Diệu Nhi đáp trả gay gắt khi bị nói xin đồ Ngọc Trinh: "Mình có tiền"

14/11/2019, 08:40 GMT+07:00

Diệu Nhi lên tiếng về việc nhận được món quà vô cùng đắt tiền từ Ngọc Trinh 

Hợp tác chung trong bộ phim Vu Quy Đại NáoNgọc Trinh và Diệu Nhi dần trở nên thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện cũng như ngoài cuộc sống thường ngày.

Diệu Nhi đáp trả gay gắt khi bị nói xin đồ Ngọc Trinh:

Thời gian trước, Diệu Nhi đã nhận được món quà vô cùng đắt tiền từ Ngọc Trinh khiến cô nàng phải òa khóc nức nở vì xúc động trước tình cảm của người đẹp này dành cho mình. Đây là một món đồ mà Diệu Nhi thích từ lâu nhưng lại không dám mua vì muốn tiết kiệm, thấy thế nên Ngọc Trinh đã tạo bất ngờ cho người bạn - cũng được xem như người em thân thiết của mình trong showbiz.

>>> Có thể bạn quan tâmDiệu Nhi tuyên bố có con, "giành chồng" Lee Dong Wook với Sĩ Thanh

Ngọc Trinh bất ngờ tặng giày hiệu khiến Diệu Nhi bật khóc

Ngọc Trinh bất ngờ tặng giày hiệu khiến Diệu Nhi bật khóc

 
Trước đó, Diệu Nhi từng giỡn với Ngọc Trinh khi bình luận instagram rằng: "Túi xài chán cho em nha"
Trước đó, Diệu Nhi từng giỡn với Ngọc Trinh khi bình luận instagram rằng: "Túi xài chán cho em nha"

Mới đây, Diệu Nhi đã lên tiếng về việc hay nhận những quà đắt tiền từ Ngọc Trinh, khi bị anti -fan cho là "xin xỏ" từ "Nữ hoàng nội y", thì nữ diễn viên lên tiếng đính chính: "Mình lười giải thích lắm, nhưng mình phải nói 1 lần cho nó vuông để những thành phần không hiểu chuyện cứ bảo tôi không có đồ toàn đi xin. Mình có tiền các bạn ơi, tại mình thích giỡn cho vui nhà vui cửa mà các bạn cứ bảo mình với chị Trinh này nọ lắm, mình không vui á nha".

Diệu Nhi đáp trả gay gắt khi bị nói xin đồ Ngọc Trinh:

Ngọc Trinh: "Phải biết chọn bạn mà chơi ở showbiz này"

Trong buổi phỏng vấn Hỷ Nộ Ái Ố cùng YAN vừa qua, khi được hỏi về tình bạn thân thiết với diễn viên Diệu Nhi, Ngọc Trinh đã thẳng thắn chia sẻ:

Thật ra thì tình bạn trong showbiz của Trinh không phải là quá ít mà là khá nhiều đấy, quan trọng là mình biết chọn bạn mà chơi và mình chơi với bạn như thế nào. Nếu nói về cô em Diệu Nhi thì cô bé rất là dễ thương và có nghị lực và có một chí hướng chung với chị là rất là chăm lo cho gia đình và Trinh rất mến những người con gái biết chăm lo cho những người trong gia đình như là ba mẹ hoặc là anh chị em trong gia đình. Bởi vì Trinh cũng là người như vậy nên là những cô gái nào mà biết chăm lo cho gia đình mình như vậy thì mình rất là cảm mến.

Diệu Nhi đáp trả gay gắt khi bị nói xin đồ Ngọc Trinh:

Giữa showbiz lắm thi phi và xô bồ hiện tại, thì tình bạn đẹp giữa Ngọc Trinh và Diệu Nhi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Xem thêm bài phỏng vấn đặc biệt Hỷ Nộ Ái Ố của Ngọc Trinh tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!