Diệu Nhi khiến khán giả thích thú khi mang tóc giả khi nhập ngũ

07/12/2020, 08:30 GMT+07:00

Màn nhận chỗ ngủ của Diệu Nhi được liên tưởng như màn check-in khách sạn khi đi du lịch. Khoảnh khắc cô nàng mở vali bày đồ đạc ra khiến ai cũng "tá hoả".

Diệu Nhi trong vài năm qua có sự nghiệp nghệ thuật ngày càng thăng tiến rõ rệt nhờ vào sự yêu thích của khán giả dành cho cô mỗi lúc một lớn thông qua sự hài hước.

Chiếm được phần lớn yêu thương là thế nhưng nếu nói không có người không thích nữ diễn viên là không đúng. Vẫn thường có những ý kiến chỉ trích về cách diễn hơi quá của cô nàng mọi lúc, mọi nơi.


Diệu Nhi đang gây nhiều chú ý khi tham gia chương trình gia nhập quân ngũ dành cho sao Việt

>>> Đừng bỏ qua: Diệu Nhi thổ lộ tình yêu với Suboi, chính thức có rap name mới

Diệu Nhi bị Nam Thư nói thiếu kiến thức

Mới đây, là một trong 6 cô gái tham gia chương trình nhập ngũ thực tế dành cho nghệ sĩ, ngay từ tập đầu tiên Diệu Nhi đã gây nên phản ứng khó chịu cho khán giả. Ở phần trò chuyện, làm quen giữa các cô gái với nhau trên xe, khi Nam Thư bất ngờ đặt câu hỏi về đặc công là gì, Diệu Nhi đã có phản ứng khiến mọi người "té ngửa".


Trong khi các thí sinh khác khá nghiêm túc thì Diệu Nhi bị đánh giá là thiếu nghiêm túc nhất

Nếu Hậu Hoàng hay Khánh Vân đều mập mờ dùng kiến thức của mình để đoán gần đúng thì Diệu Nhi lại hỏi ngược lại: "Đặc công là tắm biển hả?". Câu nói của Diệu Nhị bị đánh giá là thiếu kiến thức và không cố gắng tìm hiểu về chương trình mình tham gia trước khi nhập ngũ.


Diệu Nhi cố tỏ ra ngây ngô khi hỏi câu hỏi không liên quan?

Ở phần tự giới thiệu, nữ diễn viên cũng tỏ ra lắp bắp khi nói về bản thân và không tuân thủ đúng cấu trúc phát ngôn rằng phải có câu "Báo cáo hết!" khi nói xong. Việc Diệu Nhi tỏ ra căng thẳng đến mức quên tên của mình cũng bị cho là quá đà.


Diệu Nhi khiến các đồng đội cũng không thể nhịn cười mỗi khi cô nói chuyện

>>> Xem thêm: Diệu Nhi chuẩn bị ra MV, xác nhận chỉ cố tình hát dở

Mang tóc giả và hàng trăm thứ khác, Diệu Nhi bị chỉ trích kém nghiêm túc

Chưa hết, màn nhận chỗ ngủ của Diệu Nhi được liên tưởng như màn check-in khách sạn khi đi du lịch. Khoảnh khắc cô nàng mở vali bày đồ đạc ra khiến ai cũng "tá hoả". Tận 3 vali với hàng trăm món đồ, khi được được các đồng chí cấp trên hỏi, cô cũng nói rằng không nhớ nổi mình mang bao nhiêu món.


Nhìn qua không ai tin được đây là hành lý để đi nhập ngũ

Đáng chú ý là trong những món đồ mà Diệu Nhi mang theo có những thứ cực kì vô lý trong môi trường quân đội như tóc giả, máy hát karaoke cũng như rất nhiều mỹ phẩm làm đẹp. Khi được hỏi tại sao, Diệu Nhi đã hồn nhiên nói rằng: "Tôi mang theo tóc giả vì nghĩ có những buổi liên hoan, sẽ cần tới nó".


"Đỉnh cao" nhất chính là mái tóc giả trong hành lý của Diệu Nhi

Nhiều khán giả đã tỏ ra rất bất bình, tuy nhiên vẫn có một số bộ phận bênh vực rằng đây vốn là show thực tế để giải trí, không nên quá khắt khe, và phải có những người như Diệu Nhi thì mới mang lại tiếng cười. Bạn nghĩ sao về hai luồng ý kiến như thế này?

>>> Bài viết liên quan: Dàn sao Việt từ Diệu Nhi đến Jun Phạm đều "mê mẩn" soái ca Hyun Bin

Ảnh: QPVN

DIỆU NHI CHIA SẺ BÍ QUYẾT SỚM THOÁT Ế

Là một cô gái hài hước thế nên khi được đặt câu hỏi về cách "cưa trai", Diệu Nhi cũng nhanh chóng chia sẻ nhiều bí quyết tuy rất buồn cười nhưng lại có vẻ thực tế và hữu hiệu để giúp nhiều cô nàng có thể "cầm cưa" để thoát ế như sau:

- Điều quan trọng khi hành động là không được ngại ngùng, không sợ bị quê, phải thật dũng cảm.

- Mỗi câu nói, hành động phải một biểu cảm khuôn mặt phù hợp từ dễ thương đến cuốn hút.

- Khi tỏ tình với đối phương, nhất định không được nói lắp để tránh việc người nghe bị mất cảm xúc, tốt nhất là nên tập dượt trước ở nhà đến lúc nào có thể nói câu "thả thính" thật trôi chảy. 

- Khi tỏ tình mà bị từ chối thì một là ngất xỉu tại chỗ, hai là chạy ra khỏi hiện trường và ba là chủ động chặn facebook của đối phương.

- Không nên quá vồ vập vì sẽ khiến đối phương cảm thấy phiền phức và dần tránh né mình.

Xem thêm các cách tán tỉnh khác TẠI ĐÂY.