"Thánh bình luận dạo" khởi kiện Diệu Nhi vì lý do không thể ngờ

13:10 08/02/2021

Sau khi Diệu Nhi bình luận đáp trả việc bị chê lố trong chương trình Sao Nhập Ngũ, nhận xét chủ nhân của bình luận đó thường có những lời lẽ tiêu cực với các nghệ sĩ.

Đáp trả lại, thánh comment dạo Hàm Hương cho biết cô không hề bình luận tiêu cực ở đâu hết, đề nghị Diệu Nhi tôn trọng cô và xem lại lời ăn tiếng nói của mình và mới đây nhất cô còn quyết định nộp đơn kiện nữ diễn viên vì làm tổn thương đến tinh thần của cô.

 
Một ngày cuối năm, Diệu Nhi bất ngờ bị nhân vật Hàm Hương kiện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một ngày cuối năm, Diệu Nhi bất ngờ bị nhân vật Hàm Hương kiện (Ảnh: FBNV).

>>>Có thể bạn quan tâm: Anh Đức bình luận hài hước dành cho Diệu Nhi khi nhắc về Anh Tú

Diệu Nhi bị "thánh bình luận dạo" Hàm Hương khởi kiện vì lý do khiến cô trầm cầm 

Cụ thể, hôm nay "thánh bình luận" còn khoe cả đơn tố cáo Diệu Nhi nơi nhận là Toà án nhân dân TP. Hồ Chí Minh, yêu cầu Diệu Nhi phải công khai xin lỗi, đính chính vì đã khiến cô mệt mỏi, stress, thậm chí là trầm cảm do những lời dòng bình luận của nữ diễn viên này. 

Kèm theo đó là dòng chia sẻ chắc nịch: "Hương Hàm đã hoàn thành đơn tố cáo nghệ sĩ Diệu Nhi dưới sự hướng dẫn luật sư và chiều nay sẽ nộp. Tất cả các bạn comment xúc phạm Hương Hàm đã được chụp ảnh và các bạn cũng phải chịu tội trước pháp luật. Hẹn chị Diệu Nhi và các bạn gặp nhau tại toà án".

 
Đơn tố cáo Diệu Nhi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đơn tố cáo Diệu Nhi (Ảnh: FBNV).

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với Diệu Nhi, phía đại diện cho biết những ngày gần Tết cô khá bận rộn với công việc nên không muốn chia sẻ gì thêm về chuyện này.

>>>Bài viết liên quan: Ngọc Trinh bất ngờ tặng giày hiệu khiến Diệu Nhi bật khóc

Diệu Nhi đáp trả vừa gắt vừa hài với "thánh bình luận" khi bị chê lố tại Sao Nhập Ngũ

Trước đó, cư dân mạng vô cùng thích thú khi thấy Diệu Nhi đáp trả cực gắt với một tài khoản được cho là "thánh bình luận" khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Theo đó, khi Diệu Nhi chia sẻ tập mới nhất của Sao Nhập Ngũ đã nhận phải lời chê bai từ tài khoản này: "Lố quá, thích Sao Nhập Ngũ mùa 1 hơn". Ngay lập tức, "thánh lầy" của Sao Nhập Ngũ đã có màn đáp trả cực gắt: "Em thấy chị lên báo rồi đó. Facebook nghệ sĩ nào chị cũng vô bình luận tiêu cực hết. Em không block chị là để chị vô coi Facebook em cho chị tích cực lại...".

 
Không chỉ Diệu Nhi mà một số nghệ sĩ cũng sẵn sàng "đáp trả" khi bị nhân vật này chê (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ Diệu Nhi mà một số nghệ sĩ cũng sẵn sàng "đáp trả" khi bị nhân vật này chê (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: "Chơi lớn" nhất dịp Giáng sinh: Diệu Nhi táo bạo khoe vòng 1

Hiện, chúng tôi đang liên lạc với "thánh bình luận" Hàm Hương để có thể biết rõ hơn về việc tố cáo của cô đối với nghệ sĩ Diệu Nhi.

Ảnh: Tổng hợp

DIỆU NHI CHIA SẺ KẾ HOẠCH ĐÓN TẾT NĂM 2021

Diệu Nhi cho biết năm nay với tình hình dịch phức tạp cô sẽ quyết định ở nhà ăn Tết với gia đình. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ không nhận show những ngày Tết để có thể nghỉ ngơi, trọn vẹn cái Tết bên những người yêu thương.

"Năm nay là năm đầu tiên sau 10 năm làm diễn viên mình có 1 cái Tết trọn vẹn bên gia đình, vì vậy mình chỉ ở nhà ăn Tết cùng gia đình và họ hàng thôi. Mong là dịch bệnh mau được kiểm soát để ai cũng có 1 cái Tết đoàn viên bên gia đình giống Nhi".

Xem thêm tại đây!