Diệp Chi tiết lộ nghỉ hưu sớm, cùng con chu du thế giới

10:20 08/12/2021

Diệp Chi được xem là một trong những MC kì cựu của Đường Lên Đỉnh Olympia. Mặc dù không còn đồng hành cùng chương trình và ít xuất hiện hơn với vai trò MC nhưng Diệp Chi vẫn là gương mặt được khán giả hết mực yêu thích. 

 
Dù không còn làm MC của Đường Lên Đỉnh Olympia nhưng cô vẫn được khán giả yêu thích. (Ảnh: FB Nguyen Diep Chi)
Dù không còn làm MC của Đường Lên Đỉnh Olympia nhưng cô vẫn được khán giả yêu thích. (Ảnh: FB Nguyen Diep Chi)

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ MC tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu sớm. Cụ thể, cô viết: “Đã hơn 1 lần mình thổ lộ trên Facebook về kế hoạch nghỉ hưu sớm và cùng con chu du các miền đất mới. Không hề viễn tưởng đâu, mình đang dần chuẩn bị cho ngày đó rồi. Mình sắp sửa bước sang tuổi 37, thời gian trôi vèo chẳng mấy chốc mà tuổi 50, 60 ập đến. Người ta cứ nói hãy sống hết mình cho hiện tại nhưng không có nghĩa là không chuẩn bị cho tương lai. 

Mình vẫn hình dung về một tuổi già đầy rực rỡ và tự do, được đi đến những nơi mình muốn, được làm những điều mình thích, không điều gì ngăn trở. Muốn thế phải sung sức cả về thể chất lẫn tinh thần, phải vững vàng về tài chính, còn thiếu gì nữa không nhỉ?”

 
Cô nhận định muốn nghỉ hưu sớm để chu du khắp thế giới. (Ảnh: FB Nguyen Diep Chi)
Cô nhận định muốn nghỉ hưu sớm để chu du khắp thế giới. (Ảnh: FB Nguyen Diep Chi)

Diệp Chi ngưỡng mộ nhiều gương mặt dù tuổi cao nhưng vẫn giữ vững tinh thần phơi phới, sẵn sàng vi vu khắp nơi chỉ với chiếc xe máy. Chẳng hạn cụ Phạm Văn Ngọc 87 tuổi hay vợ chồng bác Thọ cùng nhau đi khắp 5 châu dù tuổi đã cao. Nữ MC nhận định, ai cũng sẽ phải già đi, quan trọng là chúng ta phải biết chuẩn bị để không bỡ ngỡ.

 
Diệp Chi và con gái trong một lần đi du lịch. (Ảnh: FB Nguyen Diep Chi)
Diệp Chi và con gái trong một lần đi du lịch. (Ảnh: FB Nguyen Diep Chi)

Được biết, vào thời điểm Diệp Chi rời khỏi vị trí MC của Đường Lên Đỉnh Olympia, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Mọi người liên tục bày tỏ sự tiếc nuối bởi lẽ, cô là một trong những MC gắn bó cực kỳ lâu với chương trình. Bên cạnh đó, dân tình còn tò mò, liệu rời khỏi vị trí MC của gameshow nổi tiếng, Diệp Chi sẽ làm gì.

Nhằm giải đáp thắc mắc của khán giả, nữ MC viết lên trang cá nhân: “Cuối ngày rồi mới có thời gian ngồi đọc kỹ những lời nhắn gửi, lời chúc mà mọi người dành cho. Xúc động và biết ơn nhiều lắm ạ. Biết nói sao đây... Những tình cảm đáng quý này sẽ là động lực lớn lao để Chi cố gắng nhiều hơn, hơn nữa trong công việc.

 
Cô đang làm đạo diễn cho nhiều chương trình nổi tiếng. (Ảnh: FB Nguyen Diep Chi)
Cô đang làm đạo diễn cho nhiều chương trình nổi tiếng. (Ảnh: FB Nguyen Diep Chi)

Nhiều bạn hỏi ngừng dẫn Olympia, Chi sẽ làm gì? Vẫn là các công việc như trước giờ thôi ạ. Chi đang đảm nhiệm các vị trí khác nhau ở những chương trình phát trên kênh VTV3 như Ai Là Triệu Phú, Điều Ước Thứ 7, Cuộc Hẹn Cuối Tuần... Mong mọi người theo dõi để ủng hộ Chi và các đồng nghiệp tại VTV nha.” Hiện tại, cô đang chịu trách nhiệm làm đạo diễn của Điều Ước Thứ 7, Cuộc Hẹn Cuối Tuần… sản xuất kiêm đạo diễn của Ai Là Triệu Phú.

Mọi động thái của Diệp Chi vẫn luôn được khán giả quan tâm. Dù không còn xuất hiện nhiều trên truyền hình nhưng với họ, Diệp Chi vẫn mãi là nữ MC tài giỏi, được yêu thích. Còn bạn có suy nghĩ gì về dự định trong tương lai của cô, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

DIỆP CHI TỪNG BỊ PHẢN ĐỐI KHI THAY TÙNG CHI LÀM MC

Được yêu thích như hiện tại, ít ai biết rằng trước kia Diệp Chi từng bị khán giả phản đối kịch liệt khi thay Tùng Chi làm MC của Đường Lên Đỉnh Olympia. Chính vì vậy, thời điểm Khánh Vy bị phản đối cô là người hiểu rõ nhất. Nguyên nhân Diệp Chi bị phản đối là do, thời điểm đó Tùng Chi được ví như “tượng đài”, gắn bó rất lâu với Đường Lên Đỉnh Olympia.

Cô từng chia sẻ với VTV khi đảm nhận vị trí MC mới: “Chị Tùng Chi gần như đã tạo dựng được thương hiệu cho Olympia và tôi sẽ làm gì thay thế chị, tôi có làm cho thương hiệu ấy giảm sút không? Khi nhận công việc mới, tôi không nghĩ quá nhiều cho bản thân mà chỉ sợ mình làm không tới sẽ ảnh hưởng nhiều người.”