Diệp Tuyền chê mỹ nam Hàn Quốc không đẹp trai, không có nội hàm

Trong mắt Diệp Tuyền, Lưu Thanh Vân và Cổ Thiên Lạc mới là Nam Thần thực sự.

Bộ phim truyền hình Thanh Xuân Liệt Hỏa của Diệp Tuyền đang làm mưa gió tại Trung Quốc. Sau khi bộ phim được phát sóng, cô nàng cũng được người hâm mộ xưng tụng là nữ thần Athena vì sự thông minh, sắc sảo của nhân vật.

Diệp Tuyền

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Diệp Tuyền đã hé lộ rất nhiều về quan điểm cá nhân, bao gồm cái nhìn của cô về dàn mỹ nam chân dài của Hàn Quốc.

Cổ Thiên Lạc
Cổ Thiên Lạc

Lưu Thanh Vân
Lưu Thanh Vân

Cô nàng chia sẻ, Nam Thần trong lòng mình là những người thông minh và có nội hàm, không giống với những chàng Nam Thần chân dài đang được các cô gái yêu thích. Cô nhận xét: "Tôi không thích mấy anh chàng chân dài của Hàn Quốc. Tôi không nghĩ họ là Nam Thần, họ không đẹp trai cũng không có nội hàm. Tôi thích những người đàn ông thông minh và nội hàm. Lưu Thanh Vân, Cổ Tử (Cổ Thiên lạc) chính là Nam Thần trong lòng tôi. Họ không chỉ đẹp trai mà còn diễn xuất tốt, rất ga lăng và có ý thức trách nhiệm, họ rất hấp dẫn!"

Diệp Tuyền

Khi Diệp Tuyền mới 9 tuổi thì bố mẹ cô đã ly hôn. 10 tuổi theo bố di cư sang Mỹ nhưng Diệp Tuyền chưa từng được hưởng thụ cuộc sống xa hoa của một tiểu thư. Rời bỏ khu nhà cao cấp để một mình sống trong căn hộ thuộc khu ổ chuột, Diệp Tuyền phải tự mình kiếm tiền sống và học phí vì bố chỉ đảm nhiệm việc trả tiền thuê nhà. Cô chia sẻ: "Cuộc sống không thể thiếu vắng lý tưởng được, sống mà không có lý tưởng để phấn đấu thì rất uổng phí, cho nên chúng ta cần phải đọc nhiều sách hơn. Nắm giữ càng nhiều tri thức chúng ta sẽ có càng nhiều bạn bè và giáo viên. Có được tâm hồn mạnh mẽ thì bạn mới không đau khổ".

Diệp Tuyền

mỹ nam