Diệu Nhi bóc phốt Nhã Phương: "Đi quay nhiều quá phải ở lại lớp"

15/12/2019, 08:50 GMT+07:00

Diệu Nhi: "Chị Nhã Phương cũng chỉ học 1,2 năm ở lớp Nhi rồi nghỉ đóng phim luôn"

Diệu Nhi - Nhã Phương - Thúy Ngân là một trong những nhóm bạn thân đình đám nhất showbiz. Cả 3 quen biết nhau khi từng chung lớp diễn xuất của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM.

Diệu Nhi bóc phốt Nhã Phương:

Nhã Phương sinh năm 1990 lớn hơn Diệu Nhi và Thúy Ngân một tuổi, do bị bùng học nên phải học lại khoá cùng hai cô bạn Diệu Nhi và Thúy Ngân do chính Diệu Nhi chia sẻ: 

Ngày xưa đi học thì Nhi học với Thúy Ngân trước 1 năm, chị Phương học lớp trên cùng chị Lan Ngọc. Nhưng chị Phương đi quay nhiều quá phải ở lại lớp cho nên mới vô chung lớp với Nhi. Sinh nhật hai đứa sát nhau nên từ lúc học chung, 2 chị em rất hay tổ chức sinh nhật chung, rồi cùng rủ nhau ngủ chung nữa. Nhưng chị Nhã Phương cũng chỉ học 1,2 năm ở lớp Nhi rồi nghỉ đóng phim luôn thì sau đó mạnh ai nấy đi. Thời điểm đó mọi người cũng chuẩn bị ra trường, phải quyết liệt phấn đấu để làm nghề nên tạm nghỉ chơi với nhau, chỉ đến khi họp lớp tề tựu đông đủ mới chơi lại với nhau thôi.

Diệu Nhi bóc phốt Nhã Phương:

Diệu Nhi bóc phốt Nhã Phương:

Diệu Nhi đáp trả trước ý kiến cho rằng mình "ăn theo" nghệ sĩ khác

Diệu Nhi ở thời điểm hiện tại là một trong những cái tên "gây cười" dành được nhiều tình cảm nhất của khán giả. Nếu theo dõi cô nàng thì sẽ rất thường xuyên chúng ta bắt gặp Diệu Nhi "lầy lội" trong những bản cover các bài hát của các ca sĩ khác. Đáp trả trước câu hỏi trong chuyên đề Hỷ Nộ Ái Ố từ YAN vừa qua về việc bị nhiều người cho là "ăn theo" khi làm như thế, Diệu Nhi cho hay: 

Diệu Nhi bóc phốt Nhã Phương:

"Thật sự Nhi cố tình hát dở, nhưng có những bài muốn hát hay nhưng mà nó hay không được, nó dở thiệt! Còn chuyện ăn theo nghệ sĩ thì nếu mọi người để ý sẽ thấy là Nhi hát là do yêu thích người nghệ sĩ đó, còn nếu như muốn ăn theo thì bài nào hot, bài nào hit Nhi cũng sẽ hát hết. 

>>> Xem thêm: "Hết thả thính cho nhau, Isaac và Diệu Nhi tung bộ ảnh cực chất khiến fan xuýt xoa"

Diệu Nhi bóc phốt Nhã Phương:

Vấn đề quan trọng là Nhi muốn hát để giải tỏa niềm đam mê ca hát của mình, không chỉ nhạc Việt mà còn nhạc nước ngoài, nhạc Hàn, bài gì Nhi cũng nghe hết. Và khi mình làm những clip như vậy, bản thân mình thấy mắc cười, người nghệ sĩ đó cũng thấy mắc cười và các bạn fan xem cũng thấy mắc cười, thấy một phần gì đó giải trí."

Diệu Nhi bóc phốt Nhã Phương:

Bộ phim điện ảnh mới nhất và đang được trình chiếu mà Diệu Nhi tham gia chính là Anh Trai Yêu Quái. Trong phim, cô được xem là cầu nối giữa mối quan hệ của Isaac và Kiều Minh Tuấn. Đây là vai diễn khác biệt của Diệu Nhi khi cô thể hiện một vai có chiều sâu tâm lý thay vì chỉ gây cười như trước kia.

Sau khi phim nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, Diệu Nhi và Isaac đã tung bộ ảnh cực thời trang để gửi đến người hâm mộ.

        
Isaac thì mặc chiếc vest để chụp bộ ảnh

>>> Liên quan: Anh Tú ra mà xem, Isaac và Diệu Nhi bị bắt "quả tang" mặc áo cặp giống nhau

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!