Diệp Lâm Anh “bị” hủy cuộc hẹn

12/12/2013, 19:04 GMT+07:00

Được hẹn hò cùng thần tượng xinh đẹp và đầy cá tính -  Diệp Lâm Anh  luôn là mong ước của những Fan của cô nàng. Và điều đó đã được thực thi trong chương trình  Donate For A Date – đấu giá hẹn hò một ngày cùng Diệp Lâm Anh  dành cho người hâm  mộ với một kết quả đầy bất ngờ.

Diệp Lâm Anh “bị” hủy cuộc hẹn
Tươi trẻ và cá tính, Diệp Lâm Anh là một trong những Dater hot nhất của Donate For A Date 2013.

Diệp Lâm Anh khá thân thiện với fan hâm mộ, lại sở hữu gương mặt xinh đẹp và nụ cười tươi . Gây ấn tương tốt trong một Game show  mà mình tham gia, vì thế hiển nhiên việc đấu giá để được hẹn hò với Diệp Lâm Anh  luôn là mong muốn của khán giả hâm mộ cô. Người dành chiến thắng trong đợt đấu giá từ thiện này là bạn có username là Poohpooh với số tiền đấu giá lên đến 20.800.000 VNĐ.

Diệp Lâm Anh “bị” hủy cuộc hẹn
Cuộc hẹn với người nổi tiếng như Diệp Lâm Anh là hoạt động thiện nguyện nhằm quyên góp phẫu thuật cho những trẻ em bị dị tật môi và hở hàm ếch.

Hiển nhiên được cuộc hẹn hò cùng thần tượng của mình, Poohpooh khiến người ta bất ngờ hơn khi tiết lộ bạn đang du học Úc và quyết định nhường cuộc hẹn lại cho người đấu giá cao thứ hai, trong khi vẫn dành trọn số tiền đấu giá của mình gửi đến chương trình. Khá tiếc cho vị khán giả tốt bụng và càng ngưỡng mộ tấm lòng thiện nguyện của Poohpooh cũng như các fan của Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh “bị” hủy cuộc hẹn
Fan Diệp Lâm Anh luôn đồng hành cùng thần tượng trong nhiều hoạt động cộng đồng.

Xếp thứ hai sau bạn Poohpooh trong phiên đấu giá đầy ý nghĩa nhân đạo này, bạn Nam Phương đã ủng hộ chương trình với số tiền 20.500.000 VNĐ và dành được buổi hẹn hò cùng thần tượng của mình . Như vậy, fan của Diệp Lâm Anh đã ủng hộ được tổng giá trị tiền mặt là 41.300.000 VNĐ.  Điều khiến Ban tổ chức chương trình vô cùng mừng rỡ và phấn khởi.

Diệp Lâm Anh “bị” hủy cuộc hẹn
Diệp Lâm Anh và các fan vô cùng tự hào về kết quả đấu giá đầy tính nhân văn.

Những tấm lòng nhân ái như Diệp Lâm Anh và hai bạn Poohpooh, Nam Phương cùng những fan hâm mộ Diệp Lâm Anh có thể tiếp tục chia sẻ hạnh phúc cho những nụ cười chưa vẹn của các em nhỏ cần sự quan tâm. Tất cả những tấm lòng cao cả đó một phần đã được những người tốt bụng thể hiện qua việc ủng hộ chương trình từ thiện  Donate For A Date và Quỹ  “Phẫu thuật nụ cười” – mang nụ cười trọn vẹn cho những trẻ em bị dị tật ở môi và hở hàm ếch.