Diễn viên Trà Ngọc kể về khoảnh khắc "vượt cạn" đón con gái đầu lòng

16:50 23/03/2020

Sau 5 tháng kết hôn nữ diễn viên Trà Ngọc cùng ông xã điển trai Tống Hạo Nhiên vừa đón đứa con đầu lòng vào đúng dịp 8/3. Khác hẳn với mọi người, gia đình nhỏ của Trà Ngọc không chia sẻ nhiều hình ảnh em bé vì muốn được giữ những gì thiêng liêng nhất cho riêng con.

Mới đây, chúng tôi vừa có cuộc trò chuyện ngắn cùng với bà mẹ bỉm sữa Trà Ngọc sau gần 1 tuần được lên thiên chức làm mẹ, nữ diễn viên sinh năm 1994 đã có những chia sẻ vô cùng xúc động.

 
Trà Ngọc cho biết cô sinh con gái đầu lòng (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trà Ngọc cho biết cô sinh con gái đầu lòng (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Bạn có biết: Diễn viên hài Trà Ngọc sinh con đầu lòng

Trà Ngọc "lúc bác sĩ quyết định cho sinh mổ tôi đã bật khóc"

Không biết cảm xúc của Trà Ngọc khi "vượt cạn" thành công thế nào?

Nói về "vượt cạn" của Ngọc thì chia làm 3 giai đoạn. Một là bất ngờ vì con ra sớm hơn ngày dự sinh, đang ở nhà thì vỡ ối rồi vợ chồng chèo chống đi bệnh viện, gọi mẹ chồng vô thì bắt đầu cơn chuyển dạ và khóc, nhõng nhẽo cũng có, khóc đau cũng có, rồi bác sĩ chỉ định cho sinh mổ nên khóc lớn hơn hồi nãy thì sợ bị ăn dao, rồi vô phòng mổ, cả ê-kíp dễ thương từ bác sĩ tới anh gây tê.

Nguyên phòng mổ rộn ràng tiếng cười vì ai cũng biết Ngọc sợ mổ, rồi mọi người nói chuyện này chuyện kia cho Ngọc giải toả tâm lý và cuộc vượt cạn diễn ra đầy tiếng cười cho tới lúc nghe được tiếng khóc của con, Ngọc hạnh phúc lắm lắm, mọi thứ như vỡ oà.

Những ngày đầu làm mẹ của một cặp vợ chồng trẻ như thế nào?

Những ngày đầu ở bệnh viện thì Ngọc vô cùng dễ chịu và được cưng, được chăm sóc tận tình cả mẹ lẫn con nên lúc xuất viện lại stress, sợ nhiều thứ lắm, sợ về nhà hai vợ chồng tự túc lại chưa biết chăm con, hơi stress nhẹ mất ngủ mấy ngày đầu về nhà, nhưng từ từ mọi thứ đi vào nhịp nhàng thì ổn hơn.

 
Trà Ngọc cho biết cô vừa chăm con và lên kế hoạch giảm cân sau khi sinh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trà Ngọc cho biết cô vừa chăm con và lên kế hoạch giảm cân sau khi sinh (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Mỹ nhân Việt đầu tiên khoe bụng bầu to vượt mặt ngày đầu năm mới

Trà Ngọc "Con gái được nói giống bố nên hơi thấy tủi thân"

Đến hiện tại, Trà Ngọc và ông xã vẫn chưa chia sẻ một thông tin nào về đứa con đầu lòng của mình?

Em bé là một bé gái, trộm vía ai cũng nói giống ba nên mẹ cảm thấy tủi thân, thú thật ông xã của Ngọc bảo em bé còn quá nhỏ nên từ chia sẻ hình ảnh, đến lúc em cứng cáp hơn Ngọc sẽ tha hồ khoe với mọi người.

Cảm xúc của ông xã và gia đình hai bên như thế nào?

Cả hai bên nội ngoại thì dĩ nhiên có thêm 1 thành viên ai cũng vui rồi, hạnh phúc lắm vì Ngọc là con gái út và chồng cũng vậy nên được cưng, em bé cũng là em bé cưng của hai gia đình.

 
Trà Ngọc được ông xã hết sức cưng chiều (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trà Ngọc được ông xã hết sức cưng chiều (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Diễn viên Trà Ngọc được ông xã làm điều bất ngờ trước ngày lâm bồn

Xin cảm ơn Trà Ngọc về những chia sẻ vô cùng thú vị.

Cùng gửi lời chúc mừng diễn viên Trà Ngọc sinh con đầu lòng với YAN nhé!

Diễn viên Trà Ngọc chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi sinh em bé

Ý thức mình là một diễn viên sẽ phải xuất hiện nhiều trên truyền hình, diễn viên Trà Ngọc cho biết, sau khi sinh em bé xong cô ăn uống theo chế độ để vừa chăm sóc cho con vừa lấy lại được vóc dáng:

"Ngọc ăn uống theo 1 chế độ được tìm hiểu trước dành cho mẹ sau sinh, nói chung cũng tìm hiểu nhiều thông tin từ nhiều nguồn, các chị bạn, mạng xã hội, hai mẹ và cả ý kiến bác sĩ nữa, để có một nguồn sữa chất lượng cho con và mẹ phải thật khoẻ, Ngọc cũng sẽ cố gắng tập thể dục để lấy lại vóc dáng nhanh chóng."