Điều kì tích đã không đến, Minh Hằng trắng tay ở MTV EMA 2018

05/11/2018, 16:50 GMT+07:00

Vinh dự khi trở thành đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2018 tại hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực kêu gọi sự ủng hộ của khán giả, Minh Hằng đã ra về "trắng tay".

Tối ngày 4/11, lễ trao giải MTV EMA 2018 đã chính thức diễn ra tại thành phố Bilbao, Tây Ban Nha. Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều những ngôi sao đình đám trên thế giới: Camila Cabello, Halsey, Dua Lipa, Alessia Cara... MTV EMA 2018 không chỉ gây chú ý bởi dàn sao US-UK và Kpop mà còn nhận được sự quan tâm bởi màn tranh giải của Minh Hằng.


Linsay Lohan
Linsay Lohan


Camila Cabello
Camila Cabello


Halsey
Halsey

Người yêu âm nhạc Vpop đã vô cùng trông đợi khi nhận được thông tin Minh Hằng sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tranh giải tại hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất. Ở hạng mục này, Minh Hằng phải đối đầu với ca sĩ xuất sắc nhất đến từ nhiều quốc gia trong khu vực gồm: Afgan (Indonesia), IV of Spades (Philippines), Joe Flizzow (Malaysia), The Sam Willows (Singapore), Slot Machine (Thái Lan).


Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2018.
Minh Hằng đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2018.


Minh Hằng hát live Em xin anh tại Hàn Quốc.

Mặc dù nhận được rất nhiều lượt bình chọn từ người hâm mộ cũng như được kì vọng chiến thắng nhưng kết quả chung cuộc Minh Hằng đã ra về tay trắng. Sau nhiều ngày bình chọn, Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất đã gọi tên nghệ sĩ rap Joe Flizzow người Malaysia, người đã có 20 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Kết quả này được công bố trên trang web MTV Asia và MTV EMA 2018.


Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã ra về trắng tay.
Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã ra về trắng tay.


Nghệ sĩ người Malaysia đoạt giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.
Nghệ sĩ người Malaysia đoạt giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.

Mặc dù không giành giải thưởng nhưng việc trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam tại MTV EMA 2018 cũng là niềm vinh dự đối với Minh Hằng. Trước Minh Hằng, Việt Nam đã có tới 3 đại diện chiến thắng tại hạng mục này: Mỹ Tâm (2013), Sơn Tùng M-TP (2015), Đông Nhi (2016).

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!