Điêu đứng trước những "nụ cười thương hiệu" đến từ các soái ca xứ Trung

07/01/2019, 19:50 GMT+07:00

Các nam thần trong showbiz xứ Trung có nhiều gương mặt được đánh giá cao về cả nhan sắc lẫn nụ cười tươi tỏa nắng dịu dàng.

 Nhan sắc của các nam thần vẫn luôn là chủ đề rất thu hút trên MXH và nụ cười tỏa nắng của họ cũng đẹp đến mức khiến người nhìn chỉ muốn ngẩn ngơ.

1. Trần Vỹ Đình 

Điêu đứng trước những

Với khuôn mặt của mình, Trần Vỹ Đình hay được giao các vai lạnh lùng, nghiêm túc nhưng sự thật đằng sau khuôn mặt ấy là một “nam thần kinh” ham chơi, ham cười, bất chấp mọi loại địa hình, thời tiết, hoàn cảnh.


Nụ cười khó mà bắt chước của Trần Vỹ Đình.
Nụ cười khó mà bắt chước của Trần Vỹ Đình.

Trần Vỹ Đình khi cười mỉm thì có chút gian manh, xấu xa nhưng cười tươi lại như một đóa hướng dương nở rộ. Nụ cười của Trần Vỹ Đình đẹp cả hình lẫn tiếng khiến khán giả nhớ mãi không quên. Và có lẽ chính nụ cười vô tư như thế đã khiến cho chàng nam thần của chúng ta trẻ mãi không già.

2. Dương Dương

Điêu đứng trước những


Dương Dương sinh ngày 09/09/1991 là một diễn viên Trung Quốc, cực kỳ nổi tiếng với vai diễn Nhất Tiếu Nại Hà - Tiêu Nại trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Đằng sau vẻ ngoài tưởng như khó gần của Dương Dương là một chàng trai có tâm hồn trẻ con, đáng yêu, thích làm trò quậy phá, thích giả dạng nghiêm túc.


 
 

Điêu đứng trước những

Dương Dương luôn gắn mình với hình ảnh cao lãnh, thờ ơ với mọi chuyện nhưng đến khi anh chàng cười lên thì mọi hình tượng ấy đều sụp đổ. Kể cả cười mỉm, cười tươi, cười ngốc nghếch hay cười gian đều mang lại cho Dương Dương một sức hút khó cưỡng. "Thái Tử Cửu Trùng Thiên” sở hữu gương mặt "vượt chuẩn nam thần" không góc chết, làn da trắng mịn và là nam thần có nụ cười ấm áp, tỏa nắng.

Điêu đứng trước những

3. Hứa Khải

Hứa Khải là một diễn viên người Quảng Đông, Trung Quốc, sinh ngày 05/02/1995, xuất thân từ nghề người mẫu. Năm 2018, Hứa Khải có cơ hội vụt sáng thành sao qua vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược.

Điêu đứng trước những

Điêu đứng trước những

Nổi tiếng với hình tượng lạnh lùng, nghiêm túc trong Diên Hi Công Lược, sắp tới tiếp tục sẽ là Triều Ca, Chiêu Diêu,…Nụ cười vừa có nét đáng yêu, tinh nghịch lại có chút “xấu xa” khiến khán giả không thể nào không chú ý.

Điêu đứng trước những

Hứa Khải rất hay cười mỉm, có đôi lúc cười gian, nhưng nụ cười vui vẻ, sảng khoái của anh chàng mới là cực phẩm, ngọt ngào đến sâu răng.

4. Chu Nhất Long

Điêu đứng trước những

Chu Nhất Long sinh ngày 16/4/1988, nổi tiếng với vai diễn Thẩm Nguy trong web-drama Trấn Hồn. Vai diễn trong phim của Chu Nhất Long là một Hắc Bào Sứ nghiêm túc, máu lạnh, chấp chấp như lệnh, lúc nào cũng trưng ra cho khán giả thấy một bộ mặt lạnh lùng, nghiêm túc.

Điêu đứng trước những

Nhưng thực chất ngoài đời, Chu Nhất Long cũng là một chàng trai hay cười. Sở hữu làn da trắng muốt, ánh mắt long lanh như hồ thu, cộng thêm nụ cười cực kỳ đáng yêu, Chu Nhất Long đã thành công hớp hồn của rất nhiều khán giả nữ. Hậu Cung Tiểu Long Bao (tên Fanclub của Chu Nhất Long) cũng có không biết bao nhiêu là nữ nhân.

5. Đặng Luân

Điêu đứng trước những

Đặng Luân sinh ngày 21/10/1992, là một diễn viên Trung Quốc, đã tham gia khá nhiều các bộ phim truyền hình nổi tiếng, hiện tại là một nam thần có rất nhiều fan hâm mộ trên toàn Châu Á.

Điêu đứng trước những

Nụ cười của Đặng Luân có thể nói là mang một sức hút khó cưỡng. Khóe miệng tươi, vì thế dù Đặng Luân cười như thế nào cũng đều có thể khiến khán giả bất giác cười theo.

6. Trương Triết Hạn

Trương Triết Hạn sinh ngày 11/5/1991, đã từng tham gia rất nhiều phim truyền hình và tạo được một số dấu ấn nhất định. Gần đây với vai diễn Tần Vương Long Phi Dạ trong Vân Tịch Truyện đã được càng nhiều khán giả biết đến.

Điêu đứng trước những

Trương Triết Hạn sở hữu nụ cười có chút nội tâm, ủy khuất nhưng nhìn khá chân thành và cảm động lòng người. Dù trong mỗi bộ phim truyền hình, Trương Triết Hạn thể hiện một vai diễn có tính cách khác nhau, nhưng chính nụ cười ấy đã làm cho mỗi vai diễn trở nên chân thật hơn.


Nhìn Trương Triết Hạn cười, có lẽ khán giả sẽ còn thấy yêu thương ám ảnh rất lâu.
Nhìn Trương Triết Hạn cười, có lẽ khán giả sẽ còn thấy yêu thương ám ảnh rất lâu.

Các nam thần trong showbiz xứ Trung có nhiều gương mặt được đánh giá cao về cả nhan sắc lẫn nụ cười tươi tỏa nắng dịu dàng. Chỉ cần một cái nhếch môi cũng có thể làm hàng tá fan lao đao với độ soái của mình. Thử nghĩ mà xem, có ai chịu đựng được những cử chỉ đáng yêu và hớp hồn từ phía những chàng trai đáng yêu này cơ chứ!