Hoà Minzy lấy lại được Instagram 1 triệu follow bị hack, cái Tết giờ mới thực sự bắt đầu

20/02/2018, 11:30 GMT+07:00

Trong clip được Đức Phúc quay lại, cô chị cả nhà Hoa dâm bụt đã nhảy cẫng lên để bày tỏ niềm vui khôn xiết của mình khi lấy lại được Instagram cá nhân với hơn 1 triệu follow.

Chiều 19/2, Đức Phúc bất ngờ chia sẻ một đoạn clip trong đó có thông tin Hòa Minzy đã lấy lại được Instagram hơn 1 triệu follow. Đặc biệt chú ý nhất là Hòa Minzy đã không kiềm chế được niềm vui sướng cô nhảy cẫng lên khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Hoà Minzy lấy lại được Instagram 1 triệu follow bị hack, cái Tết giờ mới thực sự bắt đầu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau đó, trên trang facebook cá nhân của Hòa Minzy cô cũng thông báo việc mình đã lấy lại được Instagram hơn 1 triệu follow trong niềm vui sướng. "Giờ mới năm mới của Hoà đây, điều kì diệu thực sự đã xảy ra như mong ước của Hoà và fans ở năm mới 2018 Yeah, Instagram đã trở lại", Hòa Minzy viết.


Và điều an ủi của fan cùng bạn bè Hoà Minzy đã có tác dụng khi ngày hôm nay, cô nàng đã chính thức lấy lại được trang Instagram “thần thánh” trên của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và điều an ủi của fan cùng bạn bè Hoà Minzy đã có tác dụng khi ngày hôm nay, cô nàng đã chính thức lấy lại được trang Instagram “thần thánh” trên của mình.

Trước đó, vào chiều 30 Tết trên trang cá nhân, Hòa Minzy đăng trạng thái khá buồn vì đã mất tài khoản Instagram. Cô chia sẻ: "Mất Instagram rồi, 1 triệu lượt theo dõi của tôi". Ngay sau khi đăng trạng thái này, Hòa Minzy nhận khá nhiều sự an ủi, mong sẽ lấy lại được tài khoản đó.

Hoà Minzy lấy lại được Instagram 1 triệu follow bị hack, cái Tết giờ mới thực sự bắt đầu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!