Điệu nhảy siêu cute của cô dâu chú rể thu hút hơn 7 triệu lượt xem từ CĐM

02/07/2018, 08:20 GMT+07:00

Với điệu nhảy hợp ý và vui nhộn, cặp đôi cô dâu chú rể siêu cute khuấy động đám cưới của chính mình. Clip sau đó đã đạt hơn 7 triệu view chỉ sau 1 tuần.

Với điệu nhảy hợp ý và vui nhộn, cặp đôi cô dâu chú rể siêu cute khuấy động đám cưới của chính mình. Clip sau đó đã đạt hơn 7 triệu view chỉ sau 1 tuần. Quả là một con số ấn tượng!


Điệu nhảy siêu dễ thương của cô dâu và chú rể đạt hơn 7,6 triệu lượt view
Điệu nhảy siêu dễ thương của cô dâu và chú rể đạt hơn 7,6 triệu lượt view

Clip được đăng tải cách đây hơn 1 tuần từ một tài khoản facebook. Được biết người quay lại clip trên là chị họ của cô dâu - Julianne Davis. Sau 1 tuần được đăng tải trên Facebook, clip đạt được hơn 7 triệu lượt xem, 39 ngàn lượt like, 100 triệu lượt chia sẻ và rất nhiều lượt bình luận tỏ vẻ thích thú với điệu nhảy này của họ.


Hiểu ý nhau đến từng động tác, điệu nhảy
Hiểu ý nhau đến từng động tác, điệu nhảy


Khách tham dự đám cưới đều tập trung nhìn về 2 nhân vật chính
Khách tham dự đám cưới đều tập trung nhìn về 2 nhân vật chính

Cô dâu Lindsay Neeley và chú rể của của cô ấy chắc chắn đã có được một đám cưới đáng nhớ không chỉ bên ngoài mà còn lưu giữ lại ở trên internet.

Có thể bạn chưa biết, thông thường, ở nước ngoài, người ta lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới trước khoảng từ 1 đến 2 năm. Nhà nào khá giả thì có thể thuê riêng một wedding planner (ở nước ngoài đây là một nghề nghiệp chính, với thu nhập tương đối tốt) để phối hợp với cô dâu chú rể (và mẹ cô dâu hoặc phù dâu chính) tổ chức cho họ một đám cưới như yêu cầu, chạy theo chương trình và trong quỹ tài chính mà họ đề ra. Ở bên Anh này (và hầu như ở toàn bộ phương Tây nữa), gần như là nhà trai chỉ góp tiền, nhà gái lo toàn bộ việc tổ chức và quyết định.