Diệu Nhi đáp trả cực gắt với "thánh comment dạo" khi bị chê lố

07/02/2021, 13:35 GMT+07:00

Thời gian gần đây có một nhân vật được gọi là "thánh comment" dạo trên mạng xã hội. Đây là một tài khoản ảo có tên Hương Hàm, người này xuất hiện ở rất nhiều trang giải trí lớn và để lại nhiều bình luận tiêu cực, khiếm nhã dưới bài viết của nghệ sĩ. Tuy nhiên, ít ai lên tiếng, đến hôm nay Diệu Nhi mới đáp trả khi bị chê lố.

 
Diệu Nhi "chơi tới bến" với "thánh comment dạo". (Ảnh: FB)
Diệu Nhi "chơi tới bến" với "thánh comment dạo". (Ảnh: FB)

>>>Xem thêm: "Chơi lớn" nhất dịp Giáng sinh: Diệu Nhi táo bạo khoe vòng 1

Diệu Nhi đáp trả với "thánh comment dạo"

Trên trang cá nhân của Diệu Nhi vừa đăng một bài viết về chương trình Sao nhập ngũ, nữ diễn viên chia sẻ về khoảnh khắc cô khóc trên sóng truyền hình. Diệu Nhi cho biết: "Mình luôn muốn mọi người thấy mình vui vẻ nhiều năng lượng thôi, nhưng tập 9 Sao nhập ngũ với thử thách ném pháo tay và bắn súng nó thật sự vượt qua giới hạn chịu đựng của bản thân mình".

 
Nữ diễn viên bật khóc trong chương trình Sao nhập ngũ và bị chê lố. (Ảnh: FBNV)
Nữ diễn viên bật khóc trong chương trình Sao nhập ngũ và bị chê lố. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài viết này, "thánh comment dạo" đã để lại bình luận "Lố quá, thích Sao nhập ngũ mùa 1 hơn". Ngay lập tức Diệu Nhi đáp trả: "Chị Hàm Hương ơi em thấy chị lên báo rồi, Facebook nghệ sĩ nào chị cũng comment tiêu cực hết. Em không có block chị là để chị vô coi Facebook của em cho chị tích cực lại".

 
Diệu Nhi hứa hẹn sẽ "tạm biệt" thánh comment sao nửa tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Diệu Nhi hứa hẹn sẽ "tạm biệt" thánh comment sao nửa tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhân vật bình luận dạo cũng không vừa khi có nói rằng Diệu Nhi vu oan, người này không làm những thứ như vậy và cho rằng nghệ sĩ là phải coi trọng "lời ăn tiếng nói". Không tiếp tục đôi co, Diệu Nhi hứa hẹn: "Nửa tiếng nữa, Hương Hàm sẽ bị block nha em gái, chuyên gia comment Facebook nghệ sĩ tiêu cực, ahihi đồ ngốc, lêu lêu".

>>>Có thể bạn quan tâm: Anh Đức bình luận hài hước dành cho Diệu Nhi khi nhắc về Anh Tú

Nhân vật nổi tiếng nhất mạng xã hội hiện nay

"Thánh comment dạo" được xem là nhân vật nổi tiếng nhất mạng xã hội hiện nay bởi đi đến đâu cũng thấy bình luận hoặc được cư dân mạng nhắc tên. Trong tất cả những bài viết từ truyền thông hoặc thông tin nổi bật của một ca sĩ, sự kiện,... là Hương Hàm sẽ xuất hiện và cho ý kiến.

 
Nhân vật luôn mang đến những quan điểm tiêu cực cho nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhân vật luôn mang đến những quan điểm tiêu cực cho nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình).

Chỉ là một tài khoản ảo nhưng nhân vật này có đến 30.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Người này thường xuyên nêu lên quan điểm, ý kiến cá nhân vào vấn đề xã hội nhưng mang theo hàm ý tiêu cực khiến nhiều người "ném đá", dù như vậy công chúng vẫn tò mò muốn biết nhân vật này sẽ làm gì nên lượt theo dõi cứ tăng nhanh chóng mỗi ngày.

>>>Bài viết liên quan: Ngọc Trinh bất ngờ tặng giày hiệu khiến Diệu Nhi bật khóc

Ảnh: Tổng Hợp

DIỆU NHI ĐÁP TRẢ ANTI-FAN KHI BỊ CHÊ 

Cách đây không lâu, Diệu Nhi vừa "xù lông" đáp trả antifan khi bị buông lời kém duyên, người này cho rằng eo Diệu Nhi không đẹp như cô nàng khoe. 

Trên trang cá nhân, Diệu Nhi viết: "Chị 6 ơi (antifan), em không có nói eo em đẹp đâu, em chia sẻ để mọi người biết là người sinh ra không được đẹp và bụng trái lê như em nếu chăm chỉ tập luyện cũng có ngày thành công. Vẻ đẹp mỗi người mỗi khác nhau, có người không tập gì bụng vẫn phẳng lì nhưng em không có số đó. Em nói chị hiểu không?".

Chưa dừng lại ở đó, Diệu Nhi còn "dằn mặt" antifan: "Chị 6 đừng có chê em, ngon đi tập gym với em coi ai thể lực ngon hơn nè. Buồn lắm chị, mai em tập 5 tiếng cho đỡ buồn".

Xem thêm tại đây!