Diễn viên Trần Nhậm nói gì khi bị "ném đá" trên show tỏ tình?

10/05/2021, 17:55 GMT+07:00

Màn từ chối của Trần Nhậm trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ đã gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng, phần lớn khán giả "ném đá" anh chàng. Trước sự việc đó, nam diễn viên Trần Nhậm vừa có những trải lòng với YAN.

 Màn tỏ tình kết thúc buồn. (Ảnh: FB)
Trần Nhậm lên tiếng về lùm xùm show tỏ tình. (Ảnh: FB)

Trước hàng loạt lời chỉ trích của khán giả về việc Trầm Nhậm từ chối nữ chính xinh đẹp Trần Thu trong Tỏ Tình Hoàn Mỹ, ngay khi liên hệ với nam diễn viên về lùm xùm trên, Trần Nhậm đã có những trải lòng với YAN. Anh chàng cho rằng bạn nữ vì nghe nhanh quá nên chưa hiểu ý của mình, bên cạnh đó, nam diễn viên khẳng định mình đủ tự tin làm chỗ dựa cho một cô gái.

Trần Nhậm chia sẻ với YAN rằng: "Em cảm thấy thực ra khi bạn nữ hỏi em câu đó là do bạn nghe nhanh quá nên chưa có hiểu hết ý của em. Ý của em ở đây là không đủ tự tin làm bờ vai vững chắc cho một cô gái có quá nhiều tổn thương sâu sắc, nhất là về tổn thương về gia đình như bạn ý, vì chính bản thân em cũng đang gặp phải những chuyện gia đình. Còn ở phía em nếu như thực sự là một người con gái khiến mình rung động thì mình cũng sẽ sẵn sàng tất cả cũng như đủ tự tin để mang lại hạnh phúc cho người ta".

 Cô nàng thừa nhận Trần Nhậm là một hình mẫu của mình. (Ảnh: FB)
Trần Nhậm đính chính rằng mình hoàn toàn đủ tự tin để mang lại hạnh phúc cho cô gái khiến anh rung động. (Ảnh: FB)

Sở dĩ Trần Nhậm bị cộng đồng mạng "ném đá" là vì không tự tin làm người khác hạnh phúc. Cụ thể trong tập mới nhất của chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ, nữ chính Trần Thu đã đặc biệt chuẩn bị màn tỏ tình vô cùng lãng mạn dành cho người mà cô đã thầm thích. Thậm chí, Trần Thu còn thừa nhận rằng bản thân cảm nhận anh chính là người đàn ông an toàn để cô dựa vào.

 Trần Thu mang đến màn tỏ tình với ngọn đồi chong chóng. (Ảnh: FB)
Trần Thu chuẩn bị màn tỏ tình đầy lãng mạn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên đến khi cô nàng lấy hết can đảm để bày tỏ thì lại nhận về lời chối bỏ phũ phàng của Trần Nhậm. Anh chàng cảm thấy mình không phải là người Trần Thu mong muốn và bản thân cũng chưa thể mang đến hạnh phúc cho cô trong lúc này. Nam diễn viên chia sẻ trong chương trình: "Thời gian gần đây, bản thân em còn không thể tự giải quyết vấn đề chuyện cá nhân gia đình mình. Mình phải vượt qua bản thân, mình mới có thể làm chỗ dựa tinh thần cho người khác được".

 Tuy nhiên anh chàng lại từ chối vì không tự tin mang lại hạnh phúc. (Ảnh: FB)
Thế nhưng Trần Nhậm từ chối vì không đủ tự tin mang lại hạnh phúc cho cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đó, Trần Thu liền cảm thấy bức xúc với câu trả lời này của Trần Nhậm, cô nàng đặt câu hỏi ngược lại: "Nếu không đủ tự tin làm cho cô gái nào hạnh phúc tại sao em lại ngồi đây. Chẳng nhẽ em ngồi đây mãi à?".

Nhiều khán giả đồng tình với câu hỏi khó này của nữ chính. Trên mạng xã hội, có nhiều bình luận phê phán và chỉ trích Trần Nhậm:

"Thấy bà này nói ông kia cứng họng khiến tôi vừa lòng ghê"

"Cùng suy nghĩ với chị. Ngồi lấy le hay sao mà bao người tốt đến thì nào là anh chưa đủ dũng khí mang lại hạnh phúc cho em, nào là anh bận không có thời gian chăm em thế này thế nọ. Xem mà tội các bạn đến tỏ tình"

"Công nhận chương trình này nhàm thật sự. Toàn người nổi tiếng tham gia xong người ta đến tỏ tình toàn từ chối. Chắc tham gia để nhận quà chùa",...

 
Một số bình luận của khán giả sau khi chương trình lên sóng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của khán giả sau khi chương trình lên sóng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Đa phần là "ném đá" lời từ chối của Trần Nhậm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đa phần là "ném đá" lời từ chối của Trần Nhậm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trần Nhậm là diễn viên trẻ của showbiz Việt. Anh nổi danh từ chương trình Tình Yêu Hoàn Mỹ. Năm 2018, anh tham gia chương trình Quý Ông Đại Chiến mùa 2 tập 9. Hiện tại, Trần Nhậm đang là người mẫu ảnh và diễn viên tự do. Anh còn tham gia đóng quảng cáo và MV ca nhạc.

Hình ảnh anh chàng tham gia chương trình Tình yêu hoàn mỹ - Ảnh: FBNV
Trần Nhậm hiện đang là diễn viên trẻ được nhiều người mến mộ. (Ảnh: FBNV)

Có lẽ màn từ chối gây tranh cãi này là một sự hiểu lầm và Trần Nhậm đã lên tiếng đính chính để khán giả hiểu rõ hơn. Khán giả mong rằng anh chàng sẽ thận trọng và dành lời khéo léo hơn, tránh làm tổn thương bạn nữ.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

TRẦN NHẬM NHẬN ĐƯỢC LỜI TỎ TÌNH LIÊN TỤC

Ngồi ghế nóng chương trình hẹn hò, Trần Nhậm thường xuyên được các cô gái tỏ tình lãng mạn, tuy nhiên kết quả khá buồn.

Trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ, Trần Nhậm được cô gái tên Ngọc Hoa 2 lần xuất hiện để tỏ tình. Cô gái 23 tuổi chia sẻ: "Cô không muốn là người đứng phía sau mà muốn đứng trực diện Trần Nhậm để đường đường chính chính ngắm nhìn anh và có thể chăm sóc anh những ngày tới".

Ngọc Hoa thổ lộ cô là người tìm nơi ở cho Trần Nhậm khi vào Sài Gòn. Trần Nhậm biết tình cảm của cô nàng nhưng không muốn ở chỗ cũ để gây thêm nhiều hiểu lầm cho người này. Cuối cùng câu chuyện tình yêu này vẫn là cái kết buồn.

Xem thêm TẠI ĐÂY!