Đường dây mại dâm nghìn đô ở Sài Gòn: "Tú bà" điều "đào" cho đại gia qua MXH

19/08/2017, 00:42 GMT+07:00

Đây là câu trả lời thoả đáng nhất cho câu hỏi mà cộng đồng mạng luôn đặt ra: "Có những cô gái chân dài, người mẫu, diễn viên không thấy làm ăn gì hay có hoạt động gì nổi bật, gia cảnh cũng không xuất sắc, nhưng lại luôn có cuộc sống sang chảnh, xuất hiện toàn những nơi đắt đỏ, du lịch 5 sao"...

Ba “tú bà” trong đường dây mại dâm là hoa khôi, á khôi có tiếng

Liên quan đến vụ diễn viên, người mẫu bán dâm với giá nghìn đô ở Sài Gòn, đến nay phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đang làm rõ các tình tiết liên quan và tiến hành mời những ca sĩ, người mẫu, diễn viên… tham gia trong đường dây mại dâm này, để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, công an đang tạm giữ hình sự 3 "tú bà" gồm: Phạm Thị Thanh Hiền (tức Huyền, SN 1985, quê Quảng Bình, tạm trú quận 6 và Nguyễn Thị Tiền (tức Tuyền, SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, là em ruột của Tiền, cùng quê Long An, tạm trú Q.3) để xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.


Đường dây mại dâm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ
Đường dây mại dâm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ

Đáng nói, trong đường dây tổ chức mại dâm này, cả 3 chân dài đứng vai trò “tú bà” đều là người có “tên tuổi”, danh hiệu hoa khôi, á khôi khá nổi tiếng.

Hiền là hoa khôi trong cuộc thi hoa khôi Thời trang Việt Nam tổ chức tháng 2/2017 vừa qua tại Hà Nội. Ngoài ra, cô gái này cũng từng là diễn viên múa chuyên nghiệp, tham gia công tác quản lý người mẫu. Đa phần những cô gái được “tú bà” môi giới đều là người mẫu xe hơi, người mẫu quảng cáo vừa tiếp xúc nghề.


Triệt phá đường dây bán dâm nghìn đô gồm nhiều người mẫu, diễn viên chấn động Sài Gòn

Riêng Ngọc dù đã 31 tuổi nhưng nhan sắc vẫn vô cùng nổi bật. Ngọc từng là thành viên của một nhóm nhảy có tiếng ở Sài Gòn. Mới đây nhất, đầu năm 2017, Ngọc tham gia cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp” diễn ra tại Hà Nội và đạt danh hiệu Á khôi 1.

Tiền (chị ruột Ngọc) vốn là ca sĩ tự do, kiêm MC của các chương trình ca nhạc lớn ở TP.HCM. Tiền có mối quan hệ với nhiều diễn viên, ca sĩ trẻ. Nhờ thế, "tú bà" Tiền đã điều hành, môi giới hàng loạt chân dài với giá “khủng” đến tay các khách làng chơi.


Phạm Thị Thanh Hiền tại cơ quan công an
Phạm Thị Thanh Hiền tại cơ quan công an

Trong lời khai, "tú bà" Ngọc cho biết cô đã tham gia đường dây mại dâm gần một năm. Ngoài ra, Ngọc cũng trực tiếp đi khách, với giá từ 1.500 – 2.500 USD/lượt.

Các "tú bà" móc nối, "điều đào" như thế nào?

Theo phòng Cảnh sát hình sự, để triệt phá đường dây mại dâm trên, đơn vị này đã xác lập ban chuyên án từ đầu năm 2017 đến nay.

Theo ban chuyên án, đường dây của hai chị em Tiền và Ngọc hoạt động riêng lẻ với Hiền. Tuy nhiên, với sự quen biết rộng, nên dưới tay của hai chị em là "tú bà" này có rất đông người đẹp.

Ngược lại, để đáp ứng nhu cầu cho các đại gia, Hiền thường xuyên móc nối, phối hợp với Tiền và Ngọc để không bị bỏ lỡ "thời cơ". Phương thức hoạt động của đường dây mại dâm nghìn đô này chủ yếu qua các trang mạng xã hội. Khi các đại gia có nhu cầu liên hệ, các "tú bà" sẽ gửi hình ảnh "cô đào" qua trang mạng để khách hàng lựa chọn và thống nhất giá cả rồi sau đó chốt địa điểm.


Nguyễn Thị Ngọc (giữa) từng là Á khôi tại cuộc thi Cuộc chiến sắc đẹp.
Nguyễn Thị Ngọc (giữa) từng là Á khôi tại cuộc thi Cuộc chiến sắc đẹp.

Ngoài ra, một số khách có nhu cầu gặp trực tiếp thì hai chị em Tiền – Ngọc sẽ đảm nhiệm sắp xếp các chân dài là người mẫu xe, quảng cáo hay người mẫu nghiệp dư đến các quán cà phê, thương lượng rồi sau đó đến thẳng khách sạn.

Giá "đi khách" chủ yếu từ 500 – 1.000 USD/người/lượt. Riêng đối với các diễn viên, người mẫu, ca sĩ có tiếng tăm giá cả đi khách mỗi lần từ 700 – 2.500 USD/người/lượt.

Liên quan đến vụ bán dâm, công an cũng xác định, một chân dài khá nổi tiếng là diễn viên, người mẫu từng xuất hiện trong các chương trình truyền hình tên B.A cũng có tham gia đường dây bán dâm này. Ngoài ra, B.A còn là một doanh nhân có tiếng trong kinh doanh thực phẩm đắt tiền.

Hiện công an đang làm rõ đường dây môi giới mại dâm này.