Trấn Thành "chào thua" khi Diệu Nhi "lầy lội" khẳng định những điểm thu hút bạn trai

21/12/2018, 18:10 GMT+07:00

Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, câu chuyện gì đi nữa thì Diệu Nhi cũng có thể mang lại niềm vui cho đồng nghiệp và khán giả.

Cô bất chấp những lý do như ngoại hình gợi cảm, làn da,... Diệu Nhi thu hút bạn trai bằng những điểm không ai ngờ tới.

Nổi tiếng với những vai diễn hài hước cùng tính cách có phần "tưng tửng" trên màn ảnh cũng như các nhân vật thể hiện trên sân khấu kịch, nhiều khán giả đoán rằng sẽ rất hiếm người phù hợp với tính cách của Diệu Nhi. Nhưng bất ngờ hơn, ngoài đời, cô có một mối tình rất đẹp với một anh chàng đẹp trai, ngoại hình sáng. Người này không ai khác, đó chính là diễn viên Anh Tú.

Trấn Thành

Thời gian sau này, cả hai không nhắc về nhau trên sóng truyền hình nữa. Bởi lẽ, họ muốn khán giả công nhận mình thông qua các sản phẩm nghệ thuật thay vì chú ý đến những chuyện đời tư thế này.

Mới đây, xuất hiện tại gameshow Sao hoả sao kim, Diệu Nhi đã khiến các đồng nghiệp như Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh "lắc đầu" vì cách cô tranh cãi về chủ đề: Đặc điểm nào của nữ giới sẽ thu hút phái nam? Đại diện cho các người đẹp, Diệu Nhi cho rằng: "Người phụ nữ đó tự tin và người phụ nữ đó phải là chính người đó". 

Trấn Thành

Mọi lời nói của cô đều phải được Trấn Thành diễn đạt lại. Diệu Nhi cứ liên tục nói luyên thuyên, đôi lúc khá "xàm". Tuy nhiên, cả trường quay đã được cô tạo nhiều pha cười nắc nẻ.

Trấn Thành

Khi Công Vinh chia sẻ điểm thu hút đàn ông ở phụ nữ là gương mặt, Thủy Tiên nghĩ là thân hình sexy thì Diệu Nhi lại phản bác kịch liệt. Cô khẳng định hài hước, dù chẳng có gương mặt đẹp, ngoại hình chuẩn và cả dàn da trắng nhưng cô vẫn có bồ. 

Trấn Thành

Điều mà khiến cả trường quay phải phì cười chính là lúc Diệu Nhi khẳng định cô chẳng có gì ngoài "trái tim". Câu trả lời của nữ diễn viên nhận được sự phản bác của mọi người vì chẳng ai nhìn vào một người phụ nữ đã thấy ngay trái tim chân thành.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!