Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ khi lần đầu đảm nhận vai trò MC

21/05/2021, 14:00 GMT+07:00

Cô diễn viên xinh đẹp và đầy thực lực này khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi sự đa tài của chính mình. 

 
Diệp Bảo Ngọc đảm nhận vai trò MC.
Diệp Bảo Ngọc đảm nhận vai trò MC.

Sở hữu nét đẹp tự nhiên và trong sáng, Diệp Bảo Ngọc được đánh giá là một trong những hotgirl nổi bật đời đầu của Sài thành. Nổi tiếng trong vai trò diễn viên, gây ấn tượng với giọng hát lạ và đầy cảm xúc khi tham gia mùa thứ 5 của Trời sinh một cặp, giờ đây cô nàng còn khiến khán giả phải thán phục với sự đa tài của mình khi nhận lời làm MC cùng quý ông “quyền lực” Trần Anh Huy trong chương trình Nhóm nhảy siêu Việt - Vietnam’s Best Dance Crew.

 
Diệp Bảo Ngọc muốn thử thách bản thân.
Diệp Bảo Ngọc muốn thử thách bản thân.

Chia sẻ về cơ duyên với vai trò mới này, Diệp Bảo Ngọc cho biết: “Tôi là người luôn muốn thử thách bản thân để xem giới hạn của mình đến đâu. Bên cạnh đó, tôi rất thích bộ môn nhảy múa. Khán giả theo dõi chương trình Trời Sinh Một Cặp vừa qua sẽ thấy tôi rất thường xuyên đưa vũ đạo vào tiết mục để thỏa mãn đam mê này”

 
Cô nàng sánh đôi bên Trần Anh Huy.
Cô nàng sánh đôi bên Trần Anh Huy.

Là sân chơi đầu tiên ở Việt Nam dành riêng cho biên đạo và các nhóm nhảy tài năng nên dù yêu thích nhảy múa, Diệp Bảo Ngọc phải thừa nhận bản thân không phải là một dancer chuyên nghiệp nên sẽ ủng hộ các biên đạo và nhóm nhảy về mặt tinh thần. “Tôi tin dù đạt danh hiệu nào sau cuộc thi thì các bạn cũng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp của mình”, cô nàng chia sẻ. 

 
Trần Anh Huy xuất thân là một vũ công.
Trần Anh Huy xuất thân là một vũ công.

>> Xem thêm: Trần Anh Huy - Nghệ sĩ trẻ đa tài luôn nỗ lực không ngừng nghỉ

Trái ngược với Diệp Bảo Ngọc, MC Trần Anh Huy vốn xuất thân là một vũ công chuyên nghiệp. Anh từng được ca sĩ Liêu Anh Tuấn phát hiện ra khả năng vũ đạo và giới thiệu vào vũ đoàn Hoàng Thông. Chương trình truyền hình đầu tiên Trần Anh Huy tham gia chính là So you think you can dance năm 2012 và dừng chân ở top 20 chung cuộc. Anh tiết lộ phiên bản gốc của chương trình Nhóm nhảy Siêu Việt - Vietnam’s Best Dance Crew đã được anh theo dõi cách đây hơn 10 năm và là một trong những động lực góp phần không nhỏ vào niềm đa mê nhảy múa của chính mình.

 
Cặp đôi thể hiện sự ăn ý trên sân khấu.
Cặp đôi thể hiện sự ăn ý trên sân khấu.

Thế nên, khi được ngỏ lời đảm nhận vị trí MC trong chương trình, anh chàng không giấu được niềm vui và sự háo hức bởi đây giống như một giấc mơ mình đợi chờ từ lâu đã có cơ hội được chạm vào. Ngoài ra, bằng kinh nghiệm và chuyên môn về vũ đạo của mình, Trần Anh Huy tin rằng anh có thể dễ dàng trao đổi và chuyện trò cùng thí sinh vì “Các thí sinh cần động lực và việc của MC là phải tiếp thêm sự máu lửa để khi họ lên sân khấu có thể vững tin và hoàn thành tốt bài thi của mình”.

Lần đầu tiên có dịp “song kiếm hợp bích” cùng quý ông “quyền lực” của màn ảnh nhỏ, cô nàng xinh đẹp Diệp Bảo Ngọc đã chia sẻ cảm xúc của chính mình: “Ngọc và anh Anh Huy biết nhau đã lâu, tuy nhiên làm việc chung lại không nhiều. Đó cũng là lợi thế khi sẽ có nhiều cái mới để học hỏi lẫn nhau. Anh Huy có kinh nghiệm trong vai trò này và anh ấy cũng rất nhiệt tình hỗ trợ Ngọc với chuyên môn. Chính vì thế mà Ngọc cảm thấy đỡ lo lắng khi kết xuất hiện cùng anh với công việc của người dẫn chương trình”.

 
Diệp Bảo Ngọc mong rằng mình sẽ làm tốt và được khán giả ủng hộ với vai trò mới.
Diệp Bảo Ngọc mong rằng mình sẽ làm tốt và được khán giả ủng hộ với vai trò mới.

Ở chặng đường đầu tiên này, nếu Diệp Bảo Ngọc ấn tượng với hầu hết các nhóm nhảy và biên đạo bởi “Các bạn ai cũng đã có tiếng tăm và những thành tích nhất định trong ngành của họ”thì Trần Anh Huy lại dành sự ưu ái cho những người bạn cũ như biên đạo Lê Hữu Phước cùng nhóm nhảy Fido Crew và những thành viên cũ của vũ đoàn Hoàng Thông trong nhóm Life Dance của biên đạo múa Quang Đăng. 

Ảnh: BTC

Nhóm nhảy siêu Việt - Vietnam’s Best Dance Crew

 Đây là chương trình Việt hóa theo phiên bản gốc mang tên American’s Best Dance Crew. Đây là cuộc thi đầu tiên dành cho các biên đạo và nhóm nhảy tại Việt Nam, mang đến cho khán giả những góc nhìn chân thật về nghề biên đạo múa cùng góc nhìn đầy mới mẻ về công việc mang tính sáng tạo của những con người đầy tài năng này.

Cuộc đối đầu giữa 8 biên đạo và nhóm nhảy sẽ là những bữa tiệc chiêu đãi cảm xúc cực đỉnh cùng các thử thách khó đoán đến từ phía ban tổ chức.