Clip: Diệu Nhi nghiêm túc cover bản hit "Em đã thấy anh cùng người ấy" của Hương Giang

13/03/2019, 17:50 GMT+07:00

Nhiều người hâm mộ yêu cầu Diệu Nhi đừng cười để bài hát sẽ tuyệt vời hơn, bởi vì chỉ một lần nữ diễn viên cười duyên sẽ "phá nát" hit.

Vừa gây bão cộng đồng mạng khi cover ca khúc "Mượn rượu tỏ tình" của Emily và Big Daddy, Diệu Nhi tiếp tục "phá đảo showbiz" khi tiếp tục trình làng bản hit mới nhất "Em đã thấy anh cùng người ấy" của Hương Giang.

Clip: Diệu Nhi nghiêm túc cover bản hit

Tối ngày 11/3, Hương Giang đã cho ra mắt MV Em đã thấy anh cùng người ấy, cũng là phần tiếp theo của MV Anh đang ở đâu đấy anh ra mắt hồi tháng 11/2018. Trong MV này, nữ ca sĩ tiếp tục khiến khán giả "uất nghẹn" khi một lần nữa bị phản bội, thay vì màn trả thù cực gắt mà người hâm mộ đã đồn đoán ở teaser giới thiệu.

Clip: Diệu Nhi nghiêm túc cover bản hit

MV Em đã thấy anh cùng người ấy của Hương Giang tiếp tục toả sức hút “khủng” khi vượt 5 triệu view sau 24 giờ ra mắt và giữ vững vị trí No.1 trên Trending của Youtube Việt NamĐiều đặc biệt hơn, với con số 5.057.000 lượt xem, Hương Giang đã trở thành nữ ca sĩ có MV đạt lượt view cao nhất Vpop sau 24 giờ.

Clip: Diệu Nhi nghiêm túc cover bản hit

Không cưỡng nỗi sức hút của bản hit "thánh cover" Diệu Nhi tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ N của mình. Không như những lần trước lần này cô nàng thật sự nghiêm túc hát một ca khúc cho đúng chủ đề bi thương, tuy nhiên nhìn mặt nữ ca sĩ khán giả lại không nhịn được cười. 

Clip: Diệu Nhi nghiêm túc cover bản hit

Nhiều người hâm mộ yêu cầu Diệu Nhi đừng cười để bài hát sẽ tuyệt vời hơn, bởi vì chỉ một lần nữ diễn viên cười duyên sẽ "phá nát" hit. Tuy nhiên, ngược lại nếu không cười cô nàng càng làm khán giả "cười bò".


Diệu Nhi cover Em đã thấy anh cùng người ấy.

Mặc dù luôn khiến khán giả cười ngất trước những màn tấu hài của mình, nhưng đôi lúc nếu chịu thể hiện một bài hát nào đó một cách nghiêm túc thì Diệu Nhi cũng sẽ khiến cho nhiều người trầm trồ trước giọng hát của mình. Với siêu phẩm mới của Hương Giang lần này, Diệu Nhi chỉ giới thiệu một đoạn nhỏ ca khúc, chắc chắn trong thời gian tới cô nàng sẽ gửi đến khán giả một clip cover đầy đủ hơn của bản hit Em đã thấy anh cùng người ấy.

"Hát hay không bằng hay hát" là minh chứng điển hình nhất đối với trường hợp của Diệu Nhi. Tuy nhiên sau lần cover này khán giả lại mong chờ Diệu Nhi xuất hiện ở 1 parody hơn sau nhiều lần cover "thần thánh".

Ảnh: Tổng Hợp

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!