Tuyền Mập, Lê Hoàng ủng hộ việc vợ chồng nên có "quỹ đen"

18/09/2020, 17:30 GMT+07:00

Tuyền Mập là nữ diễn viên được khá nhiều khán giả biết đến sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Cô nàng vừa qua cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngồi trong talkshow bàn chuyện về đồ bộ của phụ nữ nội trợ.

Mới đây, Tuyền Mập tiếp tục được mời cùng trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng - người cũng khá nổi tiếng trong loạt phát ngôn về các sự việc khác nhau.


Tuyền Mập và đạo diễn Lê Hoàng lần đầu có dịp trò chuyện

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Tuyền Mập: "Nhiều người chồng chỉ rộng rãi bên ngoài còn về nhà thì ki bo"

Tuyền Mập cùng đạo diễn Lê Hoàng đã bàn đến một góc nhìn khác chuyện tiền bạc giữa vợ chồng với nhau. Về phía mình, cô bày tỏ việc ủng hộ "quỹ đen":

"Tôi không quá quan tâm chuyện chồng mình làm ra bao nhiêu tiền, tôi không quản lý chi tiêu của chồng. Tôi ủng hộ việc vợ chồng có quỹ đen, ai cũng cần có góc khuất riêng, sự tự do của riêng mình. Không nên kìm kẹp nhau về kinh tế, tạo cảm giác khó chịu, gò bó. Bởi vậy, vợ chồng có quỹ đen sẽ tốt hơn. Tôi không khắt khe chuyện chồng phải đưa bao nhiêu hay phải kê khai như thế nào. Chưa bao giờ tôi đặt nặng vấn đề anh làm nhiều thì phải đưa tôi nhiều."


Tuyền Mập: "Tôi ủng hộ việc vợ chồng có quỹ đen!"

Cô nàng cũng đưa ra ví dụ cho lợi ích mà "quỹ đen" mang lại cho các ông chồng:

"Nhiều ông chồng có đam mê tốn kém, nếu có quỹ đen thì cứ thoải mái sống với đam mê mà chẳng cần phải kê khai với vợ những điều này, đặc biệt là phụ nữ rất hay chì chiết, càu nhàu so sánh tiền nong. Bởi vậy nên chồng cần có quỹ đen để tự giải quyết đam mê của mình. Chúng ta nên hiểu quỹ đen theo hướng tích cực, chứ đừng nghĩ quỹ đen sẽ đưa gia đình tới con đường đen tối, bậy bạ."

 
Tuyền Mập mong mọi người hiểu "quỹ đen" theo hướng tích cực
Tuyền Mập mong mọi người hiểu "quỹ đen" theo hướng tích cực

Trong buổi trò chuyện, Tuyền Mập có kể về câu chuyện của người bạn mình là người sống phụ thuộc vào kinh tế của chồng, luôn vất vả trong việc cân đong chi tiêu từ số tiền ít ỏi, đến mức không thể chăm chút cho bản thân và kết quả là chồng ngoại tình. Tuyền Mập chốt lại rằng: "Nhiều người chồng chỉ rộng rãi bên ngoài còn về nhà thì ki bo".

 
Nữ diễn viên xuất hiện rạng rỡ sau ồn ào
Nữ diễn viên xuất hiện rạng rỡ sau ồn ào

>>> Xem ngay: Liên tục bị đả kích vì chê đồ bộ, Tuyền Mập tức giận: "Nhân quả không chừa một ai đâu!"

Đạo diễn Lê Hoàng: "Tôi chưa bao giờ biết lương của vợ, bà ấy chẳng thèm để ý đến cát-xê của tôi"

Về phía đạo diễn Lê Hoàng, ông cũng chia sẻ câu chuyện trong nhà mình ở khía cạnh tiền bạc:

"Tôi với vợ tôi chẳng ai hỏi đến tiền của nhau bao giờ. Sống với nhau bao nhiêu năm nhưng tôi chưa bao giờ biết lương của vợ là bao nhiêu và vợ tôi cũng không hề hỏi cát-xê một show truyền hình của tôi. Và không phải vợ tôi không dám hỏi mà là không muốn hỏi. Bà ấy chẳng thèm để ý đến cát-xê của tôi, không quan tâm, có nói cũng không nhớ.


Lê Hoàng tiết lộ mình và vợ không bao giờ quan tâm đến tiền bạc của nhau

Tôi muốn làm gì, vợ chẳng bao giờ hỏi. Vợ muốn làm gì, tôi cũng chẳng bao giờ hỏi. Thậm chí, tôi không hề biết vợ gửi tiền ở ngân hàng nào, gửi bao nhiêu. Người ta nói, khi vợ chồng cãi nhau, 10 chuyện thì hết 7 chuyện về tiền bạc. Tiền bạc cũng là thứ gây mâu thuẫn nhiều nhất. Bởi vậy, tốt nhất mọi người nên tự lập cho mình một quỹ đen riêng để tự giải quyết vấn đề cá nhân, không làm ảnh hưởng tới vợ hoặc chồng."


Lê Hoàng cũng ủng hộ mọi người lập "quỹ đen"

Chung quy lại, cả Tuyền Mập lẫn đạo diễn Lê Hoàng đều có sự đồng tình ở việc vợ chồng sống với nhau, mỗi người nên có "quỹ đen". Bạn nghĩ sao về quan điểm này?

Ảnh: VTV

>>> Liên quan: Lê Hoàng giật mình với giá đi ăn 2,000 USD của người mẫu, diễn viên: "Nghe có vẻ ngon"

TUYỀN MẬP ĐÁP TRẢ VỀ Ý KIẾN CHÊ ĐỒ BỘ RẺ TIỀN: "100 NGÀN 3 BỘ"

Trong loạt câu nói bị chỉ trích, Tuyền Mập từng có nhắc đến giá trị của những bộ đồ bộ với thái độ cười đùa, điều này làm phật lòng không ít khán giả. Sau đó, cô đã có lời giải thích chính thức:

"Tuyền cảm ơn mọi người hiểu và bỏ qua lời nói vô ý của Tuyền, thật tình thì cái câu 100k/ 3 bộ là mình cũng đi chợ gần nhà có lần nghe mà thuật lại chứ không có ý chê mắc rẻ đâu. Tuyền may mắn được làm nghề diễn viên nhưng song song Tuyền vẫn buôn bán online kiếm thêm thu nhập nên Tuyền không có ý gì đâu, ba má Tuyền hồi trẻ là công nhân viên chức bình thường, Tuyền lớn lên ở khu dân cư bình dân sống quen nếp sống bình dân đơn giản.

Qua đây cũng rút ra kinh nghiệm về cách nói chuyện của mình và sàng lọc thật kĩ khi nhận show và chủ đề cần phân tích. Nói chung là cảm ơn các chị em đã thông cảm".