Diệp Lâm Anh cùng Lại Hương Thảo mang bún Bắc vào TP HCM

12:00 21/03/2014

Diệp Lâm Anh đã bắt tay với người bạn rất thân của mình là Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo mở một quán ăn chuyên các món bún mang hương vị Bắc.

Xem thêm:

>> Diệp Lâm Anh khoe đường cong gợi cảm qua loạt hình bikini đen trắng

>> Diệp Lâm Anh hào hứng khi được fan “lì-xì” trước Tết

>> Diệp Lâm Anh khoe vũ đạo bốc lửa cùng Vinh Hải

Diệp Lâm Anh và Lại Hương Thảo đều xuất thân từ miền Bắc. Cả hai người đẹp đều yêu thích những món bún mang đậm hương vị quê nhà như bún sườn chua, bún mọc, bún ốc... nhưng lại không tìm đc một quán nào ở TP HCM đáp ứng được khẩu vị như người Bắc chính gốc.

Với nhu cầu đó, cả hai quyết định hợp tác với nhau mở một quán ăn nho nhỏ để chuyên phục vụ các món bún miền Bắc để dành cho tất cả mọi người. Ngoài việc thỏa mãn cho những người Bắc xa quê còn là dịp để giới thiệu những đặc sản rất thú vị của miền Bắc đến mọi người.

Trong ngày khai trương, đích thân Diệp Lâm Anh và Lại Hương Thảo vào bếp để thực hiện những món ăn này một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo giữ nguyên vẹn hương vị Bắc đậm đà.


	
	Lại Hương Thảo
Lại Hương Thảo

Nói về quy mô của quán, cả hai cho biết không muốn làm một nhà hàng to lớn hay sang trọng như những người nổi tiếng khác đã làm vì  muốn tạo một sự đơn giản gần gũi, quen thuộc với mọi tầng lớp khách hàng như chính những món ăn này trong đời sống người miền Bắc.


	
	Diệp Lâm Anh
Diệp Lâm Anh

Tuy là một quán nhỏ nhưng lại được chăm chút rất kỹ về chất lượng từ chọn lựa nguyên liệu hay công đoạn chế biến đều phải đảm bảo vệ sinh. Thậm chí mẹ của Diệp Lâm Anh cũng phải chuyển hẳn vào TP HCM sinh sống để phụ con gái đứng bếp trong những lúc cô bận công việc.

Một số hình ảnh trong ngày khai trương quán bún Bắc của Diệp Lâm Anh và Lại Hương Thảo: