Diệu Nhi muốn "có con với Isaac" nhất trong năm 2020

12:50 04/01/2020

Diệu Nhi đòi có con với Isaac trong năm 2020

Sau khi đóng cặp trong phim Anh Trai Yêu Quái, Diệu Nhi và Isaac như "hình với bóng" ở ngoài đời, làm nảy sinh tin đồn tình cảm khi Isaac liên tục "thả thính" Diệu Nhi nhưng đều bị nữ diễn viên từ chối và "bóc phốt" khiến cư dân mạng có những lần cười vô cùng thích thú.

>>> Có thể bạn quan tâmDiệu Nhi tuyên bố có con, "giành chồng" Lee Dong Wook với Sĩ Thanh

Diệu Nhi muốn

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của một người bạn, khi được viết ra "Điều muốn thực hiện nhất trong năm 2020", Diệu Nhi đã không ngần ngại bình luận rằng "Muốn có con với anh Xái (biệt danh fan hay gọi cho Isaac)" khiến nhiều khán trông thấy không khỏi "hết hồn". Mặc dù biết rằng đây là lời nói đùa của nữ chính Anh Trai Yêu Quái nhưng chắc chắn sẽ khiến ai xem cũng phải "cả nể" độ "lầy lội" của cô nàng.

Diệu Nhi muốn

Diệu Nhi muốn

Isaac và Diệu Nhi tung bộ ảnh mới cực tình cảm và thời trang

Xuất phát từ sự thân nhau sau khi đóng phim, Isaac và Diệu Nhi lần đầu kết hợp bộ hình với nhau với phong cách thời trang mạnh mẽ.

>>> Có thể bạn quan tâmDiệu Nhi tuyên bố có con, "giành chồng" Lee Dong Wook với Sĩ Thanh

Diệu Nhi muốn


Isaac cho biết về những lần thả thính Diệu Nhi: “Bạn bè Isaac có nhận xét: Isaac đứng với Diệu Nhi có phản ứng hóa học nhất trong tất cả các diễn viên nữ mà Isaac đóng chung, cảm giác của cặp đôi không phải yêu nhau thắm thiết nhưng có sự yêu thích nhau một cách ngượng ngùng. Isaac thừa nhận là đó là cảm giác thật sự bên ngoài. Isaac từ khi gặp Nhi đã thích Nhi. Ở Nhi có điều gì đó rất đặc biệt, vui vẻ, tinh tế, đầy năng lượng và Isaac mê nụ cười của Nhi lắm.”

>>> Xem ngay: Ngọc Trinh bất ngờ tặng giày hiệu khiến Diệu Nhi bật khóc​

Diệu Nhi muốn

Sự ra đi bất ngờ của Goo Hara ngày hôm qua 24/11 đã khiến không chỉ người dân ở xứ Kim Chi phải sốc mà còn gây một cơn chấn động khắp châu Á và báo động "đỏ" cho một tình trạng đáng sợ ở giới showbiz Hàn khi hàng loạt vụ tự tử xảy ra. 

Mới đây, Diệu Nhi - nữ diễn viên hài luôn vui vẻ và gây tiếng cười cho khán giả đã vô cùng tiếc thương cho mất mát này của Hàn Quốc và bày tỏ nỗi lòng đồng cảm của mình với tư cách một nghệ sĩ: "Với những bình luận và những câu nói xấu xí, mình có buồn chứ, có suy nghĩ, có tổn thương nhưng mình chọn cách đứng lên, chọn cách mặc kệ tiêu cực, tiếp tục làm việc và sống vui vẻ như không có gì. Nhưng không phải ai cũng có suy nghĩ như mình. Chúng ta nên tiếc thương, dừng phán xét hay lên án, vì những áp lực họ phải chịu, những tổn thương họ trải qua chúng ta không biết nó kinh khủng như thế nào. Nếu không thích ai đó bạn hãy bỏ qua họ, đừng để lại những lời nói xấu xí".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN