Gia cảnh và những điều chưa biết về nam ca sĩ nhảy lầu tự tử ở Hà Nội

12:00 26/07/2017

Ít ai biết, nam ca sĩ nhảy lầu tự vẫn do áp lực tài chính lại có cuộc sống khá sung túc về tài chính. Anh cũng từng chia sẻ khá nhiều dòng trạng thái như... điềm báo về cái chết của mình trên trang cá nhân.

Ngày 24/7 vừa qua, sự việc nam ca sĩ 30 tuổi ở Hà Nội nhảy lầu tự tử do áp lực tài chính đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, thương xót. Được biết, nam ca sĩ này tên Lê Tính, sinnh năm 1988, quê gốc ở Thái Nguyên.

Mặc dù bạn bè tiết lộ Lê Tính nhảy lầu vì nợ nần, túng quẫn, tuy nhiên, ít ai biết, Lê Tính sinh ra trong gia đình theo nghiệp kinh doanh. Anh trai ruột Lê Tính cũng khẳng định em mình có cuộc sống khá sung túc về tài chính. Từ nhỏ, Lê Tính đã bộc lộ đam mê ca hát và có điều kiện theo đuổi con đường nghệ thuật. Anh tốt nghiệp Học viện Âm nhạc rồi Nam tiến khởi nghiệp như nhiều tài năng trẻ khác.


Nam ca sĩ Lê Tính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ Lê Tính.

Tuy nhiên, sau thời gian dài sự nghiệp không có nhiều chuyển biến tích cực, Lê Tính trở về Hà Nội. Trong thời gian Nam tiến, anh có cho ra mắt một số sản phẩm như album Nước mắt có vị gì? cùng các MV Nước mắt có vị gì?, Một ngày nào đó và Kí ức chợt về. Sau khi về Hà Nội, Lê Tính chuyển hướng sang làm bầu show, quản lí ca sĩ.

Nói về em trai, anh ruột Lê Tính từng chia sẻ nam ca sĩ là người rất tốt bụng, biết quan tâm tới người khác, lạc quan, yêu đời, lại có cuộc sống tài chính sung túc. “Nghe tin em mất, ai cũng bàng hoàng. Tôi có đọc những thông tin nói em tự tử, tôi nghĩ đó chỉ là tin đồn”. Dù vậy, một người bạn sống chung với Lê Tính tiết lộ với truyền thông rằng trước khi tự vẫn, nam ca sĩ sinh năm 1988 thường có dấu hiệu chán nản, túng quấn do nợ nần cộng thêm áp lực trong cuộc sống.


Nơi xảy ra sự việc đáng tiếc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nơi xảy ra sự việc đáng tiếc.

Trước khi quyết định tìm đến cái chết, Lê Tính cũng chia sẻ khá nhiều dòng trạng thái bộc bạch tâm trạng âm u, bế tắc, bi quan về cuộc sống như “Sầu bi”, “Đời là bể khổ, qua được bể khổ là hết nửa đời”... Nhiều người còn cho rằng đây là… điềm báo về sự ra đi của anh.

Gia cảnh và những điều chưa biết về nam ca sĩ nhảy lầu tự tử ở Hà Nội - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Gia cảnh và những điều chưa biết về nam ca sĩ nhảy lầu tự tử ở Hà Nội - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Những dòng trạng thái bi quan cùng bài viết có hình ảnh... hương khói được Lê Tính chia sẻ ngay trước khi qua đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng trạng thái bi quan cùng bài viết có hình ảnh... hương khói được Lê Tính chia sẻ ngay trước khi qua đời.

Trước sự ra đi của Lê Tính, khá nhiều đồng nghiệp của anh tại showbiz Việt đã bày tỏ sự thương xót, chia sẻ nỗi buồn với gia đình anh như nhạc sĩ Khánh Đơn, ca sĩ Hồ Việt Trung, Lâm Chấn Huy. Nam ca sĩ Lương Gia Huy còn hủy show để bay ra Hà Nội, kịp có mặt trong lễ viếng đàn em.

Gia cảnh và những điều chưa biết về nam ca sĩ nhảy lầu tự tử ở Hà Nội - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Sự ra đi của Lê Tính khiến nhiều đồng nghiệp trong V-biz thương xót. Nam ca sĩ Lương Gia Huy thậm chí hủy show diễn để bay ra Hà Nội cho kịp lễ viếng đàn em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự ra đi của Lê Tính khiến nhiều đồng nghiệp trong V-biz thương xót. Nam ca sĩ Lương Gia Huy thậm chí hủy show diễn để bay ra Hà Nội cho kịp lễ viếng đàn em.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​