Diễn viên Tuyền Mập xin lỗi sau phát ngôn không nên mặc đồ bộ đi chợ

15:20 07/08/2020

Mới đây, trong một chương trình truyền hình diễn viên Tuyền Mập trong vai trò MC cùng với 3 khách mời khác là diễn viên Đại Ngọc Trâm, Triệu Ái Vy và Hana Giang Anh. Họ đang trở thành đề tài bàn tán của công chúng khi 4 người đưa ra quan điểm xoay quanh câu hỏi đồ bộ có nên mặc ra đường hay không?

Là người có tên tuổi nhất nên diễn viên Tuyền Mập chịu sự chỉ trích nặng nề nhất, thậm chí bị cư dân mạng tẩy chay.

 
Tuyền Mập cũng như ba cô gái xuất hiện tại chương trình đang bị "ném đá" (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuyền Mập cũng như ba cô gái xuất hiện tại chương trình đang bị "ném đá" (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Tuyền Mập cho biết cư dân mạng đã cắt ghép đoạn video

Mới đây, chia sẻ với truyền thông diễn viên, MC Tuyền Mập cho biết ở phần lên sóng còn có nội dung mua đồ bộ bán trong shop hay bày bán ở chợ để các khách mời bình chọn và cả 4 MC không hề nói đến việc giàu nghèo hoặc mua đồ chợ là không tốt. Thế nhưng, một số người đã cố tình cắt ghép khiến họ bị dư luận hiểu lầm và gây ra tranh cãi.

 
Tuyền Mập cho biết các đoạn video đang lan truyền trên mạng đã bị cắt ghép theo chiều hướng xấu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuyền Mập cho biết các đoạn video đang lan truyền trên mạng đã bị cắt ghép theo chiều hướng xấu (Ảnh: FBNV).

"Đại ý thế này, cả 4 MC làm theo chủ đề biên tập đưa ra: "Có nên hay không mặc đồ bộ đi ra đường?". Tôi từng nhiều lần chứng kiến những người phụ nữ, khi đi ra đường mặc nguyên bộ đồ bộ, nhăn nheo và không có nội y ở trong.

Ngoài ra thêm một vấn đề nữa cần bàn luận đó là mua đồ bộ bán trong shop hay bày bán ở chợ, để cho chúng tôi binh chọn nên chọn phương án nào. Cả 4 MC đâu nói gì đến việc giàu nghèo hay mua đồ ở chợ là không tốt? Nhưng cư dân mạng lại cắt ghép, xuất một clip trong tổng thể cả chương trình rồi nói MC đang chế nhạo bộ đồ bộ của người phụ nữ", Tuyền Mập chia sẻ.

 
Những lời giải thích của nữ MC vẫn không thuyết phục được khán giả (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lời giải thích của nữ MC vẫn không thuyết phục được khán giả (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: MC gây tranh cãi khi phát ngôn: Không hiểu nổi sao mặc đồ bộ ra đường

Tuyền Mập cho biết đã quá sức chịu đựng khi bị nhiều người "tấn công"

Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1984 cũng cho biết cuộc sống của cô đang bị ảnh hưởng nhiều khi liên tục nhận được những cuộc gọi hay tin nhắn chửi rủa từ cộng đồng mạng.

"Bây giờ tôi đăng status trên Facebook, chưa đầy một tiếng đã có mấy trăm bình luận, rồi bị thả phẫn nộ. Thậm chí còn bị đào lại những dòng trạng thái cũ, livestream bán hàng để chửi rủa cả con tôi, trù tôi... Nói chung là, quá sức chịu đựng".

 
Nữ diễn viên cho biết dù đã lên tiếng nhưng vẫn bị chửi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cho biết dù đã lên tiếng nhưng vẫn bị chửi (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Thời trang của Tuyền Mập thế nào sau phát ngôn phụ nữ không mặc đồ bộ?

Hiện, 3 MC còn lại đều chưa có động thái gì trước những ý kiến trái chiều, về phía chương trình đã tạm ẩn tập phát sóng gây tranh cãi.

Ảnh: Tổng hợp

MC Tuyền Mập gửi lời xin lỗi 

Bên cạnh việc lên tiếng đính chính về đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội là bị cắt ghép, diễn viên Tuyền Mập cũng muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả nếu như những phát ngôn của cô có làm ảnh hưởng đến mọi người.

Tuyền Mập lý giải thêm: "Không ai nói không được mặc đồ bộ ra khỏi nhà bởi có mảnh vải che thân là tốt rồi. Nhưng cần cân nhắc trang phục sao cho không bị hớ hênh, đơn cử như việc mặc đồ bộ nhưng không có nội y là không nên. Qua đây, Tuyền cũng gửi lời xin lỗi nếu những phát ngôn của mình có làm ảnh hưởng đến khán giả", Tuyền Mập chia sẻ.