khuyên Ngọc Trinh đừng làm diễn viên hài.

 
Ngọc Trinh và Diệu Nhi thân thiết kể từ khi hợp tác chung trong "Vu quy đại náo". (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh và Diệu Nhi thân thiết kể từ khi hợp tác chung trong "Vu quy đại náo". (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh tặng nước hoa hiệu cho Diệu Nhi trong dịp sinh nhật

Diệu Nhi khuyên Ngọc Trinh đừng làm diễn viên hài

Vừa qua, khi thấy Ngọc Trinh chia sẻ bài viết về hành trình diễn xuất của mình, Diệu Nhi đã vào bình luận dành lời khen cho đàn chị. Tuy nhiên, trong số những ngẫu hứng vui đùa qua lại giữa hai người, điều gây chú ý là Diệu Nhi khuyên Ngọc Trinh đừng đóng hài vì sợ... cạnh tranh không nổi với "nữ hoàng nội y" sẽ thất nghiệp. Ngọc Trinh cũng đáp lại đầy thích thú.

 
Diệu Nhi khuyên Ngọc Trinh đừng đóng hài khiến cô nàng thích thú. (Ảnh: FBNV)
Diệu Nhi khuyên Ngọc Trinh đừng đóng hài khiến cô nàng thích thú. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, Diệu Nhi là một trong những diễn viên nữ trẻ nổi bật trong làng hài Việt hiện tại. Chẳng những duyên dáng, Diệu Nhi còn có vẻ ngoài xinh đẹp, còn Ngọc Trinh lại nổi tiếng gợi cảm, lầy lội, hài hước. Có lẽ vì thế mà Diệu Nhi lại e sợ Ngọc Trinh sẽ soán ngôi của mình nếu "nữ hoàng nội y" lấn sân vào mảng hài kịch.

 
Cả hai có tính hài hước không kém nhau. (Ảnh: FBNV)
Cả hai có tính hài hước không kém nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Diệu Nhi lên tiếng về chiếc túi giống Ngọc Trinh: "Chỉ là đồ đi mượn"

Ngọc Trinh và Diệu Nhi lầy lội diện đồ lộng lẫy đi... ăn hột vịt lộn lề đường

Trong số những video vui nhộn của cả hai, mới nhất đó chính là video make up lộng lẫy như tham dự dạ hội, diện hai bộ trang phục lấp lánh, sang trọng để đi... ăn hột vịt lộn lề đường.

 
Cả hai ăn diện lộng lẫy. (Ảnh: FBNV)
Cả hai ăn diện lộng lẫy. (Ảnh: FBNV)

Trái lại với hình ảnh kiêu sa ban đầu, khi hai cô nàng "sà" vào bàn ăn, bộ đôi đều không thèm giữ dáng mà thoải mái ngồi kiểu bình dân và chỉ tập trung vào việc chính là... ăn. Diệu Nhi còn lớn tiếng gọi món vô cùng khoái trá khiến khán giả phải chào thua độ lầy lội của hai mỹ nhân.

 
Khán giả cũng phải chào thua trước độ lầy lội của hai cô nàng. (Ảnh: FBNV)
Khán giả cũng phải chào thua trước độ lầy lội của hai cô nàng. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh - Diệu Nhi lên đồ lộng lẫy đi ăn hột vịt lộn lề đường

Lời khuyên của Diệu Nhi dành cho Ngọc Trinh khiến khán giả thích thú, đồng thời nhiều người hâm mộ cũng chợt liên tưởng đến việc "nữ hoàng nội y" đóng hài qua dòng bình luận này. Vì có tính cách hài hước nên nếu trau dồi, biết đâu Ngọc Trinh sẽ gây ấn tượng với khán giả qua mảng hài kịch thì sao?

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Trinh tặng quà sinh nhật đắt tiền cho Diệu Nhi

Ngọc Trinh và Diệu Nhi là hai chị em thân thiết, thường xuyên dành sự quan tâm đặc biệt cho nhau và ngày càng khăng khít. Trong dịp sinh nhật vừa qua, Ngọc Trinh vẫn chuẩn bị quà sinh nhật đặc biệt cho đàn em dù gặp nhau lúc đã qua ngày.

Cô chu đáo chuẩn bị một chai nước hoa trị giá khoảng 10 triệu đồng để làm quà cho người em. Nhưng không ai lầy lội như Diệu Nhi, cô nàng "nũng nịu" cho rằng "đáng lẽ phải là 2 chai nước hoa mới đúng chứ". Tuy nhiên, đây chỉ là sự đùa giỡn của Diệu Nhi vì chắc chắn dù Ngọc Trinh tặng món quà gì cô đều trân trọng, vì đó là tình cảm đặc biệt mà "nữ hoàng nội y" dành cho cô.