Diệu Nhi gửi sách chỉ cách nuôi con cho Đông Nhi

15/05/2020, 16:15 GMT+07:00

Diệu Nhi tiếp tục khiến các khán giả thích thú khi gửi tặng món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực là sách chỉ cách nuôi con cho Đông Nhi.

Đông Nhi đúng là bà bầu sướng nhất showbiz Việt khi được các đàn em trong nghề yêu thương và quan tâm hết mực.

Hết được Đức Phúc, Bảo Anh... gửi thức ăn sang bồi bổ trong giai đoạn thai kỳ, giờ Đông Nhi tiếp tục được Diệu Nhi tặng món quà ý nghĩa.

 
Mối quan hệ thân thiết giữa Diệu Nhi và Đông Nhi (Ảnh: FBNV).
Mối quan hệ thân thiết giữa Diệu Nhi và Đông Nhi (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Hậu công khai có con, Đông Nhi thả dáng cùng túi hiệu đầy quyến rũ

Đông Nhi được Diệu Nhi tặng sách

Trên trang cá nhân, Đông Nhi vừa chia sẻ hình ảnh những quyển sách mà cô em Diệu Nhi cất công lựa chọn và gửi tặng mình. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến Diệu Nhi vì đã vô cùng tâm lý và chu đáo. 

 
Đông Nhi cảm ơn Diệu Nhi vì quá tâm lý (Ảnh: Chụp màn hình).
Đông Nhi cảm ơn Diệu Nhi vì quá tâm lý (Ảnh: Chụp màn hình).

Là ca sĩ có nhiều năm hoạt động trong nghề, Đông Nhi được các đồng nghiệp khác hết lòng yêu mến và tôn trọng. Cách ứng xử trước sau của nữ ca sĩ đã khiến nhiều người xung quanh mát lòng và luôn dành tình cảm đặc biệt cho cô. Điển hình là trong đám cưới "lịch sử" của Đông Nhi và chồng Ông Cao Thắng, dàn sao Việt tập trung đông đảo chính là bằng chứng Đông Nhi vô cùng được lòng các đồng nghiệp trong nghề.

 
Diệu Nhi có mặt tại đám cưới của Đông Nhi (Ảnh: FBNV).
Diệu Nhi có mặt tại đám cưới của Đông Nhi (Ảnh: FBNV).

 
Cô nàng đến xem liveshow của Đông Nhi (Ảnh: Tiin).
Cô nàng đến xem liveshow của Đông Nhi (Ảnh: Tiin).

Là một "fangirl" chính hiệu của Đông Nhi, Diệu Nhi thường xuyên thể hiện tình cảm với người chị. Trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, Diệu Nhi cũng đến chúc mừng và ngồi dưới hàng ghế khán giả cổ vũ cho Đông Nhi hết mình.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi mua sách thai giáo học cách chăm con

Đức Phúc, Bảo Anh gửi thức ăn tẩm bổ cho Đông Nhi

Trước khi được Diệu Nhi tặng sách, Đông Nhi đã được Đức Phúc, Bảo Anh gửi thức ăn đến tận nhà để bồi bổ trong thời gian thai kỳ. Nếu như Đức Phúc gửi nhiều thức ăn như bánh kẹo và đặc biệt là món giò heo cho nhiều sữa thì Bảo Anh lại gửi nhiều món ăn từ cua cho đàn chị dùng bữa.

 
Đức Phúc gửi giò heo cho chị Đông Nhi và lời nhắn nhủ đầy tình cảm (Ảnh: Chụp màn hình).
Đức Phúc gửi giò heo cho chị Đông Nhi và lời nhắn nhủ đầy tình cảm (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy những món ăn không mang giá trị tiền bạc cao, nhưng đó lại thể hiện tình cảm đồng nghiệp thân thiết giữa những người hoạt động showbiz chung với nhau. Đây cũng là lần hiếm hoi mà khán giả thấy một bà bầu được cả showbiz chăm sóc đến như thế.

 
Bảo Anh gửi cua đến tận nhà cho Đông Nhi (Ảnh: Chụp màn hình).
Bảo Anh gửi cua đến tận nhà cho Đông Nhi (Ảnh: Chụp màn hình).

Chia sẻ thông tin mang thai vào cuối tháng 4 vừa rồi, Đông Nhi một lần nữa khiến cả Vbiz phải rộn ràng chúc mừng và hoà chung niềm vui của cô và Ông Cao Thắng.

>>>Đừng bỏ qua: Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ chỗ ngủ của đứa con đầu lòng

Đông Nhi ra mắt MV về tình cảm mẹ con thật xúc động

Là điều ý nghĩa dành cho chính đứa bé đang mang trong bụng và những khán giả có cùng cảm xúc. Đông Nhi ra mắt MV đầy ý nghĩ về tình mẫu tử ngay đúng dịp đặc biệt Ngày của mẹ mang tên "Khi con là mẹ". Trong MV, Đông Nhi tái hiện cuộc sống của mình và mẹ ruột, hành trình lớn lên và trở thành mẹ của chính mình. 

Đông Nhi khắc hoạ một góc nhìn khác về tình mẫu tử thiêng liêng, Đông Nhi lấy đi nước mắt khán giả bởi những phân cảnh tình cảm và lời bài hát ý nghĩa. 

MV này cũng đã khiến Ông Cao Thắng xúc động. Cùng xem lời cảm ơn của Ông Cao Thắng gửi đến mẹ ruột và vợ Đông Nhi sau khi xem xong MV tại đây nhé.

Xem thêm và trao đổi các tin tức sao Việt TẠI ĐÂY.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về việc Diệu Nhi gửi sách chỉ cách nuôi con cho Đông Nhi. Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!