Sắp xuất ngũ, đoàn văn nghệ của Ji Chang Wook - Kang Ha Neul bất ngờ gặp tai nạn giao thông

26/03/2019, 21:10 GMT+07:00

Cho đến nay, tình hình về sức khoẻ của nhiều diễn viên có mặt trên xe vẫn chưa được cập nhật.

Mới đây, thông tin về việc chiếc xe chở đoàn diễn viên nhạc kịch Quân đội bao gồm nam diễn viên Ji Chang Wook, Kang Han Neul gặp tai nạn đã khiến công chúng không khỏi hoang mang. Cụ thể vào tối nay, dàn diễn viên của Học viện quân sự Shinheung Military Academy đã không may gặp tai nạn khi đang trên đường di chuyển đến địa điểm biểu diễn.


Vở nhạc kịch quân đội có sự tham gia của nhiều diễn viên như Ji Chang Wook, Kang Ha Neul,..
Vở nhạc kịch quân đội có sự tham gia của nhiều diễn viên như Ji Chang Wook, Kang Ha Neul,..

Theo đó, cuộc tai nạn này nghiêm trọng đến mức các cửa sổ của xe buýt đã bị vỡ hoàn toàn khiến tất cả các diễn viên cũng như nhân viên trên xe phải lập tức được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương. Những người còn lại trên xe được xác nhận không bị thương đã di chuyển tới nơi biểu diễn an toàn.

Tuy nhiên, vì vẫn còn có khá nhiều nhân viên và diễn viên đang nhận điều trị các chấn thương nhẹ nên đội ngũ sản xuất đã quyết định huỷ bỏ buổi diễn của ngày hôm. Về lịch trình biểu diễn ngày mai, đoàn sẽ quyết định có sau khi có kết quả kiểm tra sức khoẻ của các diễn viên gặp tai nạn.

Woolim Entertainment - công ty chủ quản của Sunggyu (INFINITE) xác nhận anh đã có mặt trên xe buýt ở thời điểm gặp tai nạn, nhưng rất may mắn là không có thương tích nào.


Sunggyu (bên trái) được xác nhận không gặp thương tích.
Sunggyu (bên trái) được xác nhận không gặp thương tích.

Cùng với đó, một số nguồn tin cũng cho biết nam diễn viên Kang Ha Neul và diễn viên nhạc kịch Go Eun Sung cũng ngồi trên chiếc xe buýt đó, nhưng cho đến nay vẫn không có thông tin nào cập nhật về tình trạng sức khoẻ của họ sau khi gặp tai nạn.


Vẫn chưa có thông tin cập nhật tình hình sức khoẻ của Kang Han Neul.
Vẫn chưa có thông tin cập nhật tình hình sức khoẻ của Kang Han Neul.

Riêng về Ji Chang Wook, mặc dù có tên trong dàn cast nhưng theo các tờ báo lớn của Hàn Quốc như hiện không nhắc gì đến việc nam diễn viên có đi chung đoàn trên chiếc xe buýt này. Được biết, nam diễn viên không có lịch biểu diễn ngày hôm nay. Như vậy, nam diễn viên vẫn đang bình an vô sự. Người hâm mộ của Ji Chang Wook thở phào nhẹ nhõm nhưng cũng không quên cầu nguyện cho cả đoàn cùng cả đoàn.


Có tên trong dàn cast nhưng Ji Chang Wook không có lịch diễn ngày hôm nay.
Có tên trong dàn cast nhưng Ji Chang Wook không có lịch diễn ngày hôm nay.

Mặc dù nhiều thông tin đã xác nhận cuộc tai nạn này không gây ra bất kì thương tích nghiêm trọng nào nhưng cho đến nay, tuy nhiên, việc chưa có thông tin xác nhận về tình hình sức khoẻ của nhiều nghệ sĩ, điều này đã khiến không ít fan phải đứng ngồi không yên. Hy vọng rằng, những nghệ sĩ đều không gặp bất cứ chấn thương nào và sớm phục hồi sức khoẻ sau tai nạn không ý muốn này. 

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!