diễn viên Về nhà đi con

DIỄN VIÊN VỀ NHÀ ĐI CON - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 4 kiểu anh trai trên màn ảnh Việt: Hết mực thương yêu em gái dù giang hồ hay dịu dàng soái ca

4 kiểu anh trai trên màn ảnh Việt: Hết mực thương yêu em gái dù giang hồ hay dịu dàng soái ca

Phim Việt

Không quá mạnh mẽ như tình yêu, nhưng tình thương của anh trai dành cho các em, đặc biệt là em gái, luôn là thứ rất an toàn và tuyệt vời.

Dàn sao "lên đời" sau Về nhà đi con: Người hạnh phúc vì tự sắm chiếc xe đầu, người tậu hẳn Villa

Sao Việt

Với sự thành công của bộ phim quốc dân "Về nhà đi con", dàn diễn viên trong phim đã "tự thưởng" cho mình với hàng loạt các món quà giá trị.

Huệ bị "ném đá" là sĩ không cho Quốc giúp, ê kíp Về Nhà Đi Con lên tiếng giải oan

Phim Việt

Nếu như hai nhân vật Thư – Vũ trong Về Nhà Đi Con thắp lên tia hi vọng sẽ về bên nhau thì Huệ lại bị “ném đá khắp mặt trận” khi từ chối sự giúp đỡ của Quốc.

Bảo Thanh - “Nữ hoàng nước mắt” của “Về nhà đi con”: Khóc cả ngày, đạo diễn hô cắt vẫn tiếp tục khóc

Phim Việt

Diễn xuất của Bảo Thanh trong “Về nhà đi con” được khán giả khen hết lời, đặc biệt là ở cảnh ký đơn ly hôn đầy cảm xúc với Vũ ở tập mới nhất.

Bị bố chồng mắng “bất chấp vì tiền” , Thư ly hôn vẫn đòi 3 tỷ và đây là lời thanh minh của CĐM

Phim Việt

Trong tập mới nhất của phim “Về nhà đi con”, Thư quyết định ly hôn nhưng vẫn đòi lại 3 tỷ trong hợp đồng khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Hoa Nhã gửi khiêu khích Thư bị ném thùng rác, Vũ lẳng lặng nhặt mang tặng "tiểu tam"

Cộng đồng mạng

Kể từ ngày có bé Bon, Vũ chẳng còn dám mua vòng vài chục triệu tặng "tiểu tam" mà chỉ lén lút đưa món quà "của nhà trồng được" để dành tiền mua sữa cho con.

Khối tài sản "khủng” của dàn sao Về Nhà Đi Con: Đóng phim không quan tâm cát-xê cũng đúng

Sao Việt

“Với Trường, giàu ở đây là cuộc sống hạnh phúc, đủ tiền để sống một cách thoải mái và khi có tiền để giúp đỡ những người xung quanh để làm mình hạnh phúc theo”.

Xem thêm