Diễu hành mừng chiến thắng U23 Việt Nam

DIỄU HÀNH MỪNG CHIẾN THẮNG U23 VIỆT NAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhìn biển người mà thương quá U23 Việt Nam: Hành trình hơn 5 tiếng và chưa được ăn uống gì!

Nhìn biển người mà thương quá U23 Việt Nam: Hành trình hơn 5 tiếng và chưa được ăn uống gì!

Xã hội

Trong không khí nồng nhiệt ngày U23 trở về, ai cũng rất hạnh phúc nhưng hình như chúng ta quên mất suốt từ sáng đến giờ các cầu thủ vẫn chưa có bữa ăn nào...

Đức Chinh lo lắng khi CĐV chen chúc nhau: "Ngã kìa, ngã thì làm sao!"

Xã hội

Vui mừng hết sức trong sự chào đón của người hâm mộ nước nhà nhưng Đức Chinh vẫn không quên nhắc nhở các CĐV cẩn thận an toàn khi chen chúc nhau đón U23.

Truyền thông Quốc tế "choáng ngợp" trước màn chào đón U23 trở về của người dân Việt Nam

Xã hội

Chứng kiến biển người chào đón đội tuyển U23 trở về Việt Nam, các hãng thông tấn quốc tế đã ví không khí này giống như World Cup đang diễn ra ở đây vậy.

NÓNG: Những hình ảnh đầu tiên của người hâm mộ không quản mưa rét đến đón đội tuyển U23 về Hà Nội

Xã hội

Sáng nay, hàng ngàn cổ động viên đã nô nức đổ về sân bay Nội Bài bất chấp mưa rét và cái lạnh 16 độ C để chào đón những người hùng U23 Việt Nam về nước.

U23 Việt Nam sẽ trở về nước vào trưa mai trong sự đón đợi của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam

Bóng đá

Sau những tháng ngày thi đấu vất vả U23 Việt Nam và BHL sẽ trở về Việt Nam vào trưa mai, trong sự đón chào nồng nhiệt từ người hâm mộ cả nước.

Chính Thức: Lộ trình ăn mừng chiến tích của U23 Việt Nam

Bóng đá

Những chiếc xe buýt mui trần 2 tầng dùng để diễu hành mừng chiến thắng U23 Việt Nam tại giải châu Á đã được tập trung về Hà Nội để sơn lại.

Xem thêm