Diễn xuất của Goo Hye Sun bị chê "tan nát" trong phim mới

22:00 18/02/2015

Chỉ xuất hiện vài phút trong trailer bộ phim truyền hình BloodGoo Hye Sun đã hứng chịu "gạch đá" về khả năng diễn xuất của mình.

Vai diễn mới nhất của Goo Hye Sun trong phim truyền hình Blood gặp phải trắc trở khi bị khán giả chỉ trích về khả năng diễn xuất. Vào ngày 18/2, trailer của tập thứ 2 của phim Blood được công bố và Goo Hye Sun bất ngờ gây chú ý với lối diễn xuất vụng về cũng như cách nói chuyện vô cùng kỳ lạ. 

Được biết đây là một phản ứng khá bất ngờ với Goo Hye Sun khi trong cuộc họp báo vào tuần trước, cô đã chia sẻ mình đã cố gắng hoàn thiện diễn xuất cho vai diễn này.

Cô nói: "Tôi đã thay đổi cách phát âm và luôn để ý đến cách phát âm của mình trong mỗi cảnh quay. Tôi cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ khi quá trình quay phim. Vì vậy tôi đang cố gắng rất nhiều". Bên cạnh đó, sau khi trailer được công bố, đa số cư dân trên mạng đã phản ứng gay gắt về diễn xuất của Goo Hye Sun, họ nhận xét: "Gì đây, Geum Jan Di của Boy Overs Flowers trở thành một bác sĩ ư?", "Sau khi đọc tựa bài báo này, tôi đã lên mạng xem đoạn trailer này ngay lập tức và tôi cũng khuyên Goo Hye Sun, cô cần cố gắng nhiều hơn nữa..."


Goo Hye Sun bị chê diễn xuất vụn về trong trailer của tập thứ 2 phim Blood

Trong phim, Goo Hye Sun vào vai bác sĩ Yoo Ri Ta, một bác sĩ chuyên khoa đầy đam mê, tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Cô là một trong những người làm việc không ngừng nghỉ để theo đuổi đam mê của mình. Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Ji Jin Hee, Ahn Jae Hyun...

Blood là bộ phim về đề tài y học – viễn tưởng, trong đó Ahn Jae Hyun đảm nhận vai chính bác sỹ Park Ji Sang. Vừa là bác sĩ thiên tài sở hữu những năng lực siêu nhiên – vừa là ma cà rồng che giấu thân phận thật sự của mình.

Tại bệnh viện nơi anh đang làm việc, bác sỹ Park Ji Sang đã dùng năng lực của mình để cứu sống rất nhiều bệnh nhân. Ngoài ra, Blood còn đem đến cho khán giả câu chuyện tình yêu thú vị bác sĩ Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun) và ma cà rồng - bác sĩ Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun).