Diễn viên

DIỄN VIÊN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Diễn viên Luân Nguyễn kết hôn cùng doanh nhân Bảo Châu

Diễn viên Năm Chà: "Cha mẹ đi tu, tôi thèm được nghe lời càu nhàu"

Sao Việt

Cha mẹ xuất gia đi tu, Quán quân "Cười Xuyên Việt" Năm Chà khó tránh chạnh lòng nhưng không trách móc hay níu kéo bởi biết rằng điều đó chính là phước lành.

Nơi ở triệu đô của Trấn Thành đẹp từng chi tiết, nhà tắm cũng hoàn hảo

Phim Việt

Cận cảnh cơ ngơi của Trấn Thành một lần nữa được khán giả chú ý. Độ hoành tráng của nơi ở này đã khiến khán giả hâm mộ anh không khỏi trầm trồ khi chiêm ngưỡng.

Diễn viên Khương Thịnh bố 3 con gần chạm mốc 50 vẫn phong độ

Phim Việt

Ở độ tuổi gần chạm mốc 50, Khương Thịnh vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung đáng ngưỡng mộ. Sao nam cũng vẫn là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ.

Mẹ ruột Tăng Thanh Hà bỏ nghiệp ca hát để cáng đáng nợ nần gia đình

Phim Việt

Mẹ ruột Tăng Thanh Hà được nàng "ngọc nữ màn ảnh" dành nhiều sự trân trọng và yêu thương. Nhờ mẹ mà gia đình cô đã vượt qua giai đoạn khó khăn.

Không nhận ra nam thần võ thuật 1 thời: Tuổi U80 sum vầy bên con cháu

Sao Châu Á

Ở độ tuổi U80, nam tài tử võ thuật một thời lộ rõ vẻ già nua theo thời gian. Tuy nhiên, ông có cuộc sống vô cùng viên mãn bên vợ và các con, cháu của mình.

Trấn Thành nhường ghế giám khảo cho người khác sau loạt ồn ào

Phim Việt

Vốn là gương mặt quen thuộc trong dàn ban giám khảo của chương trình nhưng nay Trấn Thành bất ngờ vắng mặt.

NS Phi Điểu tuổi 91 vẫn tự đeo ba lô đi diễn, phong thái nhanh nhẹn

Phim Việt

Thay vì các lớp hậu bổi trẻ có kẻ hầu người hạ, trợ ký kề cận, NS Phi Điểu ở tuổi 91 vẫn tự làm mọi việc trước giờ diễn.

Lan Ngọc khoe cận cảnh không gian biệt thự 2 mặt tiền

Phim Việt

Cận cảnh không gian biệt thự 2 mặt tiền của Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu được nữ diễn viên công khai rộng rãi trên mạng xã hội.

Ngọc Lan tự nhận là đại gia, cơ ngơi khủng nói lên tất cả

Phim Việt

Trải qua nhiều năm làm việc chăm chỉ, Ngọc Lan đã tích góp cho mình khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Chia sẻ của nữ diễn viên mới đây đã được nhiều người quan tâm.

Xem thêm