Nam diễn viên "Người phán xử" Việt Anh ly hôn vợ lần 2

18/06/2019, 18:00 GMT+07:00

Vợ chồng diễn viên Việt Anh - Hương Trần "đường ai nấy đi" sau gần 7 năm mặn nồng. Cả hai chính thức công khai xác nhận thông tin này trên trang cá nhân. 

Thời gian vừa qua, thông tin Việt Anh và bà xã Hương Trần đã rộ tin đồn "đường ai nấy đi" gây xôn xao trên khắp các trang mạng. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai liên tục có những dòng trạng thái buồn bã, khó hiểu trên trang cá nhân cũng như bất ngờ chuyển đổi trạng thái "độc thân". 

 
Diễn viên Việt Anh và vợ nhiều lần vướng phải tin đồn rạn nứt từ khi yêu nhau đến giờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Việt Anh và vợ nhiều lần vướng phải tin đồn rạn nứt từ khi yêu nhau đến giờ.

 
Việt Anh và vợ cũ Hương Trần cùng con trai Đậu Đậu thuở còn mặn nồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Anh và vợ cũ Hương Trần cùng con trai Đậu Đậu thuở còn mặn nồng

Đến trưa nay, Việt Anh lần đầu tiên xác nhận mình chính thức độc thân: "Tiệc độc thân. Chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau. Chào Hà Nội, khép lại một hành trình và chờ đón một hành trình mới an toàn và may mắn hơn". Cùng với đó là tấm ảnh chụp chiếc vali đặt tại sân bay và dòng chữ "Chào Hà Nội, khép lại một hành trình và chờ đón hành trình mới an toàn và may mắn hơn". Ở phần bình luận, nam diễn viên cũng không quên thông báo với bạn bè rằng sắp tới anh sẽ vào TP. HCM sinh sống.

>> Xem thêm: Bị nghi ngờ lén lút hẹn hò với Quế Vân, Việt Anh chính thức lên tiếng

Nam diễn viên

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của Việt Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Một số đồng nghiệp vào bình luận: "Độc thân vui vẻ, bao nhiêu người ước mà không được ý anh nhé"; "Hôm qua đi tiệc chia tay anh vui quá"; "Hẳn là tiệc độc thân"; "Thương em Đậu lắm anh chị", "Vừa thấy chị, giờ thấy anh đăng. Độc thân không vui chút nào đâu anh chị ơi". Lã Thanh Huyền bình luận: "Hẳn là tiệc độc thân" - "Tất nhiên mà", Việt Anh đáp. 

 
Trước đó một ngày, nam diễn viên Việt Anh còn chia sẻ hình ảnh đồng hành với con trai Đậu Đậu trong ngày đầu tiên đến trường.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó một ngày, nam diễn viên Việt Anh còn chia sẻ hình ảnh đồng hành với con trai Đậu Đậu trong ngày đầu tiên đến trường

Không chỉ Việt AnhHương Trần cũng tuyên bố làm mẹ đơn thân trên trang cá nhân sau nhiều đồn đoán rạn nứt tình cảm. "Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo.

Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân", Hương Trần viết trên trang cá nhân.

Nam diễn viên

 
Thậm chí cô còn an ủi chính mình: "Từ giờ mình sẽ không tin một ai nữa! Thế giới này đáng sợ quá! Cổ tích không có thật! Có điều tội tệ gì nữa không đến hết một lúc đi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí cô còn an ủi chính mình: "Từ giờ mình sẽ không tin một ai nữa! Thế giới này đáng sợ quá! Cổ tích không có thật! Có điều tội tệ gì nữa không đến hết một lúc đi".

Nam diễn viên

 
Trước đó vào ngày 6/6, trên trang cá nhân của Việt Anh và Hương Trần đã bất ngờ chuyển trạng thái "độc thân" khiến nhiều hoang mang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó vào ngày 6/6, trên trang cá nhân của Việt AnhHương Trần đã bất ngờ chuyển trạng thái "độc thân" khiến nhiều hoang mang.

Việt Anh và bà xã đăng ký kết hôn từ năm 2015 nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Diễn viên Việt Anh và bà xã kém 7 tuổi Hương Trần bén duyên sau cuộc tình kéo dài 5 năm. Cả hai công khai tình cảm năm 2014 và đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Hai người có với nhau 1 bé trai hơn 2 tuổi. Trước đó, Việt Anh trải qua một đời vợ, có một bé gái sinh năm 2007. Hai người ly hôn năm 2010.

>> Có thể bạn quan tâm: Việt Anh khoe con trai đáng yêu sau vụ thân mật bên gái lạ trong bar

 
Việt Anh từng trải qua một đời vợ và có chung một bé gái sinh năm 2007.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Anh từng trải qua một đời vợ và có chung một bé gái sinh năm 2007

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc thì người hâm mộ lại thêm tiếc nuối với vợ chồng nam diễn viên Việt Anh.

Dấu hiệu cho thấy bạn đang trong cuộc hôn nhân sắp tan vỡ: 

1. Không còn tình yêu, không còn mối liên hệ

Cùng với thời gian, tình yêu có thể thăng hoa nhưng đôi khi lại “biến mất”, mối quan hệ hôn nhân không thể tồn tại mà không có tình yêu và trong những tình huống như vậy đừng bao giờ mặc cảm tội lỗi. Khi cuộc sống thực tế mà những cặp tình nhân ngày trước giờ đang phải đối mặt: Công việc xã hội, công việc gia đình, với con cái đã khiến mỗi người nhận thức được trách nhiệm và khi không tìm được tiếng nói chung, không còn tình yêu nũa đây là điều cần suy nghĩ.

2. Mất đi niềm tin lẫn nhau

Tất cả mối quan hệ dù trong xã hội hay gia đình đều đặt trên niềm tin lẫn nhau - đó là chìa khóa. Không có niềm tin thì khó xây dụng mối quan hệ bền lâu. Trong cuộc sống hôn nhân khi đã mất niềm tin thì thật là khó để cùng nhau sống chung dưới một mái nhà! 

3. Không còn là của nhau

Từ trong tiềm thức của mỗi người, họ nhận ra rằng họ không còn là vợ chồng của nhau. Nếu lúc nào đó tình yêu không còn là sợi dây nối kết giữa hai người, không còn sống cho nhau thì đây là hồi chuông báo hiệu.

4.Tình yêu là thiên đường nhưng khi hôn nhân là địa ngục

Trong những ngày đầu yêu nhau cả hai đã đem lại hạnh phúc cho nhau, đôi lúc chỉ thấy điểm tốt của người bạn đời mà không nhận ra những khuyết điểm. Nhưng cùng với thời gian thực tế cuộc sống đã trả lời tất cả và những xích mích, những khó khăn, những hiểu lầm nhau tất cả điều này đã đẩy vào sự tranh chấp, ghen tuông, thù hận và đôi khi không còn chịu đựng lẫn nhau. Lúc này phải hiểu rằng bạn đang ở trong ngõ cụt!. 

5. Một sự khác biệt quá lớn không thể hòa hợp

Khi hai người tiến đến hôn nhân, họ phải cùng nhau chia sẽ về thế giới quan, về mục tiêu, về các nhiệm vụ…để cùng nhau thực hiện. Nhưng đôi khi mỗi người lại suy nghĩ theo một hướng khác nhau, không cùng chung lý tưởng và không thể nào đi chung trên một con đường và lúc này bạn cần nhận ra rằng một hố ngăn cách quá lớn giữa hai người.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!