Lần đầu tiên đối diện với nghi án "dao kéo" nhan sắc, Diệu Nhi nói gì?

08/02/2018, 19:00 GMT+07:00

Hiếm có nghệ sĩ nào lại thẳng thắn thừa nhận từng đụng chạm "dao kéo" trên gương mặt nhưng Diệu Nhi lại không ngại nhắc đến chuyện này.

Nổi lên trong năm 2017 với vai diễn cô giáo Diệu Hiền ở sitcom Gia đình là số 1, Diệu Nhi đang được xem như ngôi sao trẻ tiềm năng. Dù sở hữu gương mặt khá xinh xắn nhưng cô lại không xây dựng hình ảnh “ngọc nữ” ngoan hiền. Nữ diễn viên đã quyết định đi theo con đường khác lạ đấy là trở thành diễn viên hài với hình ảnh "tưng tửng”.

Lần đầu tiên đối diện với nghi án

Là khách mời trong một talkshow mới đây, Diệu Nhi đã chia sẻ với khán giả về những thành công của bản thân trong năm 2017. Diệu Nhi thú nhận, từng có khoảng thời gian cô bị sốc vì khán giả chê bai nhan sắc. Do áp lực quá nặng nề, Diệu Nhi đã nhịn ăn giảm cân và làm mọi cách để mình xinh đẹp hơn.

Thời gian sau này, Diệu Nhi quyết định làm tiểu phẫu nhấn mí mắt. Ban đầu, bạn gái Anh Tú chỉ định nhấn mí mắt để khi trang điểm, không phải dùng đến những dụng cụ trang điểm cầu kỳ. Tuy nhiên, sau khi làm tiểu phẫu xong, cô nàng tự tin khẳng định mình đã xinh đẹp hơn trước kia rất nhiều.

Lần đầu tiên đối diện với nghi án

Diệu Nhi thẳng thắn thừa nhận, bất cứ nghệ sĩ nào nếu nhìn lại hình ảnh lúc mới vào nghề cũng thấy mình xấu xí và quê mùa. Sau khi nổi tiếng, chạy show và có nhiều tiền, Diệu Nhi mới tự tin đến các trung tâm thẩm mỹ, spa để làm đẹp.


Với nghi án Diệu Nhi gọt cằm, sửa mũi, làm lại rằng, cô cũng vui vẻ đáp rằng: "Do hồi xưa ốm nên nhìn mặt to, sau khi giảm cân là cằm tự động thon lại. Mũi thì cao tự nhiên, răng cũng trắng tự nhiên. Tôi chỉ đụng chạm dao kéo duy nhất là nhấn mí mắt. Bây giờ chưa có ý định sửa thêm điểm gì trên mặt, vì chưa có tiền. Nếu sau này có tiền thì sẽ sửa. Tôi thấy nhiều anh chị nghệ sĩ lúc về già da dẻ hay nhăn nheo, chảy xệ, vậy nên phải tiêm thuốc để da căng bóng, mịn màng hơn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với nghi án Diệu Nhi gọt cằm, sửa mũi, làm lại rằng, cô cũng vui vẻ đáp rằng: "Do hồi xưa ốm nên nhìn mặt to, sau khi giảm cân là cằm tự động thon lại. Mũi thì cao tự nhiên, răng cũng trắng tự nhiên. Tôi chỉ đụng chạm dao kéo duy nhất là nhấn mí mắt. Bây giờ chưa có ý định sửa thêm điểm gì trên mặt, vì chưa có tiền. Nếu sau này có tiền thì sẽ sửa. Tôi thấy nhiều anh chị nghệ sĩ lúc về già da dẻ hay nhăn nheo, chảy xệ, vậy nên phải tiêm thuốc để da căng bóng, mịn màng hơn".


Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng việc khiến cô hài lòng nhất ở bản thân mình là đã xinh đẹp hơn. Làm nghệ sĩ, khi bị chê bai nhan sắc là điều rất tổn thương. Tuy nhiên, Diệu Nhi không thích kiểu đẹp hoàn hảo, cô chỉ mong bản thân mình giữ được nét duyên vốn có để khán giả lúc nào gặp cô cũng kêu lên: "Diệu Nhi kìa! Diệu Nhi xinh quá". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng việc khiến cô hài lòng nhất ở bản thân mình là đã xinh đẹp hơn. Làm nghệ sĩ, khi bị chê bai nhan sắc là điều rất tổn thương. Tuy nhiên, Diệu Nhi không thích kiểu đẹp hoàn hảo, cô chỉ mong bản thân mình giữ được nét duyên vốn có để khán giả lúc nào gặp cô cũng kêu lên: "Diệu Nhi kìa! Diệu Nhi xinh quá".


Diệu Nhi mong muốn mình có được khả năng diễn xuất giỏi, dẫn chương trình hay như các nghệ sĩ Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi mong muốn mình có được khả năng diễn xuất giỏi, dẫn chương trình hay như các nghệ sĩ Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!