Diễn viên vô danh cố tình để lộ ngực trên thảm đỏ Cannes, chiêu trò rẻ tiền bị phanh phui

14/05/2018, 17:30 GMT+07:00

LHP Cannes là một trong những sự kiện danh giá của làng giải trí, thu hút những ngôi sao giải trí sáng giá và nổi bật nhất trên toàn thế giới đến dự.

Sau khi biến thảm đỏ LHP Cannes bỗng dưng trở thành một... vựa trái cây vì chiêu trò lộ hàng, Triệu Hân mới đây bẽ bàng khi bị cư dân mạng vạch trần chiêu trò đằng sau của cô nàng.

LHP Cannes là một trong những sự kiện danh giá của làng giải trí, LHP Cannes thu hút những ngôi sao giải trí sáng giá và nổi bật nhất trên toàn thế giới đến dự. Và kéo theo những ánh hào quang đó, là những "ngôi sao" vô danh xuất hiện với mong muốn chen chân vào thế giới của những ngôi sao bằng những chiêu trò bất kể thủ đoạn.

Diễn viên vô danh cố tình để lộ ngực trên thảm đỏ Cannes, chiêu trò rẻ tiền bị phanh phui

Trường hợp một người đẹp Trung Quốc "chơi chiêu" đem cặp nhũ hoa của mình ra khoe tại thảm đỏ Cannes đã trở thành câu chuyện sôi nổi cho những hội buôn chuyện của cư dân mạng. "Ngôi sao" vô danh này bước lên thảm đỏ với một bộ trang phục xuyên thấy lộ nhũ hoa. Triệu Hân liên tục tạo dáng, múa may quay cuồng tạo thành một màn biểu diễn cực kỳ nhức mắt.

Trong chớp mắt, cư dân mạng đã tìm ra được Weibo của nữ mỹ nhân kia. Cô tên là Triệu Hân, một diễn viên, người mẫu sinh năm 1990. Vào năm 2016, Triệu Hân đăng quang Hoa hậu Du lịch Trung Quốc.

Vào ngày 5/5, Triệu Hân khoe trên mạng xã hội Weibo rằng cô đã nhận được tấm vé mời vinh dự đến tham gia Cannes từ người đứng đầu của thương hiệu cao cấp, Guerlain, ngài Laurent Boillot.

"Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 - Vé mời chính thức. Cảm ơn ngài Laurent Boillot. Cannes, hẹn gặp bạn!".

Diễn viên vô danh cố tình để lộ ngực trên thảm đỏ Cannes, chiêu trò rẻ tiền bị phanh phui

Sau đó, sự thật nhanh chóng bị fan phát hiện. Ngay phía dưới bài viết này của Triệu Hân, một tài khoản Weibo chính thức của Guerlain đã viết: "Bài viết mà quý cô đăng tải trên tài khoản này có liên quan đến nhãn hiệu của chúng tôi nhưng nội dung lại hoàn toàn sai sự thật, có tác động tiêu cực đến danh tiếng thương hiệu. Hy vọng cô có thể hợp tác với chúng tôi xoá bài đăng này đi".

Ngay lập tức, điều này trở thành trò cười đối với đông đảo cư dân mạng. Mọi người comment: "Xấu hổ quá!", "Cô ta làm giả giấy tờ và đến Cannes với bộ trang phục rẻ tiền như vậy ư? Thật đáng xấu hổ", "Cô mất bao nhiêu tiền để có vé đến Cannes vậy? Năm sau chắc tôi cũng phải đi mới được", "Có tiền mua vé mà không có tiền mua nổi một bộ trang phục tử tế ư?"...

Nhiều CĐM cho rằng bộ trang phục của Triệu Hân khá đẹp, tuy nhiên nó dường như đã bị cô cố tình kéo xuống để lộ nhũ hoa nhằm tạo scandal, gây chú ý.