Diễn xuất quá đạt, nhóm bạn bị hiểu nhầm là "đánh ghen" trên phố đi bộ

30/11/2020, 20:00 GMT+07:00

Mới đây, dân mạng xôn xao clip ghi lại cảnh "tiểu tam" ngang nhiên tỏ tình với bạn trai rồi bị "chính thất" xông tới dằn mặt. Ngay lập tức, mọi người tranh cãi rất nhiều, trong đó có không ít lời chỉ trích.

Tuy nhiên, mọi việc chỉ là hiểu nhầm bởi đây là các bạn trẻ trong một CLB đang cùng tham gia thử thách về diễn xuất.

 
Phía trung tâm đã lên tiếng giải thích (Ảnh chụp màn hình)
Phía trung tâm đã lên tiếng giải thích (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Tình tay ba của chị em sinh đôi: Cùng yêu một người, có con chung bố

Thử thách mà diễn như thật khiến ai cũng giật mình

Trước sự chỉ trích khá gay gắt từ phía cộng đồng mạng, CLB đã lên tiếng trên fanpage riêng đính chính. Thì ra cả ba nhân vật đều là thành viên của một trung tâm đào tạo MC. Các bạn đang tham gia thử thách về diễn xuất để nâng cao khả năng phản xạ, xử lý tình huống cũng như biểu cảm trước đám đông. Tuy nhiên, có lẽ vì các bạn quá nhập tâm vào vai diễn của mình nên khiến mọi người tưởng thật, quay clip và đăng lên.

 
Đây thực chất chỉ là một tình huống giả định (Ảnh cắt từ clip)
Đây thực chất chỉ là một tình huống giả định (Ảnh cắt từ clip)

Dân tình ban đầu vẫn bán tín bán nghi về sự việc. Mọi người cho rằng không thể nào diễn mà lại thật như vậy được. Tuy nhiên, khi đích thân đại diện trung tâm đính chính thì mọi người mới tin. Theo anh Thoại - Quản lý của trung tâm thì buổi diễn tập này gồm nhiều phần, trong đó có phần diễn xuất để thử thách các bạn. Anh cũng cho biết rằng ba bạn trong clip đang vô cùng hoang mang, anh hi vọng dân mạng sẽ ngừng chỉ trích họ vì đây chỉ là diễn mà thôi.

 
Có lẽ vì các bạn đóng quá đạt nên mọi người mới tưởng thật (Ảnh cắt từ clip)
Có lẽ vì các bạn đóng quá đạt nên mọi người mới tưởng thật (Ảnh cắt từ clip)

>> Có thể bạn quan tâm: Đâu là cái kết cho chuyện tình tay ba ngang trái?

Hãy luôn tỉnh táo trước thông tin trên mạng

Sự việc một lần nữa là hồi chuông cảnh tình tất cả chúng ta rằng không nên tiếp nhận thông tin một cách phiến diện. Chỉ một đoạn clip ngắn mang tính chất diễn tập lại trở thành sự việc gây tranh cãi trên các diễn đàn, hội nhóm. Bản thân các bạn trong clip cũng chịu ảnh hưởng không ít. Chính vì thế, người dùng MXH cần có sự chọn lọc thông tin, biết nguồn nào đáng tin cậy, nguồn nào cần phải xem xét thêm.

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Đoạn kết cho chuyện tình tay ba nhiều trắc trở

Rất may là thông tin đính chính đã được công khai kịp thời trước khi sự việc trở nên xấu hơn. Còn bạn, bạn nhận định thế nào về tình huống này? Cùng chia sẻ quan điểm cho YAN biết nhé!

ỒN ÀO TẠI PHỐ ĐI BỘ: HAI THANH NIÊN BẮT CÔ GÁI ĂN 10 CÁI KẸO MÚT MỚI MUA HÀNG

Với mật độ người đông đúc vào cuối tuần, những khu phố đi bộ không tránh khỏi đôi lúc sẽ có va chạm, tình huống khó xử.

Sự việc của ba bạn trẻ ở trên là điển hình, dù chỉ diễn thôi nhưng vẫn trở thành đề tài gây tranh cãi vô cùng sôi nổi khắp các diễn đàn.

Trước đó, cũng có không ít ồn ào xảy ra tại phố đi bộ khiến nhiều người khá bức xúc. Cụ thể, hai chàng trai đã có thái độ thiếu tôn trọng với cô gái bán hàng.

Họ yêu cầu cô phải ăn hết 10 cái kẹo thì mới mua hàng cho cô. Hành động này của hai thanh niên nhận về không ít lời phê bình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!