Khoe giày G-Dragon, Diệu Nhi công khai mang giày đôi với Anh Tú

19/12/2019, 16:40 GMT+07:00

Diệu Nhi khoe giày G-Dragon trên trang cá nhân

Mới đây trên trang cá nhân của mình cô nàng diễn viên đầy "muối" Diệu Nhi vừa khoe đôi giày hot trend mang thương hiệu G-Dragon. Đây là một sản phẩm được rất nhiều sao Việt và thế giới sở hữu thời gian gần đây và mở đầu trào lưu của thời trang.

Khoe giày G-Dragon, Diệu Nhi công khai mang giày đôi với Anh Tú

>>>Xem thêm: Dàn sao Việt "đắp" hàng hiệu khủng từ đầu tới chân đi sự kiện

Diệu Nhi khoe bức ảnh chụp ngồi trên chiếc ghế cùng đôi giày đắt đỏ được giới trẻ săn lùn thời điểm hiện tại, đẻ tìm mua được một đôi giày phiên bản giới hạn này thì phải nói rằng "có tiền chưa chắc mua được", chính vì món hàng độc lạ này mà nhiều người muốn được sở hữu.

Khoe giày G-Dragon, Diệu Nhi công khai mang giày đôi với Anh Tú

Trước đó có nhiều sao Việt đã khoe ảnh sở hữu giày "khủng" như Kỳ Duyên, Phương Ly, Anh Tú, và rất nhiều cầu thủ Việt. Trong số đó Anh Tú - "Bạn trai tin đồn" của Diệu Nhi là nhân vật được chú ý không kém khi nâng niu đôi giày mới không khác một "báu vật".

>>>Có thể bạn quan tâm: Hồ Ngọc Hà dẫn đầu xu hướng với những item đến từ nhà mốt Gucci​

G-Dragon là "cầu nối" cho việc mang dài cặp của Anh Tú, Diệu Nhi

Cho đến hiện tại người hâm mộ mới nhận ra mua giày của thần tượng là quan trọng 9 nhưng mang giày đôi với "người yêu tin đồn" Diệu Nhi là 10. Có lẽ G-Dragon là "cầu nối" tuyệt vời nhất cho những cặp tình nhân bí ẩn trong showbiz mang giày cặp mà chẳng một ai nghi ngờ.

Khoe giày G-Dragon, Diệu Nhi công khai mang giày đôi với Anh Tú

Từ trước đến nay Diệu Nhi, Anh Tú luôn được xem là một cặp đôi đẹp của showbiz, có rất nhiều tin đồn cả hai đang hẹn hò nhưng đến nay vẫn chưa từng lên tiếng về bất cứ vấn đề gì cũng như bác bỏ vấn đề này. Cứ thế nhiều người mặc định Anh Tú và Diệu Nhi chính là một cặp đẹp đôi của showbiz và đến hiện tại là mang giày đôi đắt đỏ càng làm người hâm mộ ship nhiệt tình.

Khoe giày G-Dragon, Diệu Nhi công khai mang giày đôi với Anh Tú

>>>Bài viết liên quan: Diệu Nhi chuẩn bị ra MV, xác nhận chỉ cố tình hát dở

Vừa qua đôi giày mang thương hiệu G-Dragon đã làm chao đảo giới trẻ và nhiều ngôi sao trên thế giới, một sức hút mãnh liệt đến từ "ông Hoàng Kpop" khi tạo ra một thiết kế giày ấn tượng, dù đắt đỏ nhưng vẫn được số lượng lớn người hâm mộ yêu thích và săn lùn cho bằng được.

Trước làn sóng này sao Việt cũng không thể bỏ qua với một mẫu thiết kế thời thượng vừa ủng hộ sản phẩm của idol mà còn là một phong cách thời trang độc đáo, với thiết kế giây giày ngược đã tạo nên trào lưu mới mà dù không sở hữu đôi giày chính hiệu vẫn có thể bắt trend.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​